ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Long Chun: "Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ"

Không chỉ thu hút khán giả bằng những clip hài hước, thú vị, Long Chun và Tun Phạm còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp của mình.

Long Chun: "Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ"
Nhắc đến Long Chun nhiều người nhớ ngay đến một gương mặt khá nổi tiếng trên TikTok với những clip hài "xéo xắt" nhưng vô cùng duyên dáng, dí dỏm và thú vị. Nhưng gọi tên Long Chun mà không đi cùng Tun Phạm thì người hâm mộ cảm thấy "thiếu thiếu thế nào ấy". Bởi, cả hai được xem là "cặp bài trùng" trong các clip TikTok "làm mưa làm gió" trên MXH. Đồng thời ở ngoài đời, Long - Tun còn là "cạ cứng" với tình bạn đẹp không thể tách rời.
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
Long Chun và Tun Phạm là đôi bạn thân được nhiều người ngưỡng mộ
KHÔNG CẦN NÓI GÌ CŨNG BIẾT NHAU NGHĨ GÌ
Nói về mối duyên để quen rồi chơi với nhau, Long Chun cho biết "mọi thứ được sắp xếp bởi tự nhiên hết rồi". Hai người tình cờ gặp nhau trong buổi tiệc cuối năm 2019 của TikTok. Lúc ấy, Long Chun bị "khớp" vì trong số những khách mời của ngày hôm ấy thì anh chàng là người lớn tuổi nhất, không quen nên không nói chuyện được với ai. Chính Tun Phạm là người đã bắt chuyện với Long Chun và gắn kết cậu với mọi người. "Khi Tun ra nói chuyện, mình rất bất ngờ vì ở thằng bé này toát ra một năng lượng rất tích cực khiến cho người đối diện cảm thấy vui vẻ và không còn khoảng cách dù mới gặp. Chính sự thân thiện, cởi mở của Tun đã khiến cho mình ấn tượng và cả hai đứa chơi được với nhau cho đến tận sau này", Long Chun chia sẻ.
Ngay sau buổi tiệc, Long Chun và Tun Phạm đã nhanh chóng trở thành "cặp bài trùng" lúc nào không biết. "Mình có rất ít bạn nên trước khi gặp Tun mình không nghĩ là sẽ chơi được với thằng bé này đâu. Nhưng sau một thời gian, mình nhận ra có sự  đồng điệu trong tính cách của hai đứa. Dần dần sau nhiều sự việc trải qua, mình tin chắc đây chính là người bạn thân mà mình nên có trong đời", hot TikToker chia sẻ.
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
Hai người hợp "cạ" nhau ở nhiều thứ, nhất là sự tinh tế trong cuộc sống
Long Chun cho biết, món quà đầu tiên mà Tun Phạm tặng cho mình chính là một chiếc đồng hồ. "Chắc nó muốn nhắc nhở mình phải luôn biết quý trọng thời gian của mình cũng như người khác đây mà", nam chính của "Chuyện 3 chàng lính" bật cười chia sẻ. Từ những tinh tế, khéo léo và cách ứng xử rất hợp tình hợp lý của Tun Phạm đã khiến cho Long Chun ấn tượng và quý mến.
"Điều khiến hai đứa gắn kết đến tận bây giờ mình nghĩ đó là sự tôn trọng, cũng như tinh tế trong các mối quan hệ. Mình luôn có tâm thế là làm gì thì làm chứ không để bạn mình buồn, Tun cũng vậy. Chính vì thế, trong suốt hơn 1 năm chơi chung, hai đứa gần như không có xích mích cũng như không làm cho đối phương phải suy nghĩ", Long Chun cho biết.
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
Tình bạn của hai người được gia đình hết sức ủng hộ
Được nhận xét là đanh đá, "xéo xắt" trong nhưng clip nhưng Long Chun chia sẻ đó chỉ là một mặt mà anh và bạn mình show cho mọi người thấy. "Là diễn viên nên tụi mình luôn mang đến những điều thú vị nhất cho khán giả. Một con người từ khi sinh ra đã có nhiều "mặt" khác nhau. Tụi mình chọn hình tượng đanh đá vì khán giả thích điều đó. Chứ còn ngoài đời mà thế thì ai chơi với tụi mình. Con người có nhiều bộ mặt nhưng với bạn bè, bọn mình dùng "mặt mộc" với nhau mới lâu bền được. Chính vì thế, trên clip thì có vẻ "chanh chua" thế thôi chứ ngoài đời "ngọt như mít chín" vậy đó", Long Chun tâm sự.
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
Con người có nhiều bộ mặt nhưng với bạn bè, bọn mình dùng "mặt mộc" với nhau mới lâu bền được.
Có một điều đặc biệt trong tình bạn của Long Chun và Tun Phạm là không cần nói gì đối phương cũng hiểu mình nghĩ gì và muốn gì. Chính vì thế, khi gặp bất cứ chuyện gì hai bên đều tin tưởng để chia sẻ với nhau. "Bọn mình lắng nghe nhau, đồng cảm và thấu hiểu. Sau đó thì tùy vào trường hợp mà đứa kia gặp phải để có thể đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. Thật may mắn khi có một người bạn thân để có thể trải lòng cũng như làm "quân sư quạt mo" cho mình", Long Chun chia sẻ. 
THẤY HAI ĐỨA THÂN AI CŨNG ĐỒN YÊU NHAU
"Khi hai đứa chơi thân với nhau có rất nhiều ý kiến bóng gió thậm chỉ là hỏi thẳng rằng "Chúng mày yêu nhau à?". Lúc đó, mình và Tun chỉ biết cười thôi vì biết trả lời sao bây giờ? Mọi người có cái lý của họ và người ta cũng chỉ muốn nghe thứ mà người ta nghĩ là đúng. Có giải thích thì cũng chỉ được cho là ngụy biện. Mình chỉ muốn nói là mọi người nhầm rồi, mình và Tun không phải người yêu. Mối quan hệ của tụi mình còn đáng quý hơn thế rất nhiều lần. Mình đã có người yêu rồi và bạn ấy cũng chơi với Tun luôn", Long Chun thẳng thắn chia sẻ.
Nói về chuyện mọi người cứ thấy ai thân với nhau là ghép đôi, Long Chun bày tỏ: "Có thể họ chưa có được một mối quan hệ đủ lớn như thế nên không hiểu được. Thực sự trên đời ngoài tình yêu ra còn nhiều thứ khác có thể gắn kết con người lại với nhau mà. Cứ phải yêu nhau mới bên nhau được thì sao được. Nhưng hơi tội cho Tun vì đang ế mà cứ bị dính mấy tin đồn này chắc ở vậy quá!".
Ngay kể cả bản thân Tun Phạm cũng thường xuyên kêu "cứu" khi bị thiên hạ đồn thổi rằng yêu người này người kia. Anh chàng cho biết: "Khổ thân mình lắm, cứ chơi với ai cũng bị đồn yêu người đấy. Lận đận trăm bề, vạn sự khổ thân. Mình chưa có người yêu, ai đó hãy yêu mình đi (cười lớn)".
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
"Cứ chơi với ai là bị đồn yêu người đó", Tun Phạm cho biết
Dù thường xuyên than "ế" trên MXH nhưng không ai tin, vấn đề của Tun Phạm được Long Chun nhận định: "Thực ra điều này một phần cũng bởi vì Tun quá yêu bản thân mình và đặt ra "tượng đài" quá lớn để theo đuổi. Chính vì thế, đôi khi Tun bỏ lỡ những người yêu thương Tun thật lòng".
Anh chàng cũng nhận xét: "Tun có ưu điểm cũng là nhược điểm chính là chỉn chu và yêu bản thân quá. Tun rất biết cách giữ gìn sức khỏe, Tun có những chế độ ăn rất healthy, hoặc chế độ tập luyện rất hợp lý. Tuy nhiên, nó cũng chính là thứ khiến cho Tun luôn không hài lòng về mình. Tun có thể đứng hàng giờ trước gương để săm soi những khuyết điểm của bản thân. Mình nghĩ điều đó chưa hẳn đã tốt".
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
Trong nhóm bạn, Tun Phạm được cho là "ế kinh niên" vì quá khó tính
AI NỔI TIẾNG CŨNG VUI, GANH TỴ CHI CHO MỆT
Có chung một niềm đam mê về nghệ thuật, Long Chun và Tun Phạm thường xuyên cùng nhau cho ra những sản phẩm hài hước thú vị trên các nền tảng MXH. Đặc biệt khi TikTok "bùng nổ", "cặp bài trùng" này chiếm được tình cảm của rất nhiều khán giả với những tình huống dí dỏm nhưng không kém phần "xéo xắt" vô cùng duyên dáng.
Nói về việc hợp tác chung, Long Chun cho biết: "Tụi mình có một luật bất thành văn không nói ra nhưng tự hiểu với nhau đó là ai nghĩ ra ý tưởng thì sẽ thuộc quyền sở hữu người đó. Nhưng chơi thân với nhau nên nếu người kia muốn lấy về re-up lại thì cũng không là vấn đề".
Long Chun: Nhiều người nói tôi và Tun Phạm yêu nhau. Họ nhầm rồi, tình cảm của chúng tôi hơn thế nữa cơ
Long Chun và Tun Phạm từng cùng nhau Nam tiến 
Vì cùng muốn cống hiến cho nghệ thuật nên Long Chun và Tun đã lên kế hoạch để cùng nhau Nam tiến. "Đó là chuỗi ngày khá thú vị của tụi mình. Cùng nhau lên kế hoạch, tìm kiếm cơ hội và hỗ trợ nhau hết sức có thể trong một môi trường mới. Tuy nhiên, sau đó mình gặp vấn đề về sức khỏe nên đành tạm gác lại giấc mơ nghệ thuật. Còn Tun vẫn tiếp tục trên hành trình của mình", Long Chun chia sẻ. Hot TikToker cũng bật mí: "Lần biết tin mình bị ốm, Tun lén mình đi xem bói xem mình có..."ngỏm củ tỏi" không. Sau đó, thằng bé rất là phấn khởi thông báo rằng mình sẽ tai qua nạn khỏi. Điều đó khiến mình rất ấm áp và cảm kích". Trong suốt quá trình Long Chun trở lại miền Bắc để chữa bệnh, Tun Phạm cũng thường xuyên bay ra bay vào để thăm nom và chăm sóc bạn thân.
Nhiều người cho rằng trong showbiz sẽ không có tình bạn, nếu cả hai cũng một chí hướng thì rất dễ coi nhau là đối thủ. Nhưng với Long Chun và Tun Phạm thì dường như không có khái niệm về điều đó. Cả hai luôn cố gắng bằng hết khả năng trên hành trình mình theo đuổi và hỗ trợ nhau bất cứ khi nào có thể. "Sau này nếu có dự án mà mình tự sản xuất thì người đầu tiên mình nhờ đó chính là Tun. Tụi mình không đặt nặng ai nổi tiếng hơn ai đâu, vì như thế là làm giảm giá trị của bạn thân. Bất cứ đứa nào có cơ hội thì đứa kia cũng sẽ phấn khởi. Trên thực tế, tụi mình có thể có mục tiêu chung nhưng đường đi không giống nhau nên có ganh đua cũng chẳng để làm gì", Long Chun cho biết.
Nói về kế hoạch của mình, Long Chun cho biết phải chờ đến khi nào khỏi hẳn bệnh mới có thể bắt đầu lại với nghệ thuật một cách thực thụ. Còn với Tun Phạm, Long Chun mong muốn bạn mình sẽ có những bước tiến mới trong nghề và giành được nhiều hơn nữa tình yêu thương của khán giả. "Mình muốn Tun Phạm nếu có cơ hội sẽ được tham gia vào một dự án điện ảnh với vai diễn gai góc, nhiều chiều sâu và tâm lý nặng hơn. Tun là người có tố chất và có nhiều khả năng để trở thành một diễn viên nổi tiếng sau này", Long Chun chia sẻ.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Lộ ảnh khiến Shark Bình vướng nghi vấn về quê ra mắt gia đình bạn gái Phương Oanh

Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh Shark Bình chụp ảnh thân thiết cùng đại gia đình của nữ diên viên Quỳnh Búp Bê.

Khá Bảnh tâm sự sau 3 năm đi tù: "Đừng nghịch ngợm, ngông cuồng như tôi"

Đã từ 3 năm kể từ ngày nhận bản án hơn 10 năm tù, Ngô Bá Khá tâm sự đã nhận thấy sai phạm, sẽ hoàn lương để chăm sóc mẹ già.

Loạt nữ TikToker tuổi Mão thành công trong năm 2022: Người tạo trend "đỉnh của chóp", người mang văn chương gần với Gen Z

Được nhiều người biết đến trên TikTok, 4 cô gái này có điểm chung cùng sinh năm Kỷ Mão - 1999 nhưng mỗi nàng lại có một tính cách riêng biệt và mang giá trị tích cực cho cộng đồng.

Dàn mỹ nam tuổi Mão chiếm sóng TikTok, "đa-zi-năng" với những màn biến hóa khôn lường

Thế hệ TikToker GenZ ngày càng hoạt động hiệu quả khi sản xuất content chất lượng và đầu tư về mặt hình ảnh. Các mỹ nam cũng không lép vế với các nàng, sở hữu tài năng ở đa lĩnh vực và visual cực đỉnh.

Lê Thụy: Cả cuộc đời chưa từng nghĩ bị “chửi” nhiều đến thế

“Drama” - từ để miêu tả một năm 2022 đầy thử thách của TikToker Lê Thụy, khi đó cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ việc xuất hiện trên thảm đỏ với vùng lông dưới cánh tay hay vô tình trở thành “con cờ truyền thông”. Vậy nàng TikToker Gen Z đã vượt ải như thế nào?