STAR / Sao Châu Á

Hé lộ số tiền kếch xù mà quản lý được hưởng khi diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" - Tangmo Nida tử nạn

Thông tin này càng khiến netizen phẫn nộ bởi sự vô tâm của người quản lý này khi diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" tử nạn.

Hé lộ số tiền kếch xù mà quản lý được hưởng khi diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" - Tangmo Nida tử nạn
Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin người quản lý Kratik sẽ được hưởng khoản tiền bảo hiểm kếch xù từ nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” - Tangmo Nida sau khi cô tử nạn trên sông Chao Phraya. Người tiết lộ thông tin này là Hippo, bạn thân của Tangmo lúc cô còn sống.
Hé lộ số tiền kếch xù mà quản lý được hưởng khi diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida tử nạn
Nữ diễn viên Tangmo Nida và quản lý Kratik
Theo đó, Tangmo Nida đã nhận Easter - con gái của Kratik làm con gái nuôi vào năm 2018. Trong suốt thai kỳ của Kratik, Tangmo đã đi học các buổi tiền sản để có thể chăm sóc bé tốt hơn. Thậm chí, Tangmo còn có 1 hình xăm tên con gái nuôi trên tay.
Mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” đã mua một hợp đồng bảo hiểm lên đến 1 triệu baht (khoảng 700 triệu đồng) và để tên người thụ hưởng là con gái nuôi Easter. Chính vì thế, sau khi Tangmo Nida qua đời, số tiền trên sẽ được đích thân Kratik nhận và quản lý.
Hé lộ số tiền kếch xù mà quản lý được hưởng khi diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida tử nạn
Tangmo hết mực yêu thương con gái nuôi Easter - con của Kratik
Có thể thấy, nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” đã yêu thương và tin tưởng Kratik như thế nào. Chính vì vậy, cư dân mạng Thái Lan càng thêm bức xúc trước cách hành xử của Kratik, đặc biệt là cô có thể bình tĩnh về nhà đi ngủ khi biết Tangmo bị rơi xuống sông.
Tối 01/03, Kratik đã dâng vòng hoa và quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ diễn viên Tangmo Nida. Ngay sau đó, mẹ của Tangmo không chấp nhận tha thứ. Mẹ của mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” liên tục chất vấn về trách nhiệm của Kratik trong chuyến du thuyền định mệnh, không liên lạc với bà dù đã là ngày thứ 4 nữ diễn viên tử nạn, không đến phòng pháp y, không rơi một giọt nước mắt nào tại buổi xin lỗi. Quản lý này vòng vo giải thích, khẳng định mình đã khai mọi thứ với cảnh sát, tin tưởng mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.
Hé lộ số tiền kếch xù mà quản lý được hưởng khi diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida tử nạn
Mẹ Tangmo Nida chất vấn Kratik tại sao không liên lạc với bà và bỏ rơi bạn khi gặp nạn.
Trước đó, trong một chương trình của đài CH3, Kratik gây phẫn nộ khi trình bày lý do bản thân không giúp đỡ tìm kiếm Tangmo. Cụ thể, Kratik chia sẻ rằng cô nghĩ Tangmo Pataritda có thể sẽ được ai đó cứu giúp hoặc tự mình thoát khỏi dòng nước nên không tích cực tìm kiếm minh tinh 38 tuổi. 
Mặc cho bạn thân đang mất tích, người này vẫn thản nhiên về nhà và ôm con ngủ rồi mất hút suốt 1 ngày sau đó. Đáng nói, cô không hề báo tin dữ cho gia đình nữ diễn viên phim "Chiếc lá cuốn bay". Kratik giải thích bản thân không dám đối mặt với mẹ của Tangmo, cô chỉ biết quay về nhà và… nhớ đến bạn. 
“Tôi nhớ về Tangmo nhưng không biết phải làm thế nào. Tôi không đi đến đó được, tôi chưa từng trải qua tình huống như thế này, nó thật nặng nề nhưng tôi không dám than khóc với ai mà chỉ có thể ngồi một mình”, người này mếu máo. Cô thừa nhận bản thân rất dằn vặt, cảm thấy có lỗi.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Sao Châu Á

Lâm Chí Dĩnh sắp trở lại showbiz

Sức khỏe của nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh đã ổn định. Anh sẽ trở lại ngành giải trí sớm hơn dự định.

Santa Pongsapak - 19 tuổi "khuấy đảo" thị trường boylove Thái Lan bởi khí chất nam tính độc nhất

Santa Pongsapak, chàng diễn viên trong My Only 12% đang làm các chị em điên đảo vì sự nam tính vượt ngưỡng tuổi 19.

Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok 'Chiếc lá cuốn bay'

Nam diễn viên ngại ngùng thừa nhận có tình cảm với Baifern Pimchanok và xác nhận cả hai đã 'vượt qua ranh giới bạn bè'.

Ngô Diệc Phàm suy sụp

Cựu diễn viên và đội luật sư không lường trước việc sẽ phải nhận bản án nặng nề hơn 10 năm tù, trục xuất ở phiên xử. Ngô Diệc Phàm không chấp nhận phán quyết.

Ngô Diệc Phàm có nguy cơ bị truy tố và thiến hóa học khi trở về Canada vì tội cưỡng hiếp

Rất có thể Ngô Diệc Phàm sẽ dành phần đời còn lại ở Canada sau khi mãn hạn tù 13 năm và bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Tuy nhiên, anh vẫn có thể bị truy tố và chịu mức án của tội phạm tình dục tại đất nước này.