STAR / Sao Hàn

BTS giúp công ty quản lý HYBE đạt doanh thu cao nhất lịch sử K-Pop, vượt mặt cả SM lẫn YG

Giữa tình hình khó khăn, doanh thu của HYPE vẫn không ngừng tăng trưởng, trở thành công ty giải trí Kpop đầu tiên thu về hơn 1.000 tỷ won.

BTS giúp công ty quản lý HYBE đạt doanh thu cao nhất lịch sử K-Pop, vượt mặt cả SM lẫn YG
Trang The Korea Herald đưa tin HYBE là công ty giải trí Kpop đầu tiên có doanh thu hàng năm đạt trên mốc 1.000 tỷ won (838 triệu USD), vượt qua cả 3 công ty giải trí lớn nhất thuộc Big 3 là YG, SM và JYP.
Cụ thể, trong báo cáo thu nhập công bố ngày 22/2, HYBE tiết lộ tổng doanh thu năm 2021 của công ty đạt 1,25 nghìn tỷ won (khoảng 1,05 tỷ USD), tăng 58% so với năm 2020. Lợi nhuận của hoạt động kinh doanh tăng lên 190,3 tỷ won (khoảng 159,3 triệu USD), cao hơn 30,8% so với cùng kỳ năm trước, trong đó lợi nhuận ròng ước tính được ghi nhận là 141 tỷ won (khoảng 118 triệu USD), tăng 62%.
BTS giúp công ty quản lý HYBE đạt doanh thu cao nhất lịch sử K-Pop, vượt mặt cả SM lẫn YG
HYPE trở thành công ty giải trí Hàn Quốc đầu tiên có doanh thu hằng năm vượt mốc 1.000 tỷ won
Năm 2021, tổng doanh số bán album của nghệ sĩ trực thuộc HYBE chạm mốc 378,5 tỷ won (khoảng 317 triệu USD), tăng 18% so với năm trước. Trong đó, BTS là nghệ sĩ có đóng góp lớn nhất cho sự tăng trưởng vượt trội này với 7,4 triệu bản album "Butter" được bán ra. Các nhóm nam khác trực thuộc HYPE bao gồm Seventeen, TXT và Enhypen lần lượt tiêu thụ được 3,7 triệu, 1,8 triệu và 2,2 triệu bản.
BTS giúp công ty quản lý HYBE đạt doanh thu cao nhất lịch sử K-Pop, vượt mặt cả SM lẫn YG
BTS vẫn là cái tên mang đến doanh thu cao nhất cho HYPE
Dù tình hình dịch bệnh phức tạp, HYPE vẫn thu được lợi nhuận từ các buổi concert, doanh thu tăng 980,5% so với cùng kỳ năm trước, chạm mốc 49,7 tỷ won (khoảng 41,6 triệu USD). Thành tích này đạt được phần lớn nhờ chuỗi concert tổ chức tại Los Angeles của BTS vào quý 4. "Chỉ riêng các buổi concert tổ chức trực tiếp đã tạo ra doanh thu 40 tỷ won", HYBE tiết lộ.
Trong năm 2022, HYPE đang lên kế hoạch gia nhập thị trường NFT, mở rộng nguồn thu và hội nhập với tình hình thế giới. Đồng thời, các nghệ sĩ trực thuộc công ty tiếp tục có nhiều hoạt động như phát hành bài hát mới, thực hiện tour concert ở trong và ngoài nước.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Sao Hàn

Mỹ nam 'Vườn Sao Băng' Kim Hyun Joong lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và hành trình làm bố bỉm sữa

Kim Hyun Joong - mỹ nam đình đám năm nào nay đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con xinh. Những chia sẻ mới đây của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nữ ca sĩ liên tục gây tranh cãi

Shuhua nhiều lần bị chê bất tài, hát nhảy kém. Nữ ca sĩ nhóm (G)I-DLE còn có những phát ngôn gây tranh cãi.

Hyun Bin chưa được gặp con trai mới chào đời

Nam tài tử hiện chưa thể đoàn tụ với bà xã Son Ye Jin và con trai mới chào đời do vướng lịch quay phim.

Thang Duy được bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc trong năm

Nghệ sĩ Trung Quốc Thang Duy vừa được Hiệp hội nhà phê bình Hàn Quốc bình chọn là Nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc lần thứ 42.

Hàng loạt tài lẻ "đốn tim" fan của "viên ngọc toàn năng" Hanbin Ngô Ngọc Hưng

Hanbin (TEMPEST) là anh chàng idol K-pop người Việt đang nhận được sự quan tâm yêu thích từ đông đảo công chúng nhờ vào tài năng cho đến các tài lẻ “siêu xịn”.