ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông "cắm sừng, mọc nanh"

Độc lạ với kiểu đam mê mới, người đàn ông xăm kín người, tự thẩm mỹ bản thân trở thành quỷ Satan thực thụ.

Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông "cắm sừng, mọc nanh"
Tự nhận bản thân là một người ghiền chỉnh sửa cơ thể và có đam mê quái dị, người đàn ông 44 tuổi đến từ São Paulo, Brazil, Michel Faro do Prado  là một nghệ sĩ xăm hình với 25 năm kinh nghiệm. Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Michel cũng có bộ sưu tập hình xăm kín người cá tính và hầm hố. Nhưng mức độ "chơi lớn" của anh thì không mấy người theo kịp.
Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông cắm sừng, mọc nanh
Để có thể thỏa mãn đam mê này, anh đã thực hiện hàng loạt cuộc "cải tổ" trên người nghe là thấy rùng mình như mài răng nanh, cắm sừng vào đầu và cằm. Chưa dừng lại ở đó, ghê rợn nhất trong tất cả phải là quyết định cắt mũi vào năm 2020. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Michel còn khoe anh không chỉ đầu tư vào khuôn mặt mà còn vừa cắt cả ngón giữa bàn tay trái để tạo hình "bàn tay của quỷ".
Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông cắm sừng, mọc nanh
Michel tuyên bố ý tưởng nghệ thuật của anh là muốn tạo hình thành quỷ Satan và anh càng ngày càng hài lòng với ngoại hình của mình. Khi được hỏi liệu những cuộc phẫu thuật kỳ lạ có đau đớn không, anh cho biết: "Tôi thực sự có ngưỡng chịu đau rất cao. Tất nhiên, có nhiều cuộc chỉnh hình vô cùng đau đớn, nếu như không có thuốc mê thì gần như không thể thực hiện được. Tôi thực sự không muốn bị đau. Nhưng nếu tôi phải cảm thấy đau đớn để đạt được những gì tôi muốn thì chắc chắn tôi sẽ đối mặt với nó".
Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông cắm sừng, mọc nanh
Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông cắm sừng, mọc nanh
Điều đáng nói, ngay cả vợ của Michel, cô Carol cũng là một nghệ sĩ xăm và cũng có chung niềm đam mê chỉnh sửa với chồng. Chính Carol là người tự tay thực hiện nhiều hình xăm trên người anh.
Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông cắm sừng, mọc nanh
Mới đây, Michel đã khoe trên MXH cá nhân những hình ảnh trước kia của mình mà thiên hạ lâu nay vẫn tò mò. Nhìn Michel của ngày xưa, dân mạng hoàn toàn không thể hình dung đây là cùng một người. Khi còn "bình thường", Michel trông hiền lành và cũng khá điển trai.
Sinh ra đã đam mê làm quỷ, người đàn ông cắm sừng, mọc nanh
Mang ngoại hình không giống ai, Michel chia sẻ cuộc sống của anh cũng chẳng bị nhòm ngó, kỳ thị nhiều như mọi người tưởng. Chỉ những anh lần đầu gặp Michel sẽ hơi sốc nhưng bạn bè, gia đình anh đều rất ủng hộ đam mê này của anh.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Việc tử tế tháng 10: Hình ảnh người "mệ" Tuyết thân hình gầy gò, hàng ngày bán hương trầm để giúp đỡ bệnh nhân ung thư

Dù nắng hay mưa, bệnh dịch khiến làng hương vắng khách, mệ Tuyết vẫn bán hàng để có tiền giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Nobel Hóa học 2022 được trao cho ba nhà khoa học 'gắn kết các phân tử lại với nhau’

Ngày 5-10, các nhà khoa học Carolyn Bertozzi, Morten Meldal và Barry Sharpless đã giành giải Nobel Hóa học năm 2022 vì đã đặt nền móng cho một mảng nghiên cứu hóa học có nhiều ứng dụng hơn.

DJ Wukong cực phẩm “Người ấy là ai” gặp tai nạn với lửa lúc biểu diễn, fans lo lắng "liệu có bị hủy dung?"

Trong lúc trình diễn rất sung, nam DJ đã bất cẩn để lửa sân khấu phụt vào mặt.

Tỷ phú Lưu Cường Đông xin lỗi vợ sau 4 năm vướng cáo buộc cưỡng hiếp

Nhà sáng lập JD.com công khai xin lỗi Chương Trạch Thiên trên mặt báo sau khi bê bối đời tư. Tỷ phú biết ơn vì được vợ tha thứ.

Thu hoạch được 700kg khoai tây, Quang Linh vlogs không bán mà đem tặng hết cho bà con ở các bản làng

Quang Linh đã thu hoạch được mẻ khoai tây chất lượng và quyết định tặng hết cho bà con ở các bản làng thay vì bán lấy vốn.