STAR / Sao Châu Á

Đô Mỹ Trúc khởi kiện nhóm người tung tin đồn thất thiệt, ngầm phản bác tin đồn tống tiền Ngô Diệc Phàm

Sau khi MXH Trung Quốc lan truyền đoạn ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc thừa nhận tống tiền Ngô Diệc Phàm, cô thẳng tay khởi kiện những người tung tin đồn sai sự thật về mình.

Đô Mỹ Trúc khởi kiện nhóm người tung tin đồn thất thiệt, ngầm phản bác tin đồn tống tiền Ngô Diệc Phàm
Cách đây vài ngày, MXH Trung Quốc đột nhiên xuất hiện đoạn ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc. Cô gái trong đoạn ghi âm đó cho biết Ngô Diệc Phàm chưa từng ngủ với trẻ vị thành niên, đồng thời cô đã tống tiền anh trong vụ việc. Sau đó, Đô Mỹ Trúc thông báo sẽ khởi kiện những người tung tin đồn sai sự thật về cô.
Đô Mỹ Trúc khởi kiện nhóm người tung tin đồn thất thiệt, ngầm phản bác tin đồn tống tiền Ngô Diệc Phàm
Đô Mỹ Trúc khởi kiện những người tung tin sai sự thật về cô
Cụ thể trên trang cá nhân, Đô Mỹ Trúc đăng tải văn bản ủy thác luật sư giải quyết hàng loạt tin đồn tiêu cực, vô căn cứ hướng về mình. Cũng trong bài viết, mỹ nhân 10x kể bản thân đã chịu nhiều áp lực và bạo lực mạng trong thời gian gần đây. Do đó, cô quyết định nhờ đến luật pháp để bảo vệ quyền lợi cũng như trừng phạt những kẻ tung tin đồn thất thiệt.
Đô Mỹ Trúc nhấn mạnh: “Dù các bạn có đang cố gắng vu khống tôi như thế nào, thì cũng không thay đổi sự thật đã diễn ra. Tất nhiên, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bất cứ ai có ác ý muốn làm tổn thương tôi”. Hành động này cũng ngầm bác bỏ nghi vấn cô "giăng bẫy" Ngô Diệc Phàm.
Đô Mỹ Trúc khởi kiện nhóm người tung tin đồn thất thiệt, ngầm phản bác tin đồn tống tiền Ngô Diệc Phàm
Đô Mỹ Trúc ngầm phủ nhận tin đồn tống tiền Ngô Diệc Phàm
Các nghi vấn liên quan đến Ngô Diệc Phàm đang rầm rộ trở lại trong vòng 1 tháng nay bắt nguồn từ đoạn ghi âm được cho là cuộc hội thoại giữa Đô Mỹ Trúc và bạn bè. Trong bản ghi âm, giọng nói này thừa nhận bản thân không có bằng chứng Ngô Diệc Phàm quan hệ với những cô gái tuổi vị thành niên, nhưng cô vẫn tự tin bịa chuyện và tống tiền nam ca sĩ 8 triệu tệ.
Đáng chú ý, bản ghi âm được công khai bởi Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ, 2 người bạn thân của Đô Mỹ Trúc. Hai cô gái này từng rất thân thiết và ủng hộ Đô Mỹ Trúc thời điểm cô đấu tố Ngô Diệc Phàm. Ngoài file ghi âm trên, Lý Ân tuyên bố còn nhiều thông tin về thân phận thật sự của Đô Mỹ Trúc. Trước động thái này, Đô Mỹ Trúc không phản hồi trực tiếp mà nhờ luật sư can thiệp bằng pháp luật.

STAR / Sao Châu Á

Diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng "gây sốt" với bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp ở Việt Nam

Loạt ảnh cưới lãng mạn, mang phong cách hoài niệm của hai diễn viên nổi tiếng xứ Hàn được thực hiện tại Việt Nam, khiến nhiều fan thích thú.

Dương Tử Quỳnh giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2023

Dương Tử Quỳnh trở thành nữ nghệ sỹ châu Á đầu tiên thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2023.

Danh tính nghi phạm thứ 7 trong vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng

Người phụ nữ bị bắt giữ ngày 7/3 được xác nhận là bạn gái của Quảng Cảng Trí - chồng cũ nạn nhân.

F4 Thái Lan đặt chân đến Việt Nam, sân bay vỡ trận, nam thần Bright - Win giật trọn spotlight

Bốn diễn viên trong bộ phim F4 Thailand: Boys Over Flowers đã đổ bộ sang Việt Nam, các mỹ nam náo loạn sân bay vì vẻ đẹp vạn người mê.

Nhà chồng cũ Thái Thiên Phượng có khả năng chuyển tội danh từ "giết người" thành "ngộ sát"

Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những bằng chứng hữu hiệu để có thể kết tội thủ phạm sát hại nữ người mẫu Thái Thiên Phượng.