CINE / Phim Âu Mỹ

"Nhọ" như Batgirl: vừa quay xong thì bị Warner Bros. "khai tử"

Quyết định của chủ sở hữu DCEU khiến dân tình được phen "xanh mắt".

"Nhọ" như Batgirl: vừa quay xong thì bị Warner Bros. "khai tử"
Mới đây, thông tin về dự án riêng của nữ anh hùng "Batgirl" bị xóa sổ khi đã hoàn thành xong tất cả các cảnh quay, làm hậu kỳ hoàn chỉnh và chỉ đợi ra rạp khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Theo đó, ngày 02/8 vừa qua, đại diện Warner Bros. tuyên bố hủy lịch chiếu của "Batgirl" trên lộ trình có trước dù chỉ còn ít ngày nữa là phim ra rạp. Điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn vì lý do khiến cho hãng đưa ra quyết định đột ngột và kinh khủng như vậy.
Nhọ như Batgirl: vừa quay xong thì bị Warner Bros. khai tử
Chưa kịp ra mắt, "Batgirl" đã bị khai tử.
TờVariety có phân tích rằng, mục tiêu của hãng chính là tập trung vào việc xây dựng dịch vụ phát trực tuyến trên HBO Max và các nền tảng khác, đồng thời phân bổ "Batgirl" tại các rạp chiếu. Tuy nhiên, Zaslav đã làm ngược lại kế hoạch ban đầu là đưa "Batgirl" ra rạp trước khi chiếu trên HBO Max. Chính điều này đã mang đến cái kết đau lòng cho "Batgirl" khi bị cho rằng chưa đủ sức để "càn quét" phòng vé nhưng lại cũng "quá sức" khi bị áp vào chiếu trực tuyến. Do đó, việc hủy phát hành để tiết kiệm chi phí, giảm thuế cho dự án này chính là giải pháp tối ưu ở thời điểm hiện tại dành cho hãng phim. 
Nhọ như Batgirl: vừa quay xong thì bị Warner Bros. khai tử
Sự bất đồng trong quyết định của người cầm quyền dẫn đến sự "bay màu" của nữ anh hùng được đánh giá hay ho bậc nhất DCEU.
Ekip thì khá thất vọng vì mọi khâu đều đã hoàn thiện và đang cho chiếu thử phim. Dàn diễn viên thì ngơ ngác vì giá trị hợp đồng còn nằm ở việc phim bán ra, nếu bị hủy thì coi như họ mất toi phần kinh phí ấy. Còn khán giả thì hy vọng phía hãng sản xuất sớm đưa ra được quyết định thông suốt để cho "đứa con" của mình được "chào đời" một cách suôn sẻ.

CINE / Phim Âu Mỹ

Phim Barbie bị cấm chiếu ở Việt Nam vì có hình ảnh 'đường lưỡi bò'

Phim điện ảnh Mỹ 'Barbie' không được cấp phép phát hành ở Việt Nam vì có cảnh hình ảnh 'đường lưỡi bò' phi pháp.

“Avatar: The last airbender” tung first look, "nêu bật" 4 biểu tượng của các tộc Nước, Đất, Lửa và Khí 

Những hình ảnh đầu tiên của “Avatar: The last airbender” phiên bản live-action đã cho thấy sự ăn khớp giữa 4 biểu tượng Nước, Đất, Lửa, Khí với bộ trang phục của dàn diễn viên. 

Tài tử Chris Hemsworth ra mắt dự án "Extraction 2", H’Hen Niê và Nguyễn Thúc Thùy Tiên rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế

Lễ ra mắt phim "Extraction 2" có sự tham gia của 3 đại diện từ Việt Nam là hoa hậu H'Hen Niê, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và diễn viên Katleen Phan Võ. Ai cũng rạng rỡ và nhận được nhiều lời khen ngợi trên thảm đỏ quốc tế.

Hugh Jackman trở lại vai Wolverine trong 'Deadpool 3'

Hugh Jackman sẽ trở lại đóng vai Wolverine trong Deadpool 3, Ryan Reynolds đã thông báo trên mạng xã hội vào chiều 27.9. Deadpool 3 có ngày phát hành chính thức là 6.9.2024.

5 ngôi sao đa tài của Hollywood: sự nghiệp âm nhạc thăng hoa, lấn sân điện ảnh ấn tượng

Bên cạnh vai trò là một ca sĩ đầy tài năng trên sân khấu âm nhạc, vẫn có những ca sĩ thậm chí còn tạo được nhiều tiếng vang nhờ kỹ năng diễn xuất nổi bật của mình. Cùng điểm lại những ca sĩ lấn sân sang điển ảnh và gặt gái nhiều thành công.