ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

TikToker hơn 100K người theo dõi review quán của Độ Mĩxi: Không đáng với giá tiền, chỉ có "trẻ trâu" đến ăn

Đến review quán cơm tấm của bộ ba chàng streamer hot nhất Việt Nam, TikToker Hoàng Sỏi đã có những trải nghiệm không tốt và đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn về "Sà bì chưởng".

TikToker hơn 100K người theo dõi review quán của Độ Mĩxi: Không đáng với giá tiền, chỉ có "trẻ trâu" đến ăn
TikToker Hoàng Sỏi sở hữu hơn 100K người theo dõi, anh nổi tiếng nhờ những đoạn clip review quán ăn chân thực, đưa ra những đánh giá khách quan nhất về những hàng quán tại Hà Nội. Mới đây, anh đã tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều khi đến ghé thăm cơ sở kinh doanh của ba chàng streamer nổi tiếng Xemesis, Độ Mixi và PewPew làm chủ. 
TikToker hơn 100K người theo dõi review quán của Độ Mĩxi: Không đáng với giá tiền, chỉ có trẻ trâu đến ăn
Đến thưởng thức quán ăn của bộ ba streamer hot nhất Việt Nam, chàng TikToker cho biết đã phải chờ hơn 1 tiếng đồng hồ mới có thể thưởng thức.
Mở đầu clip review quán ăn Sà Bì Chưởng, Hoàng Sỏi bắt đầu với những câu nói “chưa ăn đã khó chịu rồi đấy”, “chỉ trả 80 nghìn cho suất này thôi” và gây sốc hơn là phát ngôn: “Đây có lẽ là cái quán mình ngại review nhất vì nhiều trẻ trâu lắm các bạn”.
Anh cho rằng trên thang điểm 10, quán ăn Sà Bì Chưởng chỉ đạt mức 7,5 vì chất lượng món ăn không quá đặc biệt. Bù lại, phần nước chấm ngon, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt. Anh cho biết đã đợi hơn 1 tiếng đồng hồ để có thể thưởng thức món ăn. 
TikToker hơn 100K người theo dõi review quán của Độ Mĩxi: Không đáng với giá tiền, chỉ có trẻ trâu đến ăn
Hoàng Sỏi cho biết món ăn của Sà Bì Chưởng không quá đặc biệt nhưng cách chăm sóc khách hàng của nhân viên rất tốt.
Sau khi đoạn clip review Sà Bì Chưởng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, Độ Mixi cho biết anh “cạn lời” trước phần review có phần câu view đến từ nam TikToker có hơn 100K người theo dõi:
“Tôi sợ luôn các bạn và tôi không biết nói gì cả… Tôi nghĩ TikTok nó có nhiều mặt tốt, nó đẩy các bạn lên rất nhanh nhưng đôi khi là nhanh quá, thoải mái quá và mọi thứ nó sẽ quá theo luôn. Thế hệ của bọn tôi dù chỉ hơn các bạn 4-5 tuổi thôi nhưng cái thế hệ của bọn tôi học được là rất tôn trọng người khác, cách giao lưu và kết nối với mọi người, mọi thứ lên từ từ và chắc chắn. Chẳng phải làm những thứ gây chú ý như gây war, chửi bởi, các thứ…"
TikToker hơn 100K người theo dõi review quán của Độ Mĩxi: Không đáng với giá tiền, chỉ có trẻ trâu đến ăn
Ba chàng streamer mở thêm chi nhánh tại Hà Nội sau khi Sà Bì Chưởng tại TP.HCM và Đà Lạt đã thu về lợi nhuận đáng ngưỡng mộ. 
Những video như này thế là tôi đã cảm thấy người ta muốn phải làm như thế để nó có tính tương tác qua lại, để gây ý kiến trái chiều. Sau này như thế nào thì tôi không biết, công thức sẽ là thu hút sau đó rồi tẩy trắng, sau đấy là giai đoạn tôi đã lớn, tôi đã trưởng thành rồi và trở thành một con người thế này thế kia, đó là một công thức chung mà tất cả mọi người đều làm. Và có vẻ như công thức này càng ngày càng bị làm quá lên ở giai đoạn mở bài.” – Tộc Trưởng Độ Mixi chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi của Hoàng Sỏi.
TikToker hơn 100K người theo dõi review quán của Độ Mĩxi: Không đáng với giá tiền, chỉ có trẻ trâu đến ăn
Độ Mixi không ngại lên sóng livestream chia sẻ cảm nhận sau khi Sà Bì Chưởng nhận phải ý kiến tiêu cực từ chàng TikToker.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Đạo diễn Lê Việt: "Tôi mất 5 năm ấp ủ cho dự án Vietnam Marching Art"

Vietnam Marching Art là một dự án nghệ thuật phi lợi nhuận, giới thiệu đến khán giả những màn trình diễn mới mẻ, độc đáo

KOL Diệp Lê của hiện tại: Giải thưởng lớn trong nước - quốc tế có đủ, uy tín vững vàng nhờ nghiêm túc với công việc

Giải thưởng “Best Engagement KOL” tại Shopee Award 2023 là sự công nhận xứng tầm, tiếp thêm động lực cho Diệp Lê chinh phục những thành công lớn.

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.