STAR / Sao Châu Á

Bắt trợ lý đạo diễn bị tố lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên

Trợ lý đạo diễn của công ty nổi tiếng GMMTV bị bắt với cáo buộc lạm dụng trẻ vị thành niên trong quá trình thử vai cho một bộ phim đam mỹ.

Bắt trợ lý đạo diễn bị tố lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên
Lúc 11h tối 6/11, ông Ravipol Phumreuang, 39 tuổi, bị bắt theo lệnh của Tòa án tỉnh Nonthaburi vì có hành vi không đứng đắn đối với một trẻ vị thành niên 15 tuổi.
Bắt trợ lý đạo diễn bị tố lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên
Ông Raviphon, 39 tuổi, trợ lý đạo diễn của công ty giải trí lớn GMMTV tại Thái Lan.
Ravipol Phumreuang bị bắt giữ trước một công ty phim truyền hình và điện ảnh trên đường Prasert-Manukit, sau đó bị đưa về đồn cảnh sát Bang Bua Thong. Đội điều tra thu giữ chiếc xe Toyota Vios màu trắng của bị can để phục vụ điều tra.
Lúc 9h sáng 7/11, tại đồn cảnh sát Bang Bua Thong, lực lượng chức năng của Cục Điều tra Đặc biệt (DSI) đã điều tra ông Ravipol nhưng bị từ chối do bị can yêu cầu chỉ cung cấp lời khai cho các điều tra viên của sở cảnh sát. Do đó, Cục Điều tra Đặc biệt đã phối hợp với các nhân viên pháp y kiểm tra xe riêng của bị can, phát hiện có chất dịch tiết nhưng không biết là của ai. Dịch tiết này đã được gửi đi xét nghiệm để kiểm tra kết quả.
Bắt trợ lý đạo diễn bị tố lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên
Raviphon bị bắt giữ vào ngày 6/11 sau đó bị đưa về điều tra tại đồn cảnh sát Bang Bua Thong.
Lúc 11h ngày 7/11, đội điều tra Sở cảnh sát Bang Bua Thong cùng lực lượng chức năng của Cục Điều tra Đặc biệt (DSI) tiến hành khám xét nhà riêng của ông Ravipol Phumreuang để tìm thêm chứng cứ. Họ thu giữ máy tính, máy tính bảng của bị can để giám định.
Tháng 9 vừa qua, bố mẹ của một cậu bé 15 tuổi đã khiếu nại lên Cục Điều tra Đặc biệt (DSI) do con trai bị trợ lý đạo diễn quấy rối khi đi thử vai cho một bộ phim đam mỹ. Sau đó, Cục Điều tra Đặc biệt (DSI) đã đưa cậu bé cùng với bố mẹ đến trình báo tại đồn cảnh sát Bang Bua Thong.
Bắt trợ lý đạo diễn bị tố lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên
Đội điều tra và lực lượng chức năng đang trong quá trình điều tra bị can.
Bị cáo cho biết chỉ casting cậu bé để thử kịch bản trong khi nạn nhân xác nhận thực sự đã bị quấy rối tình dục. Cảnh sát chưa đưa ra kết luận vì đang trong thời gian 48h xác minh để làm rõ các thông tin, bằng chứng sau khi khám xét nhà và xe của bị can.
Hiện tại, bị can đang là trợ lý đạo diễn của phim My school president mà hơn một nửa dàn diễn viên là trẻ vị thành niên.
(Theo Thairath)

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Sao Châu Á

Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok 'Chiếc lá cuốn bay'

Nam diễn viên ngại ngùng thừa nhận có tình cảm với Baifern Pimchanok và xác nhận cả hai đã 'vượt qua ranh giới bạn bè'.

Ngô Diệc Phàm suy sụp

Cựu diễn viên và đội luật sư không lường trước việc sẽ phải nhận bản án nặng nề hơn 10 năm tù, trục xuất ở phiên xử. Ngô Diệc Phàm không chấp nhận phán quyết.

Ngô Diệc Phàm có nguy cơ bị truy tố và thiến hóa học khi trở về Canada vì tội cưỡng hiếp

Rất có thể Ngô Diệc Phàm sẽ dành phần đời còn lại ở Canada sau khi mãn hạn tù 13 năm và bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Tuy nhiên, anh vẫn có thể bị truy tố và chịu mức án của tội phạm tình dục tại đất nước này.

Cặp sao ‘Yêu nhầm bạn thân’ Nine Naphat và Baifern Pimchanok hẹn hò?

Mạng xã hội tràn ngập tin tức Baifern Pimchanok và Nine Naphat hẹn hò. Cả hai từng được fan gán ghép nhiệt tình sau bộ phim điện ảnh Yêu nhầm bạn thân (Friend Zone) chiếu năm 2019.

Diễn viên Ngô Diệc Phàm nộp phạt 2.074 tỷ đồng

Nhật báo Nhân dân tiếp tục thông tin diễn viên sinh năm 1990 trốn thuế, che giấu thu nhập cá nhân. Tin tức về vụ án của Ngô Diệc Phàm đạt gần 40 triệu lượt truy cập chỉ trong một giờ đồng hồ trên mạng xã hội Trung Quốc.