STAR / Sao Châu Á

Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo dù 20 năm chưa gặp lại, netizen kháo nhau: "Đừng xóa số người yêu cũ"

Sau 20 năm xa cách, thậm chí đã qua một đời chồng, Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo nhờ không đổi số điện thoại.

Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo dù 20 năm chưa gặp lại, netizen kháo nhau: "Đừng xóa số người yêu cũ"
Ngày 8/3, DJ Koo (tên thật Koo Jun Yeop) tiết lộ trên trang cá nhân anh đã đăng ký kết hôn với Từ Hy Viên. Ca sĩ kể: "Khi biết cô ấy ly hôn, tôi tìm lại số điện thoại 20 năm trước từng liên lạc với cô ấy. May mà số không đổi nên chúng tôi có thể kết nối lại. Chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian, không thể tiếp tục lãng phí nên tôi đã đề nghị kết hôn, cô ấy cũng đồng ý và chúng tôi quyết định sống chung".
Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo dù 20 năm chưa gặp lại, netizen kháo nhau: Đừng xóa số người yêu cũ
DJ Koo thông báo kết hôn với nữ diễn viên Đài Loan - Từ Hy Viên
Từ Hy Viên cũng chia sẻ niềm vui của mình: “Cuộc sống vô thường, tôi trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc. Cảm ơn tất cả đã cho tôi từng bước đi tới hiện tại”. Đại S vừa ly hôn với chồng cũ là doanh nhân Uông Tiểu Phi vào tháng 10/2011, kết thúc 10 năm chung sống.
Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo dù 20 năm chưa gặp lại, netizen kháo nhau: Đừng xóa số người yêu cũ
Từ Hy Viên đã ly dị với chồng cũ vào cuối năm 2021
Koo Jun Yeop và Từ Hy Viên trúng tiếng sét ái tình trong một sự kiện. Cả 2 đã từng yêu nhau nhưng lịch trình bận rộn khiến họ chia tay sau 1 năm hẹn hò. DJ Koo từng lên show tạp kỹ trong nước chia sẻ rằng lần cuối mình yêu là 20 năm trước, thậm chí còn có hình xăm tên của người ấy.
Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo dù 20 năm chưa gặp lại, netizen kháo nhau: Đừng xóa số người yêu cũ
DJ Koo và Từ Hy Viên từng hẹn hò vào 20 năm trước
Khi được hỏi về lý do cầu hôn Từ Hy Viên, DJ Koo chia sẻ: "Mùa đông năm ngoái, khi nghe tin Hy Viên ly hôn, tôi có cảm giác lạ lắm. Tôi lấy hết dũng khí liên lạc với số điện thoại cũ của cô ấy, không ngờ cô ấy chưa đổi số và chưa quên tôi. Khoảnh khắc nghe thấy giọng nói của Hy Viên, ngọn lửa tình yêu ngày xưa bùng cháy trong lồng ngực tôi. Trong nhiều tháng, tôi đã gọi điện video với cô ấy, thú nhận tình cảm với cô ấy và cầu xin cô ấy kết hôn với tôi."
Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo dù 20 năm chưa gặp lại, netizen kháo nhau: Đừng xóa số người yêu cũ
DJ Koo đã cầu hôn Từ Hy Viên qua video call
Koo Jun Yeop đã lên kế hoạch sẽ lên đường đến Đài Loan để gặp Từ Hy Viên. Nam DJ tâm sự muốn gửi lời chào đến gia đình Từ Hy Viên và gần gũi với các con của cô. Đây cũng lần đầu tiên 2 người gặp lại nhau sau 20 năm. “Tình hình lúc này khá thận trọng, nhưng tôi rất vui và hạnh phúc. Đây là cuộc hôn nhân đến muộn của tôi, hy vọng nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của mọi người," DJ Koo chia sẻ.
Koo Jun Yeop hay còn gọi là DJ Koo, đồng sản xuất ca khúc nổi tiếng “Pick Me” trong chương trình "Produce 101" nổi tiếng. Còn Từ Hy Viên là nữ diễn viên nổi tiếng từng vào vai Sam Thái trong bộ phim "Vườn sao băng" bản Đài Loan.
Sau khi thông tin Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo được công bố, khán giả đã gửi hàng loạt lời chúc phúc đến cho 2 người, chúc mừng họ tìm lại nhau sau 20 năm. Ngoài ra, dân tình còn kháo nhau đừng xóa số điện thoại người yêu cũ, cũng đừng đổi số mới, vì biết đâu 20 năm sau mới nhìn thấy tình yêu đích thực.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Sao Châu Á

Mối quan hệ đặc biệt của Lee Min Ho và Lee Jung Jae: Quyền lực, giàu có và gì nữa?

Lee Min Ho không ngần ngại chia sẻ mình là “fan cứng” của đàn anh Lee Jung Jae.

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin ôm chặt nhau không rời tại sân bay, netizen mong chờ tin vui

Son Ye Jin và Hyun Bin đã về đến Hàn Quốc sau hơn 2 tuần du lịch tại Mỹ.

Nửa đêm, cả Cbiz xôn xao vì thông tin Ngô Kỳ Long phản bội Lưu Thi Thi, ngoại tình với trợ lý

Theo netizen Trung, tin đồn ngoại tình của Ngô Kỳ Long "không có lửa làm sao có khói".

Mark Prin chính thức cầu hôn bạn gái Kimmy Kimberley sau gần thập kỉ hẹn hò

Làng giải trí Thái Lan xôn xao trước màn cầu hôn đầy bất ngờ của Mark Prin dành cho bạn gái Kimmy Kimberley sau 8 năm hẹn hò.

LAY Trương Nghệ Hưng thông báo rời SM vào đúng kỷ niệm 10 năm EXO ra mắt, fans khóc cười lẫn lộn

LAY Trương Nghệ Hưng thông báo rời công ty SM Entertainment vào đúng ngày 8/4 kỷ niệm 10 năm ra mắt của EXO khiến fan chia thành nhiều luồng ý kiến tranh cãi.

Cộng đồng nổi bật