ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Ngô Hoàng Anh lần đầu lên tiếng sau scandal quấy rối tình dục nữ sinh: Xin rút khỏi danh sách Forbes Under 30

Hoàng Anh cho biết muốn gửi lời xin lỗi đến thầy cô, học sinh và cựu học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu vì đã vô tình gây ảnh hưởng đến danh tiếng nhà trường, đến thầy cô hướng dẫn, đồng nghiệp.

Ngô Hoàng Anh lần đầu lên tiếng sau scandal quấy rối tình dục nữ sinh: Xin rút khỏi danh sách Forbes Under 30
Liên quan đến việc gương mặt trẻ nhất trong danh sách Forbes Under 30 năm 2022 - Ngô Hoàng Anh bị tố quấy rối tình dục nữ sinh trung học, mới đây người trong cuộc đã chính thức lên tiếng lần đầu tiên.
Qua trao đổi tin nhắn với chúng tôi, Ngô Hoàng Anh gửi cho chúng tôi phần trả lời trên báo Pháp luật Việt Nam. Trong chia sẻ trên tờ báo này, Ngô Hoàng Anh cho biết bản thân đã nhận được sự chú ý từ truyền thông và mạng xã hội với những thành tích nổi bật.
Ngô Hoàng Anh lần đầu lên tiếng sau scandal quấy rối tình dục nữ sinh: Xin rút khỏi danh sách Forbes Under 30
"Trong những lần đó, đã có nhiều những tin nhắn nặc danh được gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của tôi, làm phiền và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc thường ngày của họ, gây thiệt hại về danh dự, nhân phẩm, sức khoẻ, vật chất và tinh thần nhiều người. Trong số đó, có không ít những người bị làm phiền là các bác sĩ đã và đang phải căng mình trong cuộc chiến chống COVID-19”, ông Hoàng Anh nói.
Do đó, Ngô Hoàng Anh tự đưa ra câu hỏi, liệu đây đơn thuần là tố cáo hay là công kích, lăng mạ cá nhân, hay còn nhằm mục đích nào khác?
Bên cạnh đó, Ngô Hoàng Anh chia sẻ hoàn cảnh các cuộc trao đổi qua tin nhắn với một số nhân vật. Hoàng Anh cho biết, trường hợp với bạn N, trong khoảng thời gian từ tháng 3/2019 đến tháng 3/2020, mối quan hệ trên mức bạn bè. N đã từng mô tả rất chi tiết về những thói quen của bạn ấy... Trường hợp với bạn L, trong thời gian trao đổi tin nhắn qua lại, cả hai đang trong một mối quan hệ có sự xuất hiện tình cảm từ cả hai bên.
"Tiếc rằng, mối quan hệ tình cảm này không thể đi xa hơn, mà sau đó, bạn lại dùng chính tin nhắn này để tố cáo tôi quấy rối tình dục. Chuyện này có giống như chuyện khi yêu nhau, chúng ta có sự đồng thuận, để rồi sau đó khi chia tay, người bạn gái lại tố cáo người bạn trai không?”, Hoàng Anh đặt vấn đề.
Tuy nhiên, Ngô Hoàng Anh cho hay, qua vụ việc này, đã nhận thức được rằng “sự việc không đáng có đã bị đẩy đi quá xa một cách không cần thiết”, gây ảnh hưởng lớn đến bản thân mình cũng như gia đình, những người xung quanh, cũng như gây ra dư luận không tốt.
Hoàng Anh muốn gửi lời xin lỗi đến thầy cô, học sinh và cựu học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu vì đã vô tình gây ảnh hưởng đến danh tiếng nhà trường; đến thầy cô hướng dẫn, đồng nghiệp.
Đáng chú ý, Ngô Hoàng Anh tuyên bố xin được rời khỏi danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022: “Qua sự việc này, tôi mong muốn được rời khỏi danh sách Forbes Under 30 - 2022. Một phần là để giảm bớt những áp lực đè nặng lên tôi, gia đình và toàn bộ những người xung quanh ở thời điểm hiện tại; một phần là để giúp bản thân mình có thể tập trung hơn vào những dự định trong tương lai, đặc biệt là với những công việc còn dang dở góp phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống COVID-19”.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Thủy Bi: Mẹ đơn thân livestream 120 nghìn người xem vì chuyện con gái bị bạo lực học đường là ai?

Sau vụ việc ái nữ bị bạo lực học đường, hiện ca sĩ Thủy Bi đang rất bức xúc và quyết đòi lại công bằng cho con.

Đà Nẵng: 3 cô gái chưa đến 18 tuổi thuê phòng khách sạn mở 'tiệc ma túy'

Một nhóm 3 cô gái ở Đà Nẵng quen nhau từ tụ điểm ăn chơi rồi rủ nhau thuê phòng khách sạn mở 'tiệc ma túy', trong lúc đang bay lắc thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Bác sĩ 9x bỏ thu nhập cao để lên biên giới, dành tiền lương và xin tiền mẹ để cứu người

Chưa từng nghĩ sẽ tự bỏ tiền túi để hỗ trợ, cứu giúp bệnh nhân, nhưng bác sĩ trẻ đã dần thay đổi sau khi chứng kiến một câu chuyện đặc biệt.

Hành trình của vợ chồng nghèo 17 năm đi tìm nhịp đập mới cho tim con trai

17 tuổi, Ngô Xuân Trường đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật tim. Thế nhưng bệnh tình của em không hề thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn, chỉ có cách duy nhất là thay tim và phổi với chi phí lên đến 2 tỷ đồng.

Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, "đỉnh" cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?

Không chỉ dừng lại với những thành tích đáng nể, Nguyễn Phương còn liên tục phá kỷ lục của chính mình.

Cộng đồng nổi bật