ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, "bỏ túi" 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long

Đã trôi qua 5 tháng sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời nhưng có vẻ như drama giữa gia đình cố nghệ sĩ và Linh Lan vẫn chưa có hồi kết.

Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, "bỏ túi" 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Sau hàng loạt những tin tức không hay về bản thân, mới đây, chiều ngày 7/5, Linh Lan - nhân vật được chú ý của đông đảo CĐM đã đăng tâm thư dài bày tỏ sự tức giận và uất ức của mình. Cô cho rằng có người đang muốn tìm cách đặt điều cho cô sự gian dối mà cô không có.
Thậm chí, cô nói thế lực đằng sau "núp trong bóng tối" còn là đồng phạm trong vụ lừa 100 triệu tiền chi phí tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long. Cụ thể, thời điểm đó, Linh Lan đã đăng đàn t.ố c.á.o 1 kẻ xấu m.ạ.o danh Hàn Thái Tú yêu cầu cô chuyển 100 triệu đồng để làm tang lễ và đưa tro c.ố.t NS Vân Quang Long từ Mỹ về Việt Nam. Vì quá bối rối nên cô đã không đề phòng và chuyển tiền theo yêu cầu của kẻ gian.
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Vân Quang Long và Linh Lan
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Linh Lan đăng tải bằng chứng cho thấy cô bị l.ừ.a
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Quách Thành Danh từng lên tiếng về vụ việc
Nguyên văn chia sẻ của Linh Lan: 
"Kính thưa mọi người,
Trong những ngày vừa qua lại xuất hiện những thông tin sai sự thật về câu chuyện 100 triệu mà Linh Lan bị l.ừ.a trước đây. Điển hình bắt nguồn từ hai kênh YouTube. Hắn ta vẫn cố tình moi bới câu chuyện riêng tư của tôi theo hướng s.a.i lệch, với mục đích là c.h.à đ.ạ.p nhân phẩm của tôi cũng như những người thân trong gia đình tôi.
Tất cả những hành động cố tình của hắn đang làm, chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hắn đã coi thường pháp luật và coi thường cả mạng sống của hai mẹ con tôi khi t.r.a t.ấ.n tinh thần tôi bằng nhiều câu chuyện không đúng.
Riêng bản thân Linh Lan cũng xin khẳng định với mọi người là tôi chưa bao giờ t.h.ê.u d.ệ.t câu chuyện bị lừa 100 triệu và cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương tâm hoặc vi phạm đến pháp luật.
Tôi đã báo công an về việc 100 triệu ngay sau khi bị l.ừ.a và tôi vẫn đang chờ đợi kết quả. Vậy mà hai kênh YouTube kia nói rằng họ đã tìm ra t.h.ủ p.h.ạ.m và còn cố tình nói tôi t.h.ô.n.g đồng với t.h.ủ p.h.ạ.m. Nếu các anh đã tìm ra t.h.ủ p.h.ạ.m, thì tôi phiền các anh giúp tôi đưa t.h.ủ p.h.ạ.m ra ánh sáng và hỗ trợ cho công an làm sáng tỏ mọi chuyện.
Linh Lan vẫn tự hào ngẩng cao đầu bước đi trong sự yêu thương của mọi người khắp nơi dành cho mẹ con Linh Lan. Xin cảm ơn tất cả những ai luôn sát cánh bên cạnh tôi để động viên và an ủi tôi. Nếu không có tình yêu thương và tiếng nói công tâm từ mọi người, thì mẹ con tôi không biết có vượt qua nỗi những sự v.u k.h.ố.n.g, b.ị.a đ.ặ.t này không.
Hôm nay, lại một lần nữa tôi phải viết lời cảnh cáo này, mong mọi người hãy dừng lại những câu chuyện v.u k.h.ố.n.g b.ị.a đ.ặ.t về tôi, nếu vẫn cố tình dồn tôi vào bước đường cùng, thì nếu như có bất cứ chuyện gì xảy ra cho bản thân tôi thì xin pháp luật hãy truy cứu t.h.ủ p.h.ạ.m đầu tiên dẫn dắt dư luận để hại tôi chính là 2 chủ kênh YouTube kia. Từ đó sẽ biết rõ được manh mối ai là người đứng sau để t.h.ê.u d.ệ.t tất cả câu chuyện từ trước đến giờ.
Tôi đã trình báo lên công an TP. HCM về vụ việc tôi bị mất 100 triệu và hôm nay tôi viết những gì trên đây sẽ là bằng chứng t.ố c.á.o sự n.h.ẫ.n tâm của 2 chủ kênh YouTube, đồng bọn của hắn và kẻ chủ mưu trong tất cả câu chuyện muốn dồn mẹ con tôi tới bước đường cùng."
Không chỉ khẳng định sự việc thật sự đã xảy ra và trình báo công an, Linh Lan còn cảnh cáo sẽ đưa người cố tình hại cô ra ánh sáng để cơ quan chức năng xử lý. Có thể nói, suốt khoảng thời gian qua, Linh Lan dính vào vô số những t.h.ị phi khiến cho danh tiếng của cô gần như mất trắng.
Linh Lan khẳng định 1 câu chắc nịch: "Riêng bản thân Linh Lan cũng xin khẳng định với mọi người là tôi chưa bao giờ thêu dệt câu chuyện bị lừa 100 triệu và cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương tâm hoặc liên quan đến pháp luật, Linh Lan vẫn tự hào ngẩng cao đầu bước đi trong sự yêu thương của mọi người khắp nơi dành cho mẹ con Linh Lan".
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Hiện tại sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và theo dõi của công chúng. 
Nguồn ảnh: FBNV

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Nguyễn Duy Dương: "Làm nghệ thuật trông thế thôi chứ có tiếng mà không có miếng"

Vốn có định hướng là diễn viên, chàng trai sinh năm 1997 giờ đây lại đang đầu tư nhiều thời gian hơn cho công việc người mẫu, kinh doanh và TikToker. Tất cả đều là cái duyên với nghề.

Bạn trai cũ lặng lẽ đến đưa tiễn TikToker Bích Tuyền, vẫn muốn kiếp sau gặp lại người từng thương

Sự ra đi của Bích Tuyền khiến người thân, bạn bè và cộng đồng mạng xót thương. Mặc dù, bạn trai cũ Tuấn Ngô đã đường ai nấy đi nhưng anh vẫn lặng lẽ đến tiễn người từng thương về nơi an nghỉ.

TikToker Vũ Công Hòa: “Hình mẫu mình hướng đến là ca sĩ Sơn Tùng M-TP”

Chàng trai trẻ tuổi say mê nghệ thuật và mong muốn trở thành người truyền cảm hứng trên mạng xã hội.

Hot girl Võ Ngọc Trân nổi đóa khi bị thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh PR cho dịch vụ "nâng đào"

Hình ảnh của hot girl Ngọc Trân bị một thẩm mỹ viện tại TP.HCM sử dụng trái phép để PR cho dịch vụ "nâng đào" khiến nàng bức xúc.

Xót xa hình ảnh tại tang lễ của TikToker Bích Tuyền, bạn bè người thân đến viếng ngay trong đêm

Qua đời đột ngột ở tuổi 21, TIkToker Đặng Ngọc Bích Tuyền khiến bạn bè, người thân và cộng đồng mạng không thể kiềm được nước mắt.