STAR / Sao Châu Á

BTS chuẩn bị bài hát cho World Cup 2022

Thông qua sự hợp tác với thương hiệu xe hơi hàng đầu Hàn Quốc, “nhóm nhạc toàn cầu” BTS được trao cơ hội chuẩn bị bài hát cho World Cup 2022 tổ chức tại Qatar.

BTS chuẩn bị bài hát cho World Cup 2022
Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt, HYBE đã công bố chặng đường mới của BTS. Theo đó, nhóm sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân thay vì những hoạt động nhóm. Tuy nhiên, album tuyển tập mang tên “PROOF” không phải là sản phẩm âm nhạc duy nhất của BTS trong năm 2022.
Được biết đến với vai trò đại sứ của một thương hiệu xe hơi hàng đầu Hàn Quốc, BTS liên tục tham gia vào các dự án môi trường trước thềm FIFA World Cup 2022. Theo đó, “mục tiêu thế kỷ” của thương hiệu này là một chiến dịch bền vững toàn cầu, tập trung vào việc đoàn kết mọi người thông qua tình yêu bóng đá và hành tinh Trái đất.
BTS chuẩn bị bài hát cho World Cup 2022
BTS chuẩn bị ca khúc cho FIFA World Cup 2022. Ảnh: HYBE

STAR / Sao Châu Á

Bố người mẫu Phương Anh nghẹn ngào nói về những ngày cuối đời của con gái

Người thân đau xót, không kìm nổi xúc động trong đám tang của người mẫu Phương Anh.

Nữ ca sĩ xinh đẹp phát hiện camera giấu kín trong phòng tắm khách sạn

Nữ ca sĩ Phạm Lịch khiến nhiều người xôn xao với chia sẻ trên trang cá nhân về camera giấu kín trong phòng tắm khách sạn.

Việt Anh bị vợ cũ tố ly hôn vì một nữ diễn viên, không chu cấp cho con

Vợ cũ Việt Anh tố chồng cũ không chu cấp cũng không quan tâm đến con trai. Để vợ cũ và con ra ngoài ở thuê nhưng đưa bạn gái mới có biệt danh 'cá sấu' về ở cùng.

"Biển rác" sau 2 đêm Blackpink, công nhân 20 năm trong nghề cũng choáng

Nữ công nhân môi trường cho biết, 20 năm đi làm chị chưa thấy lượng rác nào nhiều như sau 2 đêm diễn Blackpink.

Chủ tịch Hà Nội viết thư cảm ơn nhóm Blackpink cùng khán giả

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thành đã có Thư cảm ơn gửi nhóm Blackpink, khán giả hâm mộ trong và ngoài nước, lực lượng chức năng đã giúp cho một sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế lớn tổ chức thành công tại Thủ đô.