STAR / Paparazzi

Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha

Hồng Đăng lộ diện bên vợ tại Hà Nội.

Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha
Ngày 8/8, lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xác nhận Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước sau khi được trả hộ chiếu.
Trước đó, vào tháng 6, cả 2 vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx và bị tịch thu hộ chiếu, buộc phải ở lại Tây Ban Nha gần 2 tháng. Dù 2 nghệ sĩ được trả lại hộ chiếu nhưng giới chức Tây Ban Nha vẫn sẽ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha và Bộ Ngoại giao sẽ theo dõi, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo nhiệm vụ và thẩm quyền.
Sau khi trở về Việt Nam, Hồng Đăng được bắt gặp đi cafe với vợ ở Hà Nội vào ngày 10/8. Nam diễn viên đeo kính đen và chọn một góc ngoài ban công để ngắm phố phường. Có thể thấy, hiện tại Hồng Đăng đang tạm dừng tất cả các dự án nghệ thuật. Mặt khác, ở trên MXH, Hồng Đăng vẫn không có động thái hay phát ngôn nào đặc biệt.
Trong khi Hồng Đăng đã lộ diện để cafe cùng vợ thì tung tích của Hồ Hoài Anh vẫn còn là một ẩn số. Vào ngày 8/8, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam - đơn vị mà Hồ Hoài Anh đang giảng dạy - cho biết chưa liên lạc được với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. "Chúng tôi đã yêu cầu bộ phận tổ chức báo với khoa nơi anh Hồ Hoài Anh công tác để liên lạc, yêu cầu trình diện ở trường vào ngày 15/8", ông Lê Anh Tuấn cho biết.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Paparazzi

Lương Bằng Quang tiết lộ thời điểm rước Ngân 98 về một nhà sau nhiều năm yêu nhau?

Sau khi tung hàng loạt bộ ảnh cưới lung linh của cả hai, thời điểm Lương Bằng Quang rước Ngân 98 về dinh cũng là điều khiến dân tình quan tâm.

Quốc Trường tìm vợ, Midu liền đáp trả "ngọt ngào" khiến dân tình đứng ngồi không yên

Mới đây, Quốc Trường và Midu khiến dân tình xôn xao vì màn "kẻ tung, người hứng" thính một cách ngọt ngào.

Bạch Công Khanh bị khán giả "bắt lấy cái tay", tình tứ ra sao mà liên tục được "đẩy thuyền" cùng Nam Em

Công chúng nghi vấn cả hai đang thực sự tìm hiểu.

Bị phản ánh vì từng hợp tác cùng TikToker Nờ Ô Nô, Thu Minh lặng lẽ xóa clip

Làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô vô cùng mạnh mẽ khi ca sĩ Thu Minh cũng bị "réo tên".

Diệp Lâm Anh livestream khóc lóc vì bị chồng cũ chặn đường, không cho đón con gái về nhà

Đoạn livestream của Diệp Lâm Anh khóc lóc về chuyện chồng cũ chặn đường không cho cô và các con về nhà từ trường học đang gây chú ý trên mạng xã hội.