ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Võ Thành Ý rưng rưng nước mắt vì bị chê bai, tự nhận có nhiều khuyết điểm không thể sửa

Tuy trải qua cuộc trùng tu nhan sắc với chi phí khá lớn, thế nhưng "Má Cám" thừa nhận gương mặt có nhiều khuyết điểm khiến anh tự ti.

Võ Thành Ý rưng rưng nước mắt vì bị chê bai, tự nhận có nhiều khuyết điểm không thể sửa
Cũng tham gia "đu trend" biến hình ảo diệu như nhiều nhà sáng tạo nội dung khác trên TikTok thế nhưng Võ Thành Ý lại nhận nhiều bình luận trái chiều có phần ác ý khi cố tình soi vào ngoại hình của anh. Cụ thể, thực hiện đoạn clip thay đổi diện mạo trên mạng xã hội, Võ Thành Ý xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, đầu tư nhiều về mặt trang phục và makeup khiến dân tình bất ngờ vì vẻ ngoài nữ tính của anh hậu cuộc trùng tu nhan sắc.
"Đu trend" biến hình như nhiều nhà sáng tạo nội dung khác thế nhưng Võ Thành Ý lại nhiều bình luận miệt thị về ngoại hình.
Bên cạnh nhiều lời khen có cánh cũng có vài bình luận cho rằng Võ Thành Ý bỏ tiền làm đẹp nhưng vẫn chưa thật sự xuất sắc, đặc biệt là phần cổ bị lệch và đôi mắt cứ nhìn sang một bên khác, không tập trung nhìn vào chính diện. Chàng TikToker cũng đã lên tiếng về vấn đề này, anh tiết lộ tất cả đều bị dị tật bẩm sinh, không thể chữa được mong cộng đồng mạng không quá nặng lời về những khuyết điểm trên cơ thể. 
Võ Thành Ý rưng rưng nước mắt vì bị chê bai, tự nhận có nhiều khuyết điểm không thể sửa
Chia sẻ về khó khăn trong những lần phẫu thuật thẩm mỹ, Thành Ý cho biết trong những ngày đầu rất bất tiện trong việc ăn uống, mình chỉ ăn được cháo nên không đủ năng lượng để giải quyết công việc
"Mình cũng khá là buồn khi mọi người nhận xét về con mắt của mình, con mắt láo lia, không đứng yên, nhìn hài các thứ. Các bạn nói mắt Ý không đứng yên là đúng, mặt Ý lệch là đúng, đầu Ý niểng cũng đúng, không sai vấn đề nào hết. Nếu theo dõi mình đủ lâu thì mọi người sẽ thấy mình bị tật 2 điểm trên gương mặt, cổ Ý bị lệch một bệnh, mắt bị rung nhãn cầu, đây là hai thứ mà mình tự tin nhất. Đây là tật bẩm sinh không thể chữa được" - Võ Thành Ý bộc bạch trước những bình luận bodyshaming. 
Võ Thành Ý cho biết đây là tật bẩm sinh, có tiền cũng không thể sửa được.
"Má Cám" chia sẻ nhiều bình luận bàn tán về vấn đề ngoại hình, anh đã đọc qua và cảm thấy buồn. Võ Thành Ý hy vọng với những lời tâm sự này thì câu chuyện khuyết điểm của chàng TikToker không bị trở thành chủ đề để cư dân mạng săm soi. 
Trước đó, khi hiện nhiều phương pháp dao kéo khác nhau, Võ Thành Ý cho biết chi hơn 800 triệu đồng để có diện mạo hoàn mỹ hơn. Trước và sau phẫu thuật, vẻ ngoài của chàng TikToker thay đổi rõ rệt, giúp anh tự tin hơn trong cuộc sống.
Võ Thành Ý rưng rưng nước mắt vì bị chê bai, tự nhận có nhiều khuyết điểm không thể sửa
Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung trên TikTok, Võ Thành Ý còn là một chuyên gia trang điểm.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Tizi - Đích Lép "gây sốt" khi tung clip đặc biệt mừng Valentine cho bố mẹ

Trào lưu Valentine của cặp đôi này khiến dân mạng suy ngẫm và học theo Valentine dành cho cha mẹ của Tizi - Đích Lép truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.