STAR / Sao Châu Á

Ca sĩ Nhật đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân tuổi 26

Ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng của giới trẻ Kajiki Maguro đột ngột qua đời của tuổi 26, hiện nguyên nhân về cái chết chưa được tiết lộ.

Ca sĩ Nhật đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân tuổi 26
Ngày 27/1, tờ Yahoo Japan đưa tin mẹ Kajiki Maguro thông báo nữ ca sĩ đã qua đời ở tuổi 26. Cô qua đời đột ngột đúng ngày sinh nhật 21/1, khiến gia đình, bạn bè, người thân bàng hoàng, suy sụp. 
Hiện tại, nguyên nhân về cái chết của Kajiki Maguro chưa được gia đình tiết lộ. Mẹ của nữ ca sĩ hy vọng công chúng không bàn tán hay bịa đặt tiêu cực về cái chết của Kajiki Maguro. 
Ca sĩ Nhật đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân tuổi 26
Nữ ca sĩ Kajiki Maguro Nhật Bản đột ngột qua đời tuổi 26.
"Tôi xin lỗi vì đã làm phiền các bạn. Kajiki Maguro đã rời khỏi trần thế. Chúng ta hãy cùng nhau yêu thương để con bé ra đi thanh thản, bình yên được không", mẹ nữ ca sĩ xúc động chia sẻ trên trang cá nhân.
Sự ra đi đột ngột của Kajiki Maguro là cú sốc lớn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Nữ diễn viên Yuzuki, người mẫu LIQ bàng hoàng không thể tin  Kajiki Maguro đã qua đời. Cô phải hỏi đi hỏi lại mẹ Kajiki Maguro mới dám tin bạn thân đã qua đời.
Kajiki Maguro sinh năm 1997. Cô gia nhập ngành giải trí từ năm 21 tuổi với vai trò ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng. Trước khi bước chân vào làng giải trí, Kajiki Maguro từng làm việc trong ngành tổ chức tang lễ.

STAR / Sao Châu Á

Danh tính nghi phạm thứ 7 trong vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng

Người phụ nữ bị bắt giữ ngày 7/3 được xác nhận là bạn gái của Quảng Cảng Trí - chồng cũ nạn nhân.

F4 Thái Lan đặt chân đến Việt Nam, sân bay vỡ trận, nam thần Bright - Win giật trọn spotlight

Bốn diễn viên trong bộ phim F4 Thailand: Boys Over Flowers đã đổ bộ sang Việt Nam, các mỹ nam náo loạn sân bay vì vẻ đẹp vạn người mê.

Nhà chồng cũ Thái Thiên Phượng có khả năng chuyển tội danh từ "giết người" thành "ngộ sát"

Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những bằng chứng hữu hiệu để có thể kết tội thủ phạm sát hại nữ người mẫu Thái Thiên Phượng.

Những điểm trùng hợp bất ngờ giữa vụ Tangmo Nida và Thái Thiên Phượng

Mặc dù tình tiết 2 vụ án không hề giống nhau nhưng những con số kia khiến người ta phải "giật mình", bởi sao lại có chuyện trùng hợp ngẫu nhiên mà kỳ lạ đến thế?!

Nữ người mẫu Hong Kong đã bị đập vào đầu rất mạnh

Các chuyên gia pháp y tin rằng cú đánh chí mạng do một vật cứng gây ra có thể là nguyên nhân tử vong của nữ người mẫu Hong Kong Abby Choi (Thái Thiên Phượng).