STAR / Sao Châu Á

Thành viên BTS, Ji Chang Wook góp hàng chục nghìn USD cho trẻ em Thổ Nhĩ Kỳ

Theo truyền thông Hàn Quốc, 2 thành viên BTS là Jimin và J-Hope, tài tử Ji Chang Wook đã quyên góp mỗi người khoảng 1,85 đồng để hỗ trợ cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Thành viên BTS, Ji Chang Wook góp hàng chục nghìn USD cho trẻ em Thổ Nhĩ Kỳ
Thành viên BTS, Ji Chang Wook góp hàng chục nghìn USD cho trẻ em Thổ Nhĩ Kỳ
Thành viên BTS góp tiền ủng hộ trẻ bị ảnh hưởng bởi động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Nhà sản xuất Galaxy cung cấp.
Theo thông tin từ phía UNICEF Hàn Quốc, các thành viên BTS, sao Hàn Quốc đã lan toả tình cảm tốt đẹp của mình đến người dân gặp nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Cụ thể, tài tử Ji Chang Wook, nam ca sĩ Jimin và J-Hope mỗi người đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 78.600 USD, tương đương 1,85 tỉ đồng) cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.
Theo phía UNICEF Hàn Quốc, những đóng góp này sẽ được sử dụng để giúp cung cấp nước, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ em ở những khu vực bị ảnh hưởng.
Nói về đợt quyên góp này, nam thần tượng J-Hope không khỏi xúc động. Anh hy vọng điều này có thể giúp đỡ và mang lại hy vọng cho những đứa trẻ đang phải chịu đựng trận động đất. Bên cạnh các thành viên BTS thì công ty chủ quản của họ là  HYBE cũng đã đóng góp 500 triệu won (khoảng 388.900 USD, tương đương 9,18 tỉ đồng) cho Save the Children (Tổ chức cứu trợ trẻ em).
Hiện tại, BTS đang tập trung để phát triển sự nghiệp solo cho từng thành viên khi mà đã có một người tham gia nhập ngũ. Bên cạnh đó, bộ phim điện ảnh của BTS cũng đang gây sốt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

STAR / Sao Châu Á

Diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng "gây sốt" với bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp ở Việt Nam

Loạt ảnh cưới lãng mạn, mang phong cách hoài niệm của hai diễn viên nổi tiếng xứ Hàn được thực hiện tại Việt Nam, khiến nhiều fan thích thú.

Dương Tử Quỳnh giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2023

Dương Tử Quỳnh trở thành nữ nghệ sỹ châu Á đầu tiên thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2023.

Danh tính nghi phạm thứ 7 trong vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng

Người phụ nữ bị bắt giữ ngày 7/3 được xác nhận là bạn gái của Quảng Cảng Trí - chồng cũ nạn nhân.

F4 Thái Lan đặt chân đến Việt Nam, sân bay vỡ trận, nam thần Bright - Win giật trọn spotlight

Bốn diễn viên trong bộ phim F4 Thailand: Boys Over Flowers đã đổ bộ sang Việt Nam, các mỹ nam náo loạn sân bay vì vẻ đẹp vạn người mê.

Nhà chồng cũ Thái Thiên Phượng có khả năng chuyển tội danh từ "giết người" thành "ngộ sát"

Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những bằng chứng hữu hiệu để có thể kết tội thủ phạm sát hại nữ người mẫu Thái Thiên Phượng.