CINE / Phim Âu Mỹ

Loạt siêu anh hùng suýt bị "bay màu" khỏi Marvel

Không ít các anh hùng đời đầu của Marvel đã bị gạch tên khỏi danh sách sản xuất.

Loạt siêu anh hùng suýt bị "bay màu" khỏi Marvel
Ở giai đoạn đầu của vũ trụ Marvel, rất nhiều cái tên đã từng bị hãng này cho vào danh sách loại bỏ, không có ý định sản xuất. Quyết định này của Kelvin Feige đã bị phản ứng dữ dội từ ekip và bác bỏ hoàn toàn sau khi biểu quyết. Điều này đã giúp cho không ít cái tên đã được xuất hiện ở Phase 1 và 2 của MCU, gây dựng tên tuổi cho không ít diễn viên.
Loạt siêu anh hùng suýt bị bay màu khỏi Marvel
Toàn bộ Avengers đời đầu suýt bị "bay màu".
Bên cạnh đó, trong podcast Happy Sad Confused mới nhất, Anthony và Joe Russo đã tiết lộ bí mật khủng khiếp rằng chủ tịch của Marvel Studio từng thuyết phục họ loại bỏ hết toàn bộ team Avengers đời đầu. 
"Ông ấy muốn một cuộc "cách mạng" cho vũ trụ phim nên cần loại bỏ hết những siêu anh hùng cũ. Thế nhưng chúng tôi cho đó là một quyết định tàn nhẫn và người xem khó có thể chấp nhận được. Ngược lại, nếu để 1 hoặc 2 nhân vật hy sinh thì có thể tạo nên những khoảnh khắc xúc động cho khán giả hơn", Joe Russo chia sẻ.
Loạt siêu anh hùng suýt bị bay màu khỏi Marvel
Thay vì toàn bộ, đoạn kết của Phase 3 chứng kiến sự hy sinh của Góa Phụ Đen và Iron Man.
Trên thực tế, sự phản ứng của các vị đạo diễn đã giúp cho nhiều siêu anh hùng "toàn mạng" sau trận chiến ở "Avenger: Endgame". Bằng việc hy sinh Iron Man và Black Widow, Captain America (Chris Evan), Hawkeye (Jeremy Renner), Thor (Chris Hemsworth) hay anh chàng Hulk (Mark Ruffalo)  đã có cơ hội để quay lại với màn ảnh rộng thay vì một số phận bi thảm.
Một nguồn tin cho biết rằng, chính đạo diễn Jon Favreau người làm nên thành công của "Iron Man" phần 1 và phần 2 đã cực sốc khi biết nhân vật Người Sắt mà mình "nhào nặn" sẽ có có cái kết thảm khốc ở "Avenger: Endgame". Ông thậm chí đã gọi điện cho Anthony và Joe để thuyết phục cả hai đừng "giết" Iron Man. Thế nhưng đúng là cả trong phim lẫn trên "ván cờ kinh doanh", việc "khai tử" nhân vật này đã "cứu sống" không ít siêu anh hùng khác. Giờ thì bạn đã chứng kiến phần 4 của Thor, có thể hy vọng việc nhìn thấy Captain America và Hulk tái xuất trong thời gian tới.
 
 
 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Phim Âu Mỹ

Hugh Jackman trở lại vai Wolverine trong 'Deadpool 3'

Hugh Jackman sẽ trở lại đóng vai Wolverine trong Deadpool 3, Ryan Reynolds đã thông báo trên mạng xã hội vào chiều 27.9. Deadpool 3 có ngày phát hành chính thức là 6.9.2024.

5 ngôi sao đa tài của Hollywood: sự nghiệp âm nhạc thăng hoa, lấn sân điện ảnh ấn tượng

Bên cạnh vai trò là một ca sĩ đầy tài năng trên sân khấu âm nhạc, vẫn có những ca sĩ thậm chí còn tạo được nhiều tiếng vang nhờ kỹ năng diễn xuất nổi bật của mình. Cùng điểm lại những ca sĩ lấn sân sang điển ảnh và gặt gái nhiều thành công.

'Spider-Man: No Way Home' tái xuất, đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ

Bom tấn Spider-Man: No Way Home của Sony ra rạp từ tháng 12.2021 đã trở lại vị trí số 1 ở Bắc Mỹ vào cuối tuần, theo Variety.

Siêu phẩm "Knives Out" tung tạo hình phần mới: Khi tri kỷ thành kẻ đâm lén bạn

Hàng loạt nghi phạm của một vụ án không tưởng mà bất cứ ai cũng có đầy đủ động cơ giết người.

Khi John Wick "trộn" Bryan Mills sẽ thành sát thủ đáng sợ nào?

Điểm sáng của các siêu phẩm hành động luôn là hình tượng nam chính nghĩa hiệp, có sức mạnh siêu nhiên với nhiệm vụ lớn lao như giải cứu thế giới, ngăn chặn kế hoạch của kẻ thù hiểm ác.