STAR / Sao Âu Mỹ

Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp

Trong cuộc phỏng vấn với NBC News, Amber Heard thừa nhận mình còn tình cảm với Johnny Depp.

Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp
Sau khi bị tòa xử thua Johnny Depp trong vụ kiện chấn động, Amber Heard có cuộc phỏng vấn với NBC News. Trong cuộc phỏng vấn, Amber Heard thừa nhận rằng vẫn còn yêu chồng cũ.
Khi MC Savannah Guthrie hỏi rằng liệu cô có còn vương vấn tình cảm với Johnny Depp, Amber trả lời: “Có chứ tất nhiên rồi. Tôi yêu anh ấy bằng cả tấm lòng. Tôi đã cố hết sức để vực dậy mối quan hệ này nhưng cuối cùng mọi việc lại trở nên như vậy”. Nữ diễn viên nói thêm: “Tôi không hề thù ghét Johnny. Điều này rất khó hiểu nhưng nếu bạn thật sự yêu một ai đó, việc này rất dễ dàng”.
Amber Heard thừa nhận vẫn còn yêu Johnny Depp
Amber Heard và Johnny Depp.
Trong buổi phỏng vấn, Amber cũng đã ‘đáp trả’ lại những suy nghĩ của công chúng. Cô cho rằng: “Tôi không phải một nạn nhân đáng mến hay hoàn hảo. Khi làm chứng, tôi đã yêu cầu bồi thầm đoàn hãy xem tôi như một người bình thường".
Ngoài ra, Amber Heard tiết lộ sợ bị Johnny Depp kiện thêm một lần nữa. Cô cho rằng dù làm gì, nói gì hay nói ra sao, mọi hành động của mình đều có thể dẫn đến rắc rối kiện tụng. Cô cho rằng những gì mà vụ kiện này thực chất đã mang lại là tước đi quyền tự do ngôn luận của người khác.
Amber Heard khẳng định không bôi nhọ Depp trong bài viết trên tờ The Washington Post năm 2018. Khi đó, cô chỉ nói mình là một "nhân vật của công chúng, nạn nhân của bạo lực gia đình" không trực tiếp đề cập đến Johnny Depp. Bài luận được viết khi phong trào Mee Too đang dâng cao, cô chỉ muốn đề cập một vấn đề văn hóa lớn, và luôn ý thức rõ không nên và tiết lộ hay bôi nhọ Johnny Depp.
Cuối buổi phỏng vấn, Amber Heard chia sẻ về những dự định tương lai. Sau vụ kiện, cô muốn tập trung vào gia đình và toàn tâm toàn ý chăm sóc cho con gái 1 tuổi.
 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Sao Âu Mỹ

Liên tục bị đồn mang bầu, Hailey Bieber nói rõ: "Tôi bị u nang buồng trứng"

Việc liên tục bị đồn đang mang bầu đã khiến Hailey Bieber - vợ của nam ca sĩ Justin Bieber - buộc phải chia sẻ một sự thật rằng cô bị u nang buồng trứng.

Nữ ca sĩ chi 5.000 USD mua bức tranh do tinh tinh vẽ

Khi tham dự triển lãm tại Mỹ, nữ ca sĩ Pink bất ngờ với tác phẩm nghệ thuật do tinh tinh thực hiện và quyết định mua.

Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin hẹn hò ở Nhật mà tưởng đâu đến Việt Nam

Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin đang tận hưởng những ngày vui vẻ tại xứ sở hoa anh đào.

Diễn viên 'Siêu nhân xanh' treo cổ tử vong tuổi 49

Diễn viên Jason David Frank - siêu nhân xanh đột ngột qua đời ở tuổi 49. Theo TMZ phân tích dựa trên báo cáo, anh qua đời vì treo cổ tự tử.

Cô gái đặt biển quảng cáo để... trả thù người yêu cũ lừa dối

Izza (25 tuổi, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ) đã dán khuôn mặt của mình lên biển quảng cáo bên ngoài nhà người yêu cũ, để trả thù người yêu cũ đã lừa dối tình cảm của mình.