ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Liên tục cà khịa Cristiano Ronaldo trên Facebook, Thầy Giáo Ba bị hack "bay màu" tài khoản cá nhân

Thường xuyên tung hô Messi và khịa Ronaldo trên sóng livestream, nam streamer bị hack luôn trang cá nhân.

Liên tục cà khịa Cristiano Ronaldo trên Facebook, Thầy Giáo Ba bị hack "bay màu" tài khoản cá nhân
Mới đây, trang Facebook cá nhân của Thầy Giáo Ba bất ngờ bị kẻ lạ tấn công và xóa đi toàn bộ thông tin cá nhân. Thậm chí, người này còn đổi tên của nam streamer từ Phan Tấn Trung thành Lê Trung, kèm theo tấm ảnh đại diện thành hình của cầu thủ Messi đang khóc.
Liên tục cà khịa Cristiano Ronaldo trên Facebook, Thầy Giáo Ba bị hack bay màu tài khoản cá nhân
Trang cá nhân bị hack của Thầy Giáo Ba. 
Cộng đồng mạng cho rằng nguyên nhân Thầy Giáo Ba bị mất Facebook bắt nguồn từ việc anh liên tục cà khịa Cristiano Ronaldo trên livestream cá nhân. Bên cạnh đó, nam streamer còn thường xuyên khen ngợi Messi trong khi chê cầu thủ khác khiến nhiều người hâm mộ của ngôi sao người Bồ Đào Nha cảm thấy khó chịu và bức xúc. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác vẫn chưa được anh chia sẻ và mọi câu chuyện đều làm suy đoán của người hâm mộ. 
Liên tục cà khịa Cristiano Ronaldo trên Facebook, Thầy Giáo Ba bị hack bay màu tài khoản cá nhân
Nam streamer vẫn bình thản trước tình hình mất tài khoản Facebook. 
Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ muốn giúp Thầy Ba lấy lại nick Facebook. Tuy nhiên, nam streamer vẫn lên mạng livestream như hàng ngày và không quá bận tâm đến việc mình bị tấn công trang cá nhân khiến cộng đồng mạng cũng bó tay.
Trước đây, Thầy Giáo Ba cũng từng bị hack Facebook và mất group với hàng chục nghìn thành viên. Thậm chí, nam streamer này cũng từng suýt mất kênh YouTube hơn 1,5 triệu người đăng ký vì vi phạm bản quyền. Câu chuyện bắt đầu khi tài khoản Facebook cá nhân có tích xanh của Thầy Ba đã biến mất chẳng rõ lý do. Không lâu sau, nhóm dành cho người hâm mộ cũng chịu số phận tương tự. Nhiều người cho rằng một nhóm hacker giấu mặt đã làm chuyện này. 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Nàng Beauty Blogger "bay" hơn 100 triệu đồng chỉ vì từng thực hiện điều này trên Facebook

An Phương bất ngờ mất số tiền lớn vì một lỗi ngớ ngẩn từ Facebook khiến cô nổi đóa. Nguyên nhân ban đầu được xác định do trước đây cô liên kết tài khoản ngân hàng với mạng xã hội để trả chi phí chạy quảng cáo cho Fanpage nhưng đến cuối tháng 3 thì bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng.

Dâu tây Bạch Tuyết: Đắt nhất thế giới, dân Việt mua ăn vặt

Quả căng mọng, vỏ ngoài trắng, ăn có vị ngọt, mùi thơm như dứa,... loại dâu tây trắng hay còn gọi là dâu tây Bạch Tuyết được đánh giá là dâu thơm ngon khiến nhà giàu Việt phát cuồng, dù giá lên đến 1,6 triệu đồng/kg.

Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo

Đây là lần đầu tiên cô đề cập đến vấn đề này.

Gi A Nguyễn: Hot boy võ thuật lai Tây, vướng tin đồn yêu Trương Quỳnh Anh

Ít ai biết Gi A Nguyễn từng đứng trước những quyết định khó khăn của cuộc đời và kết quả là gặt hái trái ngọt sau rất nhiều nỗ lực.

Tiết lộ cách kiếm tiền từ những lần hẹn hò trên Tinder, nàng YouTuber khiến cư dân mạng nổi đóa

YouTuber Trần Thu Hiền khiến cộng đồng mạng hốt hoảng vì những chiêu thức moi tiền bạn trai một cách khó tin trong các buổi gặp mặt đối phương sau khi nhắn tin, tìm hiểu thông qua ứng dụng hẹn hò.