ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Việt Phương Thoa bị gạ gẫm, cách xử trí “có một không hai” khiến netizen cười ngất

Nhận được cuộc gọi từ số lạ lúc 12h đêm, Việt Phương Thoa hốt hoảng vì gặp biến thái nhưng cách xử trí cực bình tĩnh khiến cộng đồng mạng nể phục.

Việt Phương Thoa bị gạ gẫm, cách xử trí “có một không hai” khiến netizen cười ngất
Trên trang cá nhân, Việt Phương Thoa chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại của nàng TikToker và kẻ biến thái. Theo đó, một số điện thoại lạ tự nhận là bạn của Chí Thành - bạn trai Việt Phương Thoa gọi đến cho cô. Từ đầu dây bên kia, người đàn ông chào hỏi và dò thăm về tình hình của Việt Phương Thoa và bạn trai.
Việt Phương Thoa bị biến thái quấy rối qua điện thoại vào giữa khuya.
Kẻ biến thái muốn đến tận nhà của Việt Phương Thoa để “vui vẻ”, người đàn ông còn hỏi thẳng vào vấn đề quan hệ tình cảm của Việt Phương Thoa và bạn trai sẽ diễn ra như thế nào nếu Chí Thành không có ở nhà. 
Nữ TikToker nhanh trí chuyển hướng câu chuyện sang vấn đề khi bạn trai không ở nhà thì các vấn đề dọn dẹp vệ sinh nhà cửa không ai đảm đương. Việt Phương Thoa cố tình chọc tức kẻ biến thái khiến người đàn ông cuối cùng phải tắt máy.
Việt Phương Thoa bị gạ gẫm, cách xử trí “có một không hai” khiến netizen cười ngất
Việt Phương Thoa tỉnh ngủ khi nhận được cuộc gọi từ biến thái.
Việt Phương Thoa chia sẻ cuộc gọi lúc 12h khuya khiến cô lo sợ vì tưởng tượng có sự cố nghiêm trọng. Thế nhưng, cô nàng phải bật cười vì kẻ biến thái lại có suy nghĩ và phát ngôn khó hiểu. Dưới phần bình luận nhiều netizen cho biết không thể nhịn cười vì cách ứng xử khôn khéo của Việt Phương Thoa. Một số tài khoản cho biết, có thể do Việt Phương Thoa là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nên số điện thoại dễ dàng bị kẻ xấu sở hữu, gọi điện quấy rối và làm phiền. Vì thế, hãy cẩn trọng khi những thông tin cá nhân có thể bị công khai bất kỳ lúc nào. 
Việt Phương Thoa bị gạ gẫm, cách xử trí “có một không hai” khiến netizen cười ngất
Việt Phương Thoa nổi tiếng nhờ tính cách hài hước, lầy lội và chia sẻ thông điệp tích cực đến cộng đồng.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Đạo diễn Lê Việt: "Tôi mất 5 năm ấp ủ cho dự án Vietnam Marching Art"

Vietnam Marching Art là một dự án nghệ thuật phi lợi nhuận, giới thiệu đến khán giả những màn trình diễn mới mẻ, độc đáo

KOL Diệp Lê của hiện tại: Giải thưởng lớn trong nước - quốc tế có đủ, uy tín vững vàng nhờ nghiêm túc với công việc

Giải thưởng “Best Engagement KOL” tại Shopee Award 2023 là sự công nhận xứng tầm, tiếp thêm động lực cho Diệp Lê chinh phục những thành công lớn.

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.