ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Trước giờ G hôn lễ của Tizi - Đích Lép: Cô dâu rạng rỡ trong váy cưới, hé lộ quà khủng cho khách mời

Tizi Việt Trúc rạng rỡ trước giờ tổ chức đám cưới cổ tích, nhanh chân di chuyển quên mất bản thân mình là cô dâu.

Trước giờ G hôn lễ của Tizi - Đích Lép: Cô dâu rạng rỡ trong váy cưới, hé lộ quà khủng cho khách mời
Ngày 21/4, Tizi và Đích Lép sẽ tổ chức đám cưới cổ tích tại Quận 1, TP.HCM, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho các khách mời. Trước giờ G, cô dâu Tizi Việt Trúc xuất hiện trong trang phục xoa-rê trắng sang trọng, chàng Quang Minh với trang phục vest đen lịch lãm. 
Trước giờ G hôn lễ của Tizi - Đích Lép: Cô dâu rạng rỡ trong váy cưới, hé lộ quà khủng cho khách mời
Trên trang cá nhân, Đích Lép viết về lời hứa năm xưa của chàng bí thư đối với nàng thủ quỹ: “Đúng deadline: 9 năm cầu hôn, 10 năm đám cưới! Cho anh 10 năm, anh sẽ chiến đấu hết mức, nếu đủ vững vàng và xứng đáng, anh sẽ cưới em! Vâng, ai theo dõi tớ cũng sẽ biết được 10 năm trước thằng bé nghèo rớt nách này đã chơi không lượng sức mình để thốt lên một câu như vậy, để rồi liên tục 10 năm đó nó trở thành một cái máy cày nhằm mang được công chúa về dinh".
Dù bận rộn cho ngày đặc biệt nhưng cặp đôi Tizi - Đích Lép không quên cập nhật tình hình cho cư dân mạng. Mỗi chi tiết đều cho thấy Tizi và Đích Lép đã rất kỹ càng trong quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tizi rạng rỡ trong váy cưới, Đích Lép lịch lãm trong vest đen.
Quang Minh đã tiết lộ những món quà mà mình dành cho khách mời khi họ tham gia minigame trong đám cưới. Chú rể không tiết lộ chi tiết nhưng nhìn những túi quà Chanel, Dior, Pandora cư dân mạng không khỏi trầm trồ. 
Trước đó, Tizi và Đích Lép cũng tiết lộ đã chuẩn bị một bài hát dành riêng cho đám cưới, có tên là Not A Fairy Tale. Đây là sản phẩm với sự kết hợp của DTAP và Orange cùng với cô dâu chú rể. “Từng lời từng chữ đều được tụi mình và DTAP cân nhắc rất kĩ để bỏ vào bài hát này, nó cũng là món quà Lép và Tizi tặng tất cả những người bạn đã ủng hộ hai đứa trong suốt bao năm qua” - cặp đôi chia sẻ. 
Trước giờ G hôn lễ của Tizi - Đích Lép: Cô dâu rạng rỡ trong váy cưới, hé lộ quà khủng cho khách mời
Nhiều phần quà giá trị mà Tizi và Đích Lép dành tặng cho khách mời.
Nói về lí do chọn "No Kids Zone", cặp đôi đưa ra quan điểm:"Vì đây là đám cưới, chẳng may đang 'deep' lại có một bạn nhỏ không kiểm soát được cảm xúc khóc lên ngay lúc đó, thì "trung tâm của buổi tiệc" sẽ không còn là hai đứa nữa. Cả đời tích góp 10 năm, có đúng một khoảnh khắc đám cưới thôi mà bị phá vỡ bởi "kid" thì rất là nguy hiểm".

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Tia - Thủy Nguyễn triển lãm “Hoa đời” tại Pháp: “Tôi kiến tạo sự tồn tại từ cái đã mất đi”

Triển lãm sắp đặt của Tia - Thủy Nguyễn (NTK Thủy Nguyễn) đã nhận được nhiều chú ý của giới mộ điệu khi kể lên vòng xoáy cuộc sống, Định luật Bảo toàn Năng lượng chỉ từ hình ảnh một thân cây sồi khô mục. Tổng cộng, Tia - Thuỷ Nguyễn có đến 11 tác phẩm được trưng bày tại Château La Coste, Pháp ở lần thứ 3 này.