CINE / Phim Âu Mỹ

Hết hồn với mức giá cao "cắt cổ" của ngôi nhà ma ám trong Conjuring: mua nhưng không được ở?

Sở thích mua nhà có ma đang là mốt thì phải!

Hết hồn với mức giá cao "cắt cổ" của ngôi nhà ma ám trong Conjuring: mua nhưng không được ở?
Mới đây, thông tin về việc ngôi nhà truyền cảm hứng cho tác phẩm The Conjuring đã được mua với giá cao khủng khiếp, phá vỡ mọi thước đo của giao dịch bất động sản trước giờ.. Bộ phim kể về chuỗi ngày bị ám của gia đình Perron, đáng sợ tới mức phải nhờ hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren tới giúp đỡ.
Theo đó, trang trại Rhode Island – nằm ở số 1677 Round Top Road, Burrillville, dù không lên phim nhưng là nơi sinh sống của gia đình Perron ngoài đời thực, những người này được cho bị ma ám và được xây dựng thành các nhân vật trong The Conjuring.
Hết hồn với mức giá cao cắt cổ của ngôi nhà ma ám trong Conjuring: mua nhưng không được ở?
Khung hình trên phim...
Hết hồn với mức giá cao cắt cổ của ngôi nhà ma ám trong Conjuring: mua nhưng không được ở?
...và ngôi nhà ngoài đời thực.
Ngôi nhà ở Rhode Island có từ khoảng năm 1826 và gần đây đã được bán với giá là 1,52 triệu đô la (tầm hơn 23 tỷ VND) sau khi công ty bất động sản Mott & Chace Sotheby’s International Realty đưa nó ra thị trường. Đây được cho là nơi chứng kiến nhiều những vụ việc kinh hoàng xảy ra trong quá khứ và thường xuyên xuất hiện những bóng ma sau đó. Khi những người môi giới nhà đất, Jenn và Cory Heinzen, lần đầu tiên chuyển đến, họ chia sẻ đã dành bốn tháng chỉ sống trong một căn phòng. “Chúng tôi thể hiện sự tôn trọng đối với các linh hồn, để họ làm quen với tôi chứ không làm đảo lộn trật tự nơi này, Cory chia sẻ.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Người này cũng cho biết rằng, dù có những tin đồn hãi hùng vây quanh ngôi nhà nhưng không hề làm giảm giá trị của nó. Đồng thời, phía người bán chỉ đồng ý giao nhà với điều kiện người mua...không được ở.
 Chia sẻ trước báo giới, chủ nhân trước của căn nhà thuộc gia đình Perron ngoài đời cho biết rằng, gia đình cô chưa từng tin có ma cho đến khi dọn tới đây. Hàng loạt những sự việc huyền bí cứ thế xảy ra và thậm chí cô còn gặp "ai đó" không có hình dạng trong ngôi nhà này. "Chúng tôi đã cố gắng "kết thân" với họ. Nhưng mẹ tôi thì bị dọa cho đến phát khiếp. Thế rồi, chúng tôi buộc phải dọn khỏi đó", Andrea Perron  chia sẻ. Cô gái cũng cho biết rằng, đến bây giờ, cô vẫn như nghe thấy ai nói với mình "Hãy trở về nhà". Nói về quyết định bán nhà, Andrea cho hay: "Tôi không phải chủ nhà, ngôi nhà là chủ tôi".
Còn về phía người mua nhà thì ngó lơ với cảnh báo của phía chủ cũ và quyết định sẽ dọn đến ở cùng với một bữa tiệc ngoài trời. Cô nàng tuyên bố: "Tôi không sợ ngôi nhà quái dị này".
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Phim Âu Mỹ

Johnny Deep quay lại làm cướp biển nhưng không phải Jack Sparrow?

Từng tuyên bố có được trả gấp 10 lần cat-xê thì cũng không quay lại với "Cướp biển vùng Carribean", thế nhưng liệu, Johnny Deep có "quay xe" phút cuối?

Loạt siêu anh hùng suýt bị "bay màu" khỏi Marvel

Không ít các anh hùng đời đầu của Marvel đã bị gạch tên khỏi danh sách sản xuất.

"Nhọ" như Batgirl: vừa quay xong thì bị Warner Bros. "khai tử"

Quyết định của chủ sở hữu DCEU khiến dân tình được phen "xanh mắt".

Amber Heard nhận được đề nghị đóng phim khiêu dâm với mức catxe lên đến 10 triệu USD

Thông tin đang khiến dân tình hết sức xôn xao.

"Trái cấm" phần 2: Chồng vừa qua đời, vợ đã lên kế hoạch "cua" trai tân và cái kết hú hồn

Phần 2 hứa hẹn những màn đối chọi vô cùng căng thẳng của dàn nhân vật sau cái chết của Hatlit.

Cộng đồng nổi bật