ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

MC Minh Ngọc rạng rỡ trong tà áo dài, tự hào kết nối chương trình tôn vinh làng nghề nuôi trồng thủy sản

MC Lê Đình Minh Ngọc cho biết bản thân cô luôn mong muốn và sẵn sàng đóng góp sức mình để làng nghề truyền thống được phát triển hơn nữa.

MC Minh Ngọc rạng rỡ trong tà áo dài, tự hào kết nối chương trình tôn vinh làng nghề nuôi trồng thủy sản
Trong chuỗi hoạt động của MC Lê Đình Minh Ngọc vừa diễn ra là sự kiện gặp gỡ truyền thông công bố Lễ hội Tôm Hùm thị xã Sông Cầu lần thứ 1- năm 2022. Đây là lễ hội do UBND thị xã Sông Cầu chủ trì, chỉ đạo tổ chức. MC Lê Đình Minh Ngọc chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống để phù hợp với tính chất lễ hội mà cô được vinh dự tham dự với tư cách người kết nối với các sự kiện tại Phú Yên.
MC Minh Ngọc rạng rỡ trong tà áo dài, tự hào kết nối chương trình tôn vinh làng nghề nuôi trồng thủy sản
MC Minh Ngọc rạng rỡ trong tà áo dài, tự hào kết nối chương trình tôn vinh làng nghề nuôi trồng thủy sản
MC Minh Ngọc chia sẻ: "Tôi rất tự hào với các chương trình lễ hội truyền thống vì bản chất tôi rất yêu thích các chương trình mang tính chất dân gian hay tôn vinh nét đẹp văn hoá của dân tộc mình và khi nhận được lời mời từ Lễ hội tôm hùm thị xã Sông Cầu lần thứ 1 - 2022, ttôi đã lập tức chuẩn bị cho mình sự chỉnh chu nhất với vai trò mình đảm nhận khi khơi dậy niềm tự hào quê hương, đất nước và nghề nuôi trồng thủy sản đã và đang phát triển hơn 30 năm qua".
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
MC Minh Ngọc rạng rỡ trong tà áo dài, tự hào kết nối chương trình tôn vinh làng nghề nuôi trồng thủy sản
tại sự kiện, MC Lê Đình Minh Ngọc đã giới thiệu về chuỗi hoạt động xuyên suốt 02 ngày như: Lễ Nghinh Ông, Lễ khai mạc, triển lãm gian hàng – kết nối cung cầu – ký kết giao thương với hơn 50 gian hàng; Hội thi thiết kế biểu tượng Tôm Hùm Sông Cầu; trình diễn 100 món ăn được chế biến từ tôm hùm và hai đêm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với hai màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau được mang tên “Sông Cầu Yêu Thương” và “Sông Cầu – Gọi Tên Ngày Mới” quy tụ các ngôi sao giải trí hàng đầu của Việt Nam.
Đặc biệt ở Lễ hội Tôm Hùm thị xã Sông Cầu lần thứ 1- năm 2022, lần đầu tiên tại thị xã Sông Cầu một lễ hội gắn kết chương trình hội thảo ứng dụng công nghệ blockchain và chuyển đổi số vào lĩnh vực nuôi tôm hùm do chuyên gia đầu ngành công nghệ blockchain đến từ Tập đoàn Blockchain Việt Nam đồng hành nghiên cứu và báo cáo nhằm định hướng nâng vị thế tôm hùm Sông Cầu trên thị trường trong và ngoài nước. Lần đầu tiên, kỷ lục Guiness Việt Nam 100 món ăn chế biến từ tôm hùm Sông Cầu được xác lập tại thị xã Sông Cầu.
Lần đầu tiên tại thị xã Sông Cầu, một sản phẩm công nghiệp văn hóa địa phương được truyền thông gắn kết truyền thông truyền thống và truyền thông số trên nền tảng công nghiệp số, tiếp cận cung – cầu thông qua ứng dụng công nghệ 4.0, được truyền thông trên các nền tảng nhằm thu hút đông đảo khán giả và lan tỏa rộng khắp các hoạt động, giá trị nhân văn của lễ hội, triển khai hiệu quả chiến lược cũng như kích cầu phát triển kinh tế địa phương sau đại dịch Covid-19. 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

"Công thức" tạo nên thành công của Ninh Tito: chỉ may mắn thôi liệu có đủ?

Được đánh giá là người có sức ảnh hưởng lớn trong giới review ẩm thực Việt, Ninh Tito đang dần định vị được vị trí trong lòng công chúng. Vậy chàng trai 9X này đã làm thế nào để có được thành công như ngày hôm nay?

Xót thương chàng chiến sĩ 2003 hy sinh khi đang làm nhiệm vụ chữa cháy: "Mãi mãi tuổi 19"

Nguyễn Đình Phúc là một trong những chiến sĩ đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ chữa cháy vào chiều hôm qua (1/8/2022). Năm nay em tròn 19 tuổi.

Cận cảnh vòng eo 54cm của nữ sinh có thú chơi trầm hương sang chảnh đất Sài Thành

Võ Ngọc Trân chưa từng ngừng hot khi sở hữu số đo 3 vòng quá hoàn hảo. Cô nàng thời gian gần đây còn chuyển bộ môn thể thao mới để độ dáng.

Á khoa khối C toàn quốc được tuyển thẳng 3 đại học tốp đầu

Phạm Thị Trà Mi, học sinh lớp chuyên Địa, trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), là á khoa toàn quốc khối C với 29,5 điểm. Em đạt điểm tuyệt đối ở môn Lịch sử và Địa lý.

Báo Mỹ: Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ

Đồng sáng lập Google, ông Sergey Brin đã đệ đơn ly dị vì phát hiện vợ tằng tịu với người bạn lâu năm, tỉ phú Mỹ Elon Musk. Ông Musk được cho là đã quỳ xuống xin tha thứ sau khi vụ việc vỡ lở.

Cộng đồng nổi bật