ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, "bỏ túi" 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long

Đã trôi qua 5 tháng sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời nhưng có vẻ như drama giữa gia đình cố nghệ sĩ và Linh Lan vẫn chưa có hồi kết.

Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, "bỏ túi" 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Sau hàng loạt những tin tức không hay về bản thân, mới đây, chiều ngày 7/5, Linh Lan - nhân vật được chú ý của đông đảo CĐM đã đăng tâm thư dài bày tỏ sự tức giận và uất ức của mình. Cô cho rằng có người đang muốn tìm cách đặt điều cho cô sự gian dối mà cô không có.
Thậm chí, cô nói thế lực đằng sau "núp trong bóng tối" còn là đồng phạm trong vụ lừa 100 triệu tiền chi phí tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long. Cụ thể, thời điểm đó, Linh Lan đã đăng đàn t.ố c.á.o 1 kẻ xấu m.ạ.o danh Hàn Thái Tú yêu cầu cô chuyển 100 triệu đồng để làm tang lễ và đưa tro c.ố.t NS Vân Quang Long từ Mỹ về Việt Nam. Vì quá bối rối nên cô đã không đề phòng và chuyển tiền theo yêu cầu của kẻ gian.
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Vân Quang Long và Linh Lan
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Linh Lan đăng tải bằng chứng cho thấy cô bị l.ừ.a
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Quách Thành Danh từng lên tiếng về vụ việc
Nguyên văn chia sẻ của Linh Lan: 
"Kính thưa mọi người,
Trong những ngày vừa qua lại xuất hiện những thông tin sai sự thật về câu chuyện 100 triệu mà Linh Lan bị l.ừ.a trước đây. Điển hình bắt nguồn từ hai kênh YouTube. Hắn ta vẫn cố tình moi bới câu chuyện riêng tư của tôi theo hướng s.a.i lệch, với mục đích là c.h.à đ.ạ.p nhân phẩm của tôi cũng như những người thân trong gia đình tôi.
Tất cả những hành động cố tình của hắn đang làm, chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hắn đã coi thường pháp luật và coi thường cả mạng sống của hai mẹ con tôi khi t.r.a t.ấ.n tinh thần tôi bằng nhiều câu chuyện không đúng.
Riêng bản thân Linh Lan cũng xin khẳng định với mọi người là tôi chưa bao giờ t.h.ê.u d.ệ.t câu chuyện bị lừa 100 triệu và cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương tâm hoặc vi phạm đến pháp luật.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Tôi đã báo công an về việc 100 triệu ngay sau khi bị l.ừ.a và tôi vẫn đang chờ đợi kết quả. Vậy mà hai kênh YouTube kia nói rằng họ đã tìm ra t.h.ủ p.h.ạ.m và còn cố tình nói tôi t.h.ô.n.g đồng với t.h.ủ p.h.ạ.m. Nếu các anh đã tìm ra t.h.ủ p.h.ạ.m, thì tôi phiền các anh giúp tôi đưa t.h.ủ p.h.ạ.m ra ánh sáng và hỗ trợ cho công an làm sáng tỏ mọi chuyện.
Linh Lan vẫn tự hào ngẩng cao đầu bước đi trong sự yêu thương của mọi người khắp nơi dành cho mẹ con Linh Lan. Xin cảm ơn tất cả những ai luôn sát cánh bên cạnh tôi để động viên và an ủi tôi. Nếu không có tình yêu thương và tiếng nói công tâm từ mọi người, thì mẹ con tôi không biết có vượt qua nỗi những sự v.u k.h.ố.n.g, b.ị.a đ.ặ.t này không.
Hôm nay, lại một lần nữa tôi phải viết lời cảnh cáo này, mong mọi người hãy dừng lại những câu chuyện v.u k.h.ố.n.g b.ị.a đ.ặ.t về tôi, nếu vẫn cố tình dồn tôi vào bước đường cùng, thì nếu như có bất cứ chuyện gì xảy ra cho bản thân tôi thì xin pháp luật hãy truy cứu t.h.ủ p.h.ạ.m đầu tiên dẫn dắt dư luận để hại tôi chính là 2 chủ kênh YouTube kia. Từ đó sẽ biết rõ được manh mối ai là người đứng sau để t.h.ê.u d.ệ.t tất cả câu chuyện từ trước đến giờ.
Tôi đã trình báo lên công an TP. HCM về vụ việc tôi bị mất 100 triệu và hôm nay tôi viết những gì trên đây sẽ là bằng chứng t.ố c.á.o sự n.h.ẫ.n tâm của 2 chủ kênh YouTube, đồng bọn của hắn và kẻ chủ mưu trong tất cả câu chuyện muốn dồn mẹ con tôi tới bước đường cùng."
Không chỉ khẳng định sự việc thật sự đã xảy ra và trình báo công an, Linh Lan còn cảnh cáo sẽ đưa người cố tình hại cô ra ánh sáng để cơ quan chức năng xử lý. Có thể nói, suốt khoảng thời gian qua, Linh Lan dính vào vô số những t.h.ị phi khiến cho danh tiếng của cô gần như mất trắng.
Linh Lan khẳng định 1 câu chắc nịch: "Riêng bản thân Linh Lan cũng xin khẳng định với mọi người là tôi chưa bao giờ thêu dệt câu chuyện bị lừa 100 triệu và cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương tâm hoặc liên quan đến pháp luật, Linh Lan vẫn tự hào ngẩng cao đầu bước đi trong sự yêu thương của mọi người khắp nơi dành cho mẹ con Linh Lan".
Lần đầu Linh Lan lên tiếng sau khi bị cho là thông đồng, bỏ túi 100 triệu tiền tang lễ Vân Quang Long
Hiện tại sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm và theo dõi của công chúng. 
Nguồn ảnh: FBNV
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

"Công thức" tạo nên thành công của Ninh Tito: chỉ may mắn thôi liệu có đủ?

Được đánh giá là người có sức ảnh hưởng lớn trong giới review ẩm thực Việt, Ninh Tito đang dần định vị được vị trí trong lòng công chúng. Vậy chàng trai 9X này đã làm thế nào để có được thành công như ngày hôm nay?

Chàng trai biến "thủy tinh" thành "kim cương"

Từng mặc cảm với chiếc xe lăn và trải qua hơn 200 lần gãy xương thế nhưng Vũ Ngọc Anh (sinh năm 1987, Hải Phòng) đã vượt lên chính mình, biến xe lăn trở thành bạn đồng hành, chinh phục nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia.

Công an giúp chàng trai tìm lại được gia đình sau hơn 10 năm thất lạc

Với sự giúp đỡ của Công an huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An) và Công an huyện Mai Châu (tỉnh Hoà Bình), anh Vi Văn Liễu đã tìm lại được người thân và gia đình sau 10 năm thất lạc.

Xót thương chàng chiến sĩ 2003 hy sinh khi đang làm nhiệm vụ chữa cháy: "Mãi mãi tuổi 19"

Nguyễn Đình Phúc là một trong những chiến sĩ đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ chữa cháy vào chiều hôm qua (1/8/2022). Năm nay em tròn 19 tuổi.

Cận cảnh vòng eo 54cm của nữ sinh có thú chơi trầm hương sang chảnh đất Sài Thành

Võ Ngọc Trân chưa từng ngừng hot khi sở hữu số đo 3 vòng quá hoàn hảo. Cô nàng thời gian gần đây còn chuyển bộ môn thể thao mới để độ dáng.

Cộng đồng nổi bật