ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Lập Nguyên: "Tôi bước đi với đôi chân trần và bàn tay trắng, càng phải làm tốt hơn để chinh phục ước mơ"

Hãy cùng lắng nghe những tâm sự đến từ Lập Nguyên, chàng trai sở hữu triệu views trên nền tảng mạng xã hội TikTok và tìm hiểu những dự định sắp tới của anh chàng nhé!

Lập Nguyên: "Tôi bước đi với đôi chân trần và bàn tay trắng, càng phải làm tốt hơn để chinh phục ước mơ"
Lập Nguyên là nam ca sĩ, hot TikToker trẻ tuổi có nhiều người theo dõi. Mỗi khi nhắc tới Lập Nguyên, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một nam ca sĩ với diện mạo điển trai cùng nụ cười dễ thương và chất giọng ấm áp. Sau cuộc thi Rap Việt mùa 2, Lập Nguyên nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả, hãy cùng lắng nghe những tâm sự của chàng trai tài năng này nhé!
Lập Nguyên: Tôi bước đi với đôi chân trần và bàn tay trắng, càng phải làm tốt hơn để chinh phục ước mơ
Lập Nguyên: Tôi bước đi với đôi chân trần và bàn tay trắng, càng phải làm tốt hơn để chinh phục ước mơ
Xin chào Lập Nguyên, cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào sau chương trình Rap Việt mùa 2?
Cuộc sống của Lập sau chương trình Rap Việt Mùa 2 có nhiều thay đổi, mình trưởng thành hơn, được mọi người biết đến nhiều hơn và con đường âm nhạc cũng rộng mở hơn. Điều đó chính là động lực để mình luôn cố gắng để phát triển bản thân mình.
Sau thành công của mùa 1 với hàng loạt tên tuổi nổi đình đám, Lập Nguyên có thấy khó khăn trong việc xây dựng tên tuổi của mình và việc chưa được nổi tiếng như những người đi trước có làm bạn cảm thấy tủi thân hay không?
Mình cảm thấy không khó khăn lắm. Vì mình xuất thân không phải là Rapper, mà là ca sĩ, nhạc sĩ. Bản thân Lập có thế giới riêng của mình, có những người yêu quý mình để mình phát triển và đi trên con đường này.
Lập Nguyên: Tôi bước đi với đôi chân trần và bàn tay trắng, càng phải làm tốt hơn để chinh phục ước mơ
Từ đây đến cuối năm Lập Nguyên có dự định ra mắt sản phẩm nào để trở lại với khán giả hay không?
Lập Nguyên không có kế hoạch gì cả. Mình chỉ biết làm nhạc và cố gắng từng ngày. Còn về phần chưa đến đông đảo khán giả thì Lập Nguyên thấy chẳng bao giờ có thước đo được là mình đã đến chưa. Đối với Lập Nguyên, mình có được Sol là FC của mình thì đó là 1 thành công lớn nhất. 
Lập Nguyên đã từng chia sẻ “Lúc mới tham gia nghệ thuật, tôi hoang mang lắm!”. Vậy điều gì khiến bạn hoang mang và bạn đã vượt qua nó như thế nào?
Lập Nguyên hoang mang vì không biết phải đi như thế nào và đi về đâu, sợ thất bại. Điều giúp mình vượt qua đó là bản thân luôn nhắc nhở không được bỏ cuộc. Và có những người thân xung quanh mình như Yến Nồi Cơm Điện, một cô gái luôn động viên Lập Nguyên tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.
Khi làm nghệ thuật bên cạnh sản phẩm thì ngoại hình cũng rất là quan trọng, bạn có tự tin về ngoại hình hiện tại hay chưa?
Thực sự thì mình vẫn chưa tự tin lắm, Lập Nguyên đang tập luyện để ngoại hình càng trở nên hoàn thiện hơn.
Lập Nguyên: Tôi bước đi với đôi chân trần và bàn tay trắng, càng phải làm tốt hơn để chinh phục ước mơ
Lập Nguyên: Tôi bước đi với đôi chân trần và bàn tay trắng, càng phải làm tốt hơn để chinh phục ước mơ
Vừa làm TikToker, vừa làm Youtube cũng như Rapper, Lập Nguyên nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng bạn quá “tham lam” nên chưa thể tập trung làm tốt một lĩnh vực nào cả?
Lập Nguyên cho rằng những người cho đánh giá mình chưa làm tốt 1 lĩnh vực nào thì có thể người ấy chưa theo dõi mình từng bước. Đối với Lập từng công việc, mình đều dốc lòng, đặc biệt là âm nhạc. Có thể mọi người không biết nhưng khi làm sản phẩm nào, mình đều dốc hết chất xám, chắt chiu và có lúc dành số tiền dành dụm của bản thân.
Lập Nguyên vẫn có những sản phẩm triệu view, mình đi trên con đường này bằng đôi chân trần và bàn tay trắng. Chẳng có điều kiện gì nhiều như những người khác nên đối với mình đó là thành công và mình phải tiếp tục làm tốt hơn trên hành trình này để chinh phục tiếp giấc mơ.
Đến nay mọi người luôn thăc mắc về mối quan hệ “Trên tình bạn, dưới tình yêu” của Lập Nguyên và Yến Nồi cơm điện thì đây là cách để PR tên tuổi hay không?
Lập Nguyên nghĩ nó đã là ẩn số rồi thì hãy để cho điều ấy luôn là ẩn số. Đến lúc nào đấy mọi người sẽ biết thôi ạ, dù sao nó cũng thú vị mà!
Xin cảm ơn Lập Nguyên vì những chia sẻ chân thành.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Việc tử tế tháng 10: Hình ảnh người "mệ" Tuyết thân hình gầy gò, hàng ngày bán hương trầm để giúp đỡ bệnh nhân ung thư

Dù nắng hay mưa, bệnh dịch khiến làng hương vắng khách, mệ Tuyết vẫn bán hàng để có tiền giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Nobel Hóa học 2022 được trao cho ba nhà khoa học 'gắn kết các phân tử lại với nhau’

Ngày 5-10, các nhà khoa học Carolyn Bertozzi, Morten Meldal và Barry Sharpless đã giành giải Nobel Hóa học năm 2022 vì đã đặt nền móng cho một mảng nghiên cứu hóa học có nhiều ứng dụng hơn.

DJ Wukong cực phẩm “Người ấy là ai” gặp tai nạn với lửa lúc biểu diễn, fans lo lắng "liệu có bị hủy dung?"

Trong lúc trình diễn rất sung, nam DJ đã bất cẩn để lửa sân khấu phụt vào mặt.

Tỷ phú Lưu Cường Đông xin lỗi vợ sau 4 năm vướng cáo buộc cưỡng hiếp

Nhà sáng lập JD.com công khai xin lỗi Chương Trạch Thiên trên mặt báo sau khi bê bối đời tư. Tỷ phú biết ơn vì được vợ tha thứ.

Thu hoạch được 700kg khoai tây, Quang Linh vlogs không bán mà đem tặng hết cho bà con ở các bản làng

Quang Linh đã thu hoạch được mẻ khoai tây chất lượng và quyết định tặng hết cho bà con ở các bản làng thay vì bán lấy vốn.