ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Nàng Beauty Blogger "bay" hơn 100 triệu đồng chỉ vì từng thực hiện điều này trên Facebook

An Phương bất ngờ mất số tiền lớn vì một lỗi ngớ ngẩn từ Facebook khiến cô nổi đóa. Nguyên nhân ban đầu được xác định do trước đây cô liên kết tài khoản ngân hàng với mạng xã hội để trả chi phí chạy quảng cáo cho Fanpage nhưng đến cuối tháng 3 thì bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng.

Nàng Beauty Blogger "bay" hơn 100 triệu đồng chỉ vì từng thực hiện điều này trên Facebook
Trên trang cá nhân, An Phương chủ nhân của kênh Letsmemakeup đã chia sẻ câu chuyện bị mất số tiền lớn vì Facebook. Theo đó, nàng Beauty Bloggger cho biết trước đó đã liên kết tài khoản ngân hàng để sử dụng cho mục đích quảng cáo trên Fanpage của chính mình.
An Phương "cạn lời" vì mất hơn 100 triệu đồng vì lỗi từ Facebook.
An Phương cho biết chỉ trong vòng 5 - 10 phút, điện thoại của nàng liên tục nhận được thông báo trừ tiền trong tài khoản. Lập tức, cô đã phải khóa thẻ ngân hàng, tránh trường hợp tiền tiếp tục bị thất thoát. Đến khi khóa thẻ thì tổng số tiền mà An Phương mất là khoảng 100 triệu đồng. 
An Phương lý giải ban đầu tài khoản ngân hàng của cô sẽ không để quá nhiều tiền nhưng vì hiện tại là cuối tháng 3, cô vừa chuyển tiền vào tài khoản để chuẩn bị thanh toán lương cho nhân viên và nhiều khoản chi khác nên số dư khá lớn. Hiện tại, An Phương đã liên hệ với phía ngân hàng để giải quyết vụ việc nhưng phải chờ đến đầu tuần sau để giải quyết. Nàng Beauty Blogger tiết lộ do vụ việc tài khoản ngân hàng bị hack liên quan đến Facebook nên phải chuẩn bị nhiều giấy tờ có liên quan nên sẽ mất thời gian để xử lý. 
Nàng Beauty Blogger bay hơn 100 triệu đồng chỉ vì từng thực hiện điều này trên Facebook
Vì trước đây An Phương phải liên kết tài khoản ngân hàng chi trả cho hoạt động chạy quảng cáo trên Fanpage nên bất ngờ xảy ra tình trạng mất một số tiền lớn.
An Phương bày tỏ: “Lúc này mình cũng không biết sao nữa. Mình tức quá, nhiều khi mình cẩn thận nhưng mà cũng không làm được gì”. An Phương cho biết đây cũng là bài học cho cô và tất cả mọi người phải cẩn thận hơn trong việc liên kết tài khoản ngân hàng với các trang mạng xã hội. Cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều lời khuyên để cô nàng nhanh chóng nhận được lại khoản tiền bị mất, An Phương cho biết cũng đang liên hệ với Facebook để đối soát và xử lý vấn đề.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Vợ Lý Khôn Thành bị tố ngụy tạo di chúc hòng chiếm tài sản thừa kế

Con trai Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đang xảy ra tranh chấp về quyền thừa kế. Người thân của cố nhạc sĩ có bằng chứng cho thấy Lâm Tĩnh Ân chiếm đoạt tài sản trái phép.

Khoa Pug thừa nhận là “fan cứng” Sơn Tùng M-TP sau phát ngôn so sánh thu nhập với nam ca sĩ

Sau khi nhận nhiều bình luận trái chiều vì phát ngôn liên quan đến ngôi sao gốc Thái Bình, nam YouTuber quyết định lên tiếng đính chính.

Xoài Non và Xemesis tung bộ ảnh lãng mạn bên bờ biển, một chi tiết nhỏ khiến netizen cười ngất

Cặp vợ chồng cách nhau 13 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với hình ảnh lãng mạn trong chuyến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

Hot girl chấp nhận làm trò mua vui cho đàn ông, sẵn sàng ngụp lặn trong bể cá kiếm 5 triệu đồng

Dân tình nổi đoá trước đoạn clip nhóm thanh niên thuê một hot TikToker ngâm mình vào bể cá chỉ để mua vui và đăng tải công khai trên mạng xã hội.

Lâm Hiền - chủ công ty nội thất âm thanh ánh sáng lớn tại Đắk Lắk: Giàu sang vẫn giản dị

Không chỉ là một doanh nhân, Lâm Hiền còn là một trong những TikToker nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội TikTok.