STAR / Sao Âu Mỹ

Amber Heard kháng cáo

Sau khi bị xử thua kiện Johnny Depp, Amber Heard nói phán quyết trên khiến cô đau lòng và thất vọng. Nữ diễn viên cùng đội ngũ pháp lý đang lên kế hoạch kháng cáo.

Amber Heard kháng cáo
 
Theo Mirror, Amber Heard quyết định kháng cáo sau khi tòa án Fairfax, Virginia xử cô thua kiện Johnny Depp trong vụ phỉ báng. Quyết định trên được đưa ra chỉ vài giờ sau khi tòa ra phán quyết sao phim Aquaman bồi thường cho chồng cũ 15 triệu USD.
Alafair Hall, đại diện của Amber Heard nói với New York Times rằng nữ diễn viên có kế hoạch kháng cáo vì "rất đau lòng" trước kết quả này.
Theo các chuyên gia, Amber Heard phải có khoản tiền thế chân cho toàn bộ bản án trị giá 10 triệu USD nếu muốn kháng cáo. Ngoài ra, cô phải chứng minh được có sai sót trong lúc xét xử.
Trong khi Amber đang lên kế hoạch cho cuộc chiến pháp lý sắp tới, Johnny Depp được nhìn thấy đang thư giãn trong một quán rượu ở Newcastle với ca sĩ Sam Fender.
Sau khi nghe được kết quả, Johnny Depp nói anh thấy bình yên sau khi trải qua sáu tuần kiện tụng và 13 giờ nghị án. Nam diễn viên nói quyết định theo đuổi vụ kiện được cân nhắc kỹ lưỡng và mục tiêu lớn nhất là tiết lộ sự thật bất chấp kết quả thế nào.
Amber Heard kháng cáo
Johnny Depp thắng kiện trong phiên tòa phỉ báng. Ảnh: Fox News.
"Sáu năm trước, cuộc sống của tôi, các con và những người thân thiết cạnh tôi đã thay đổi mãi mãi chỉ trong chớp mắt. Và sáu năm sau, bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi. Tôi cảm thấy bình yên vì cuối cùng đã hoàn thành được điều đó", Johnny Depp nói.
Trong khi đó, Amber Heard nói cô đau lòng, nhưng trên hết là thất vọng vì bản án. "Sự thất vọng tôi có hôm nay không thể nói thành lời. Tôi rất buồn vì phải thua vụ này. Tôi thất vọng hơn vì ý nghĩa của bản án này với phụ nữ khác", cô tuyên bố.
Ngày 1/6 (giờ địa phương), tòa án ra phán quyết Johnny Depp thắng kiện phiên tòa phỉ báng. Anh được bồi thường 15 triệu USD, trong đó có 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại và 5 triệu USD chi phí bồi thường trừng phạt.
Về phía Amber Heard, bồi thẩm đoàn nhận thấy cô ảnh hưởng một phần bởi kiện cáo với Depp nên được nhận 2 triệu USD tiền bồi thường.
Amber Heard tại phiên tòa phán quyết Nữ diễn viên Hollywood cho biết cô thất vọng khi nghe phán quyết cuối cùng. Cô nói đây là bước lùi đối với phụ nữ.

STAR / Sao Âu Mỹ

Nữ người mẫu và tình nhân 40 tuổi bị bắt khẩn vì hải quan phát hiện thuốc lắc ở hành lý ký gửi

Nhân viên hải quan đã phát hiện kiện hàng chứa lượng lớn chất cấm được gửi về địa chỉ khách sạn nữ người mẫu tai tiếng và tình nhân cư trú.

Tranh thủ như bà bầu Rihanna: Chỉ dặm phấn giữa giờ ở Super Bowl mà đem về 132 tỷ đồng

Màn trình diễn của Rihanna tại Super Bowl đã khiến mạng xã hội chao đảo.

Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi

Giọng ca huyền thoại của "My Heart Will Go On" cho biết cô phải hoãn tất cả show diễn do mắc bệnh hiếm gặp.

Liên tục bị đồn mang bầu, Hailey Bieber nói rõ: "Tôi bị u nang buồng trứng"

Việc liên tục bị đồn đang mang bầu đã khiến Hailey Bieber - vợ của nam ca sĩ Justin Bieber - buộc phải chia sẻ một sự thật rằng cô bị u nang buồng trứng.

Nữ ca sĩ chi 5.000 USD mua bức tranh do tinh tinh vẽ

Khi tham dự triển lãm tại Mỹ, nữ ca sĩ Pink bất ngờ với tác phẩm nghệ thuật do tinh tinh thực hiện và quyết định mua.