ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Khoa Pug bất ngờ đóng cửa nhà hàng doanh thu chục tỷ, tiết lộ sẽ về Việt Nam khởi nghiệp

Nam YouTuber quyết định đóng cửa nhà hàng lẩu trên đất Mỹ, chọn cách về Việt Nam và bàn giao công việc cho người bạn cũ từng rất thân thiết - Vương Phạm. 

Khoa Pug bất ngờ đóng cửa nhà hàng doanh thu chục tỷ, tiết lộ sẽ về Việt Nam khởi nghiệp
Mới đây, Khoa Pug đăng video trên kênh YouTube tiết lộ sẽ đóng cửa nhà hàng lẩu tại tiểu bang Houston. Khai trương vào tháng 3/2023, nhà hàng của Khoa Pug thu về doanh thu gần 500 nghìn USD (khoảng 11,82 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, nhà hàng này buộc đóng cửa và chuyển cho người khác nắm quyền quản lý vì nam YouTuber sẽ về Việt Nam, không còn thời gian dành cho công việc. 
Khoa Pug bất ngờ đóng cửa nhà hàng doanh thu chục tỷ, tiết lộ sẽ về Việt Nam khởi nghiệp
Vương Phạm sẽ là người mua lại cổ phần từ Khoa Pug.
Vương Phạm - người bạn từng thân với Khoa Pug sẽ quản lý và mua lại cổ phần của nhà hàng. “Hiện tại Vương đã mua hết cổ phần của mình, Vương có thể bán rau củ quả, bán bánh tráng trộn hay thậm chí bán nhà hàng thì Vương sẽ tự làm mọi thứ. Qua thời gian vận hành vừa rồi, mình và Vương cũng bỏ tiền ra để mua kinh nghiệm, biết cách nhập nguyên liệu, quản lý nhân sự”, Khoa Pug chia sẻ thêm.
Khoa Pug bất ngờ đóng cửa nhà hàng doanh thu chục tỷ, tiết lộ sẽ về Việt Nam khởi nghiệp
Khoa Pug ngậm ngùi nhìn lại nhà hàng tâm huyết trước khi rời đi.
Khoa Pug thừa nhận anh cảm thấy buồn khi đóng cửa nhà hàng: “Khi mình mở nhà hàng, rất nhiều người tới ăn ủng hộ nên rất vui. Cảm thấy đây như đứa con tinh thần và cũng tạo được công ăn việc làm cho rất nhiều người. Nên mình thực sự rất buồn nhưng bắt buộc phải đóng cửa. Vì mình phải về Việt Nam và mình không thể ăn chia tiền bạc với partner của mình trong khi mình không làm gì, như vậy không công bằng”.
Nhà hàng của Khoa Pug do anh cùng Vương Phạm hợp tác đầu tư, chia lợi nhuận. Thế nhưng trong thời gian tới, Khoa Pug sẽ trở lại Việt Nam sau gần 2 năm ở Mỹ. Vương Phạm đã mua lại cổ phần của Khoa Pug, tiếp tục kinh doanh theo định hướng phát triển riêng.
Trong đoạn video mới, Khoa Pug còn “flexing tinh tế” khối tài sản khủng. Anh chia sẻ bản thân có nhiều lúc cảm thấy buồn bã vì những lời bình phẩm từ cộng đồng mạng khi thấy nhà hàng âm thầm đóng cửa.
Khoa Pug bất ngờ đóng cửa nhà hàng doanh thu chục tỷ, tiết lộ sẽ về Việt Nam khởi nghiệp
Khoa Pug còn bày trò dùng tiền lau nước mắt để trêu đùa khán giả: “Nhiều khi mình ngồi nghe mọi người nói này nọ mà khóc luôn mấy bạn nhưng đâu có giấy mà lau nước mắt, lau mà ướt hết tiền. Tiền này rất là mới, khóc mà lau đến nỗi tiền nó nhăn nheo luôn rồi”.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Ths. BS nha khoa Huỳnh Tiên - người thăng hạng nhan sắc cho Á hậu Hương Ly và hàng loạt người đẹp đình đám

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Bác sĩ Huỳnh Tiên về công việc mang đến nụ cười đẹp cho khách hàng, đặc biệt là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

CEO Vũ Thái công bố cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 và chuỗi dự án “Celebrity Vietnam 2024”

Chiều ngày 19/9, lễ công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam - Mrs International Global Vietnam 2023 đã được diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, CEO Crystal Star Entertainment - Ông Vũ Thái cũng có những tiết lộ về chuỗi dự án về cuộc thi sắc đẹp trong tương lai với những hứa hẹn “bùng nổ”.

Cụ bà 10 năm bán hương trầm giúp bệnh nhi nghèo ung thư

Với số tiền ít ỏi kiếm được từ việc bán hương trầm, bà Tôn Nữ Ánh Tuyết (73 tuổi, ở phường Thuỷ Xuân, TP.Huế) đã dành dụm để giúp đỡ những bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế trong suốt 10 năm qua.

Bố bệnh nặng, mẹ làm lao công, nữ sinh tốt nghiệp thủ khoa Đại học Luật Hà Nội

Bố đau ốm liên miên, mẹ là công nhân dọn vệ sinh, Ngô Quỳnh Liên nỗ lực trở thành thủ khoa đầu ra ngành Luật thương mại quốc tế, trường Đại học Luật Hà Nội.

Phạm Thoại xác nhận MC Quyền Linh “gian lận”, giúp đỡ người nghèo thoát nợ tại "Vượt lên chính mình"

TikToker hơn 4 triệu người theo dõi tiết lộ MC của chương trình “Vượt lên chính mình" cố gắng hỗ trợ để gia đình anh thoát khỏi cảnh nợ nần.