ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Phạm Thoại: "Tôi sẽ cố gắng để phá vỡ những kỷ lục, chẳng hạn như kỷ lục của Võ Hà Linh"

Liên tục bị nhắc tên và so sánh với Võ Hà Linh, Phạm Thoại khẳng định bản thân luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Anh chàng cũng cho biết không thể đặt "chiến thần" và "thánh chửi" lên bàn cân so sánh vì không cùng hệ quy chiếu.

Phạm Thoại: "Tôi sẽ cố gắng để phá vỡ những kỷ lục, chẳng hạn như kỷ lục của Võ Hà Linh"
Mới đây, Phạm Thoại xuất hiện nổi bật tại đêm chung kết Miss International Queen Vietnam 2023 với bộ cánh lạ mắt, ấn tượng.
Gần đây, anh chàng tập trung phát triển sự nghiệp, dần rời xa thị phi của mạng xã hội. Thế nhưng, Phạm Thoại “ngồi im cũng dính đạn”. Anh liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh với “chiến thần review” Võ Hà Linh, bị “phốt” vì lách luật của TikTok để nổi tiếng, vậy Phạm Thoại đã đáp trả như thế nào?
Cùng đối thoại trực tiếp với Phạm Thoại ngay sau đêm chung kết Miss Internation Queen Vietnam 2023 để lắng nghe chàng TikToker lên tiếng trước những ồn ào gần đây.
Phạm Thoại chia sẻ về công việc hiện tại khi xuất hiện tại đêm chung kết Miss International Queen Vietnam 2023.
Xin chào Phạm Thoại. Từ sau khi Võ Hà Linh chiếm sóng trên TikTok, đặc biệt là lĩnh vực bán hàng, Phạm Thoại có lo sợ bản thân mình không cạnh tranh bằng “chiến thần review”?
Thoại nghĩ khi tham một lĩnh vực nào đó, Thoại luôn tự tin mình là duy nhất. Đặc biệt, bản thân mình phải chú tâm vào việc đang thực hiện. Cứ làm tốt việc của mình, bất kỳ ai nói như thế nào cũng không quan trọng, 
Bị “chiến thần” Võ Hà Linh phá vỡ kỷ lục livestream, bản thân Phạm Thoại có cảm thấy buồn? 
Lúc đầu cũng buồn đấy!
Thế nhưng, điều quan trọng nhất bán hàng là lợi ích dành cho tất cả khách hàng khi mua hàng của mình. Mình luôn đem điều tốt đẹp dành cho khách hàng. “Núi này cao sẽ có lúa kia cao kia cao hơn” là chuyện hiển nhiên
Chắc chắn Phạm Thoại  sẽ học hỏi, cố gắng nhiều hơn để phá vỡ kỷ lục nào đó, có thể là kỷ lục của chị Hà Linh chẳng hạn.
Phạm Thoại: Tôi sẽ cố gắng để phá vỡ những kỷ lục, chẳng hạn như kỷ lục của Võ Hà Linh
Vậy Phạm Thoại nghĩ Võ Hà Linh có điểm gì nổi trội hơn bạn?
Chắc chắn chị Hà Linh có nhiều kinh nghiệm hơn mình. Mục tiêu của mình từ khi bắt đầu gia nhập TikTok là bán hàng mang tính giải trí là vừa giải trí vừa mua được hàng. Chị Hà Linh có người dày dặn kinh nghiệm bán hàng như thế thì mình xin chịu thua! Mỗi người lĩnh vực riêng nên không thể thể so sánh được.
Phạm Thoại: Tôi sẽ cố gắng để phá vỡ những kỷ lục, chẳng hạn như kỷ lục của Võ Hà Linh
Võ Hà Linh tuyên bố không nhận quảng cáo hay booking, Phạm Thoại có tin không?
Thật ra, nếu bạn tin thì sẽ có, còn không tin thì nó sẽ không có, mình đâu có thể kiểm chứng được bát kỳ điều gì. Nên cách tốt nhất là làm đúng với vai trò của chúng ta, trở thành người bán hàng tốt và có tâm.
Khi nhận quảng cáo quá nhiều, Phạm Thoại có sợ mất chất?
Bản thân mình luôn biết đúng - sai, biết lựa chọn cái nào tốt nhất, ít nhất là vì bản thân, xa hơn là vì khách hàng. Còn nếu mình có nhiều công việc quảng cáo, PR thì mình càng kiếm được nhiều tiền, quan trọng hơn giúp các doanh nghiệp tăng doanh số và giúp kinh tế Việt Nam càng phát triển.
Phạm Thoại khẳng định sẽ không bao giờ mất chất. Thoại luôn độc, lạ và sẽ không có người thứ 2 làm được như Thoại.
Gần đây TikToker Quốc Anh cho rằng Phạm Thoại đang bất chấp ăn theo thuật toán TikTok những video văng tục, tự tạo drama để được nổi tiếng, Phạm Thoại lý giải như thế nào?
Thí sinh Đan Tiên trong đêm chung kết Miss International Queen Vietnam 2023 có nói rằng chúng ta không sửa được quá khứ và quan trọng phải biết hoàn thiện bản thân, ngay bây giờ và tương lai. Mọi người ủng hộ và công nhận Thoại ở thời điểm hiện tại thì hãy nghĩ theo hướng tích cực.
Đến thời điểm hiện tại, Phạm Thoại đã cố gắng nỗ lực, thay đổi để mọi người có góc nhìn về mình theo chiều hướng tích cực hơn.
Phạm Thoại còn lấn sân sang mảng thời trang, từng bước trở thành một fashionista có tiếng. Vậy bạn có định nghiêm túc theo đuổi và có dự định gì cho tương lai?
Phạm Thoại luôn nghiêm túc trong những điều mà mình đam mê. Vì mọi người chưa cập nhật được xu hướng thời trang nên có có điểm nhìn tiêu cực về bản thân mình. Đến hiện tại, cách nhìn nhận của mọi người đã thoải mái hơn và Thoại đang cố gắng làm tròn vai trò của một người yêu thích thời trang thực thụ.
Cảm ơn Phạm Thoại vì những chia sẻ.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Doanh nhân, diễn giả Phạm Tuấn Sơn: "Tôi muốn giúp đỡ thật nhiều người tự do tài chính và giàu có hơn"

Từng phải trải qua những ngày tháng mưu sinh đầy khó khăn để đạt được thành công như hiện tại, doanh nhân Phạm Tuấn Sơn hiểu rất rõ rằng con đường đi đến tự do tài chính chưa bao giờ dễ dàng. Và khi đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, anh lựa chọn giáo dục là nơi để anh có thể chia sẻ được kiến thức và trải nghiệm của mình đến những người có cùng khát vọng.

Đề nghị bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21-9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi, Nguyễn Phương Hằng từ chối

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi công khai, nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ chối với lý do đã ở tù 18 tháng, cái giá phải trả 'quá đắt'.

Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng và vợ chồng Trần Thị Thuỷ Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại

Lucie Nguyễn: "Tôi may mắn chưa bị trầm cảm sau sinh nhưng vẫn chưa kịp thích nghi với cuộc sống"

Lucie Nguyễn bày tỏ sự hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ. Đặc biệt là luôn có sự đồng hành của “ông xã” Tuấn Dương.