STAR / Sao Hàn

Fandom của Jennie (Blackpink) lên tiếng bảo vệ idol trước tin hẹn hò, sao YG vẫn cứ im lặng?

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie ngày càng nghiêm trọng dù không phía nào chính thức lên tiếng, các fan của Jennie đã phải đứng ra bảo vệ idol.

Fandom của Jennie (Blackpink) lên tiếng bảo vệ idol trước tin hẹn hò, sao YG vẫn cứ im lặng?
Sau tin đồn hẹn hò của V (BTS) và Jennie (Blackpink) vào ngày 23/5 vừa qua, cả 2 công ty quản lý của người trong cuộc là BigHit và YG đều không lên tiếng chính thức. Hiện tại, trên mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt hình ảnh và bài phân tích về tin đồn này. Mới đây, cộng đồng fandom toàn cầu của Jennie là Jennie Global Union đã thông báo chính thức về quan điểm của mình trước tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V.
Fandom của Jennie (Blackpink) lên tiếng bảo vệ idol trước tin hẹn hò, sao YG vẫn cứ im lặng?
Rất nhiều hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của V và Jennie bị đem ra phân tích
Fandom cho biết: "Tin tức liên quan đến tin đồn hẹn hò đang ngày càng chồng chất và lan truyền khắp nơi bằng cách kết nối những bằng chứng vô căn cứ. Chúng tôi yêu cầu các nhà báo hạn chế phân tích tất cả các hành động lớn nhỏ của idol và gán ghép ý nghĩa cụ thể cho 1 người nào đó".
Jennie Global Union nhấn mạnh: "Không có gì nguy hiểm hơn 1 câu chuyện vô căn cứ được lan truyền bởi người hâm mộ trên mạng xã hội và được những kẻ mù quáng tin theo". Ngoài ra, fandom cũng cho biết họ có kế hoạch thu thập những tài liệu, chứng cứ ác ý nhắm vào Jennie và gửi nó cho YG Entertainment để thực hiện các hành động pháp lý cần thiết.
Fandom của Jennie (Blackpink) lên tiếng bảo vệ idol trước tin hẹn hò, sao YG vẫn cứ im lặng?
Trước tin đồn hẹn hò của thần tượng, các fan của Jennie đã lên tiếng để bảo vệ cô
Là 2 trong số những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất hiện nay, tin đồn hẹn hò của V và Jennie đang được lan truyền ngày càng mạnh mẽ. Từ 1 bức ảnh được cho là họ đang hẹn hò ở Jeju, dù chưa được xác thực, các lời bình ác ý và tấn công mạng liên tục xảy ra. Thái độ im lặng của 2 công ty chủ quản cũng khiến cho rất nhiều người hâm mộ thất vọng.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Sao Hàn

Knet bất ngờ khi Xiumin (EXO) có ý định đụng chạm dao kéo

Là một trong những nam thần "hack tuổi" giới Kpop, thế nhưng Xiumin khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên với ý định phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Kim Woo Bin tuyên bố chiến thắng ung thư vòm họng sau 5 năm chiến đấu

Sau 5 năm chiến đấu với bạo bệnh, Kim Woo Bin cho biết anh đã vượt qua và sẽ dành trọn vẹn thời gian để cống hiến cho khán giả.

BTS khó có thể được miễn nghĩa vụ quân sự, Jin sẽ phải nhập ngũ trong năm nay

Theo Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, việc đặc cách thay tế nghĩa vụ quân sự cho BTS vẫn chưa được thông qua.

"Chàng luật sư" Kang Tae Oh xuống tóc chia tay người hâm mộ trước ngày nhập ngũ

Nam chính bộ phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" đã gửi lời chào tạm biệt người hâm mộ trước ngày nhập ngũ.

Mỹ nam Ahn Jae Hyun khoe ảnh vi vu Sài Gòn

Cuối tuần qua, Ahn Jae Hyun đến Việt Nam dự sự kiện. Sau khi kết thúc công việc, chồng cũ Goo Hye Sun tranh thủ dạo quanh phố phường, thưởng thức món ngon Sài Gòn. Loạt ảnh được tài tử chia sẻ trên Instagram khiến fan thích thú.