STAR / Sao Âu Mỹ

Will Smith xin lỗi vì đã tát thẳng mặt Chris Rock, có nguy cơ bị tước tượng vàng Oscar?

Will Smith lần đầu lên tiếng về sự cố với Chris Rock sau khi gây "bão" toàn cầu.

Will Smith xin lỗi vì đã tát thẳng mặt Chris Rock, có nguy cơ bị tước tượng vàng Oscar?
Mới đây, trên trang cá nhân, Will Smith đã đăng tâm thư để nói lời xin lỗi người đồng nghiệp Chris Rock sau cú tát trời giáng ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của lễ trao giải Oscar 2022. Nam diễn viên thừa nhận, hành động của bản thân là không thể chấp nhận và không thể bào chữa. 
Will Smith xin lỗi vì đã tát thẳng mặt Chris Rock, có nguy cơ bị tước tượng vàng Oscar?
"Bạo lực dưới mọi hình thức đều độc hại và phá hoại. Hành vi của tôi tại Oscar không thể chấp nhận và bào chữa được. Trò đùa với tôi là một phần của công việc, nhưng đùa về tình trạng sức khỏe của Jada là quá sức chịu đựng và tôi đã phản ứng bằng sự kích động", anh viết trong tâm thư. 
Tài tử “Men In Black” chính thức gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp, Viện Hàn lâm, nhà sản xuất chương trình, khách mời tham dự và tất cả người theo dõi trực tiếp đêm qua. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình Williams và gia đình “King Richard”.
Will Smith xin lỗi vì đã tát thẳng mặt Chris Rock, có nguy cơ bị tước tượng vàng Oscar?
Will Smith chia sẻ: “Tôi muốn công khai xin lỗi cậu, Chris. Tôi đã mất kiểm soát và hành động sai. Tôi xấu hổ và hành động của tôi không thể hiện được người đàn ông mà tôi muốn hướng tới. Không có chỗ cho bạo lực trong một thế giới của tình yêu và lòng nhân ái.
Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Viện hàn lâm, đến những người tổ chức lễ trao giải, tất cả những người tham dự cùng tất cả những người đã theo dõi lễ trao giải Oscar 2022 trên toàn thế giới. 
Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình Williams và gia đình “King Richard” của tôi. Tôi vô cùng hối hận vì hành vi của mình đã làm vấy bẩn những gì từng là một hành trình tuyệt đẹp với tất cả chúng ta. Tôi vẫn còn là một người chưa hoàn hảo...".
Will Smith xin lỗi vì đã tát thẳng mặt Chris Rock, có nguy cơ bị tước tượng vàng Oscar?
Trong bài phát biểu lên nhận giải tại Oscar 2022, Will Smith đã xin lỗi vì hành động nóng nảy của mình và giải thích rằng, anh giống như nhân vật Richard Williams chỉ muốn ra tay để bảo vệ những người thân yêu trong gia đình.
Theo Hãng tin Reuters, trước khi Smith đưa ra lời xin lỗi, Viện hàn lâm Khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ gồm 9.900 thành viên đã lên án hành động của nam diễn viên và cho biết họ đang xem xét sự việc. 
Người phát ngôn của Viện Hàn lâm nói: "Học viện lên án hành động của ông Smith. Chúng tôi bắt đầu xem xét vụ việc và tìm hướng giải quyết phù hợp với nội quy, tiêu chuẩn ứng xử và luật của California".
Về phía Chris Rock, nam diễn viên hài chưa lên tiếng về mọi việc ngoài câu bình luận ngay trên sân khấu: "Wow, Will Smith vừa đánh tôi rớt hồn". Nam diễn viên hài cũng không gửi đơn kiện người đồng nghiệp sau sự cố bị "tẩn" ngay trên sân khấu lễ trao giải điện ảnh uy tín nhất hành tinh. Ngoài đời, Will Smith và Chris Rock có mối quan hệ thân thiết từ xưa và nam diễn viên hài hơn Will Smith vài tuổi.  
Trước đó, trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2022, nam diễn viên Chris Rock đã có những lời lẽ bông đùa khiếm nhã về mái đầu trọc của bà xã Will Smith - Jada Pinkett Smith. Tài tử Men In Black đã lên sân khấu và tát thẳng mặt Chris Rock, sau đó còn chửi thề khiến nhà đài phải tắt tiếng. Sự việc đã khiến ai nấy đều phải sững sờ. Tuy nhiên cũng có ý kiến nghi vấn rằng tình huống này là dàn dựng.

STAR / Sao Âu Mỹ

Nữ người mẫu và tình nhân 40 tuổi bị bắt khẩn vì hải quan phát hiện thuốc lắc ở hành lý ký gửi

Nhân viên hải quan đã phát hiện kiện hàng chứa lượng lớn chất cấm được gửi về địa chỉ khách sạn nữ người mẫu tai tiếng và tình nhân cư trú.

Tranh thủ như bà bầu Rihanna: Chỉ dặm phấn giữa giờ ở Super Bowl mà đem về 132 tỷ đồng

Màn trình diễn của Rihanna tại Super Bowl đã khiến mạng xã hội chao đảo.

Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi

Giọng ca huyền thoại của "My Heart Will Go On" cho biết cô phải hoãn tất cả show diễn do mắc bệnh hiếm gặp.

Liên tục bị đồn mang bầu, Hailey Bieber nói rõ: "Tôi bị u nang buồng trứng"

Việc liên tục bị đồn đang mang bầu đã khiến Hailey Bieber - vợ của nam ca sĩ Justin Bieber - buộc phải chia sẻ một sự thật rằng cô bị u nang buồng trứng.

Nữ ca sĩ chi 5.000 USD mua bức tranh do tinh tinh vẽ

Khi tham dự triển lãm tại Mỹ, nữ ca sĩ Pink bất ngờ với tác phẩm nghệ thuật do tinh tinh thực hiện và quyết định mua.