ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Xôn xao clip CSGT 'động tay, động chân' với người dân giữa giao lộ

Mạng xã hội lan truyền clip CSGT 'động tay, động chân' với người đi xe máy. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra khi CSGT nhắc nhở người đàn ông không được rẽ trái nhưng người này vẫn cố tình rẽ.

Xôn xao clip CSGT 'động tay, động chân' với người dân giữa giao lộ
Chiều 26-4, một lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết đã nắm được sự việc mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi cảnh một CSGT "động tay, động chân" với người dân.
Theo vị này, hiện Phòng PC08 đang chỉ đạo các lực lượng trích xuất camera, xác minh nội dung trong clip rồi thông tin cho báo chí.
Theo đó, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một CSGT Đội Bến Thành thuộc Phòng PC08 giằng co với một người đàn ông đi xe máy tại giao lộ Ký Con - Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.
Trong lúc giằng co, CSGT này có dùng chân đạp vào mặt người đàn ông nằm dưới đường. Sau đó người này dựng xe lên muốn đi tiếp thì bị CSGT ngăn lại.
Ngay lập tức, có thêm hai CSGT Đội Bến Thành chạy mô tô đặc chủng đến. Trong đoạn clip, CSGT này có giải thích với hai CSGT còn lại: "Em đứng bên kia đường, em nói chạy thẳng đi nhưng cũng quẹo qua".
Theo tìm hiểu, từ ngày 26-4 bắt đầu cấm rẽ trái và quay đầu từ đường Võ Văn Kiệt vào đường Ký Con, trước đó cũng có treo bảng thông báo.
Người dân chứng kiến cho hay sự việc xảy ra khi CSGT nhắc nhở người này không được rẽ trái vào đường Ký Con, yêu cầu đi thẳng nhưng người đàn ông vẫn rẽ.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Nobel Hóa học 2022 được trao cho ba nhà khoa học 'gắn kết các phân tử lại với nhau’

Ngày 5-10, các nhà khoa học Carolyn Bertozzi, Morten Meldal và Barry Sharpless đã giành giải Nobel Hóa học năm 2022 vì đã đặt nền móng cho một mảng nghiên cứu hóa học có nhiều ứng dụng hơn.

DJ Wukong cực phẩm “Người ấy là ai” gặp tai nạn với lửa lúc biểu diễn, fans lo lắng "liệu có bị hủy dung?"

Trong lúc trình diễn rất sung, nam DJ đã bất cẩn để lửa sân khấu phụt vào mặt.

Tỷ phú Lưu Cường Đông xin lỗi vợ sau 4 năm vướng cáo buộc cưỡng hiếp

Nhà sáng lập JD.com công khai xin lỗi Chương Trạch Thiên trên mặt báo sau khi bê bối đời tư. Tỷ phú biết ơn vì được vợ tha thứ.

Thu hoạch được 700kg khoai tây, Quang Linh vlogs không bán mà đem tặng hết cho bà con ở các bản làng

Quang Linh đã thu hoạch được mẻ khoai tây chất lượng và quyết định tặng hết cho bà con ở các bản làng thay vì bán lấy vốn.

Ngọc Lan không nén nổi xúc động về hành trình chiến thắng tử thần của "Nick Vujicic Việt Nam"

"Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh, đã mang đến cho MC Quốc Thuận Và Ngọc Lan nhiều cung bậc cảm xúc khó tả.