STAR / Sao Hàn

BTS mở màn 2022 với 3 kỷ lục Guinness, thành tích "khủng" ra sao mà được xem là "Ông hoàng mạng xã hội"?

Tổ chức Kỷ lục thế giới (Guinness World Records) đã liệt kê 3 kỷ lục mới mà các chàng trai BTS thiết lập.

BTS mở màn 2022 với 3 kỷ lục Guinness, thành tích "khủng" ra sao mà được xem là "Ông hoàng mạng xã hội"?
Mở màn cho năm 2022, BTS nhanh chóng lập được thành tích mới khi ghi tên mình vào 3 hạng mục của kỷ lục Guinness thế giới. Cả 3 kỷ lục mới này đều liên quan đến mạng xã hội, đó là các platform Instagram, TikTok và Twitter.
BTS mở màn 2022 với 3 kỷ lục Guinness, thành tích khủng ra sao mà được xem là Ông hoàng mạng xã hội?
BTS vừa xác lập thêm 3 kỷ lục Guinness mới
Cụ thể, theo dữ liệu thống kê, đến tháng 2/2022, BTS đã có tổng cộng hơn 60 triệu lượt người theo dõi trên Instagram, là nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Thực tế, 7 chàng trai đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình trước đó được lập ra vào tháng 4/2021 với hơn 40 triệu lượt theo dõi. Cũng trên Instagram, thành viên V từng phá vỡ kỉ lục thế giới, trở thành người đạt lượng theo dõi 1 triệu và 10 triệu nhanh nhất trên Instagram chỉ trong vòng 5 tiếng sau khi công khai tài khoản.
BTS mở màn 2022 với 3 kỷ lục Guinness, thành tích khủng ra sao mà được xem là Ông hoàng mạng xã hội?
BTS - Nhóm nhạc có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram
Ở nền tảng TikTok, BTS cũng chiếm giữ vị trí nhóm nhạc có nhiều người quân tâm nhất với 45,7 triệu lượt theo dõi. Đây là tài khoản đứng thứ 16 trong số những tài khoản nổi tiếng nhất trên nền tảng này (không bao gồm tài khoản chính chủ của TikTok). 
BTS mở màn 2022 với 3 kỷ lục Guinness, thành tích khủng ra sao mà được xem là Ông hoàng mạng xã hội?
BTS - Nhóm nhạc có lượng người theo dõi nhiều nhất trên TikTok
Trên Twitter, với hơn 44 triệu người theo dõi, BTS cũng là nhóm nhạc có lượt followers nhiều nhất "chim xanh". Trong vài năm trở lại đây, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc này luôn được coi là "ông hoàng Twitter" bởi số lượt hashtag, nhắc tên, tương tác với các tài khoản của BTS là vô cùng lớn. Nhóm cũng thường xuyên nhận được những giải thưởng mang tính chất bình chọn hoặc thông qua mức độ nổi tiếng trên Twitter.
Tính đến thời điểm hiện, BTS đã có tổng cộng 28 kỷ lục Guinness được công nhận và được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Guinness vào tháng 9/2021. Với sự phát triển không ngửng nghỉ, hãy cùng chờ đón xem BTS sẽ còn tạo nên những kỳ tích nào khác trong sự nghiệp của mình.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Sao Hàn

YG trả lời tin đồn Taeyang (Big Bang) trở lại

Tin đồn Taeyang (Big Bang) trở lại Kpop trong vai trò ca sĩ solo được lan truyền khiến YG phải có động thái mới.

Thần tượng nổi tiếng nhất 2022

Trang web bình chọn nổi tiếng Hàn Quốc KingChoice đã tổ chức cuộc thăm dò kéo dài một tháng để người hâm mộ chọn ra danh sách những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất năm 2022. Ngày 30/11, cuộc khảo sát kết thúc và chọn ra được những gương mặt sáng giá nhất với hơn 3 triệu lượt bình chọn.

HyunA xác nhận chia tay với Dawn

Sau 6 năm hẹn hò, HyunA và Dawn chính thức thông báo đường ai nấy đi.

Tài tử 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 7 năm

Kim Hyun Joong tiếp tục gặp rắc rối liên quan tới đời tư. Nam diễn viên bị chỉ trích vì không chịu trách nhiệm và muốn giảm tiền trợ cấp cho con trai.

Chuu rời nhóm, 9 thành viên LOONA yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty

Ngay sau khi Blockberry Creative lên tiếng cảnh báo có thể tung bằng chứng Chuu lộng quyền, có thông tin cho biết, 9/11 thành viên còn lại của nhóm LOONA đang yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty.