ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Huyền 204 lên đồ cắt xẻ táo bạo nắm tay chồng thiếu gia lọt tầm ngắm cam thường

Tình tứ nắm tay nhau đi dự sự kiện sau ồn ào vạ miệng, vợ chồng Huyền 204 gây chú ý vì nhan sắc bất chấp "cam" thường.

Huyền 204 lên đồ cắt xẻ táo bạo nắm tay chồng thiếu gia lọt tầm ngắm cam thường
Nắm tay nhau tình tứ xuất hiện tại sự kiện mới nhất, Bụt và Huyền 204 cho thấy tình cảm của cả hai vẫn thắm thiết. Cộng đồng mạng theo đó cũng để ý nhan sắc và thần thái của cặp đôi.
Huyền 204 lên đồ cắt xẻ táo bạo nắm tay chồng thiếu gia lọt tầm ngắm cam thường
Nắm tay nhau dự sự kiện, cặp đôi diện trang phục tone sur tone
Visual của Huyền 204 (Lê Thị Khánh Huyền, TikToker có hơn 7,4 triệu người theo dõi) vẫn xinh xắn như ngày nào. Tuy vậy, dân tình có nhận xét Huyền ngày càng chăm "độ dáng" nên cũng bạo dạn chọn trang phục cắt xẻ mạnh tay, thậm chí nhiều comment còn tưởng Huyền đang đi bar chứ không phải một sự kiện thời trang.
Khi xuất hiện tại sự kiện cùng chồng - Bụt (Duy Nhỏ), Huyền 204 có phần trông già dặn hơn đôi chút, còn Bụt thì vẫn trẻ như ngày nào. "Team qua đường" cho rằng do layout makeup là chính, chứ nhan sắc "cam" thường thế này vẫn phải gọi là đỉnh!
Huyền 204 lên đồ cắt xẻ táo bạo nắm tay chồng thiếu gia lọt tầm ngắm cam thường
Nhan sắc Huyền 204 lọt "cam" thường vẫn được khen xinh
Sau ồn ào vạ miệng duyên "tiền" định, có thể thấy giữa Huyền 204 và ông xã cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi bàn tán từ MXH. Tại sự kiện này, cặp đôi nắm tay không rời, Bụt cũng chăm sóc vợ và thể hiện sự vui vẻ khi cả hai nhận về nhiều sự chú ý.
 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Doanh nhân, diễn giả Phạm Tuấn Sơn: "Tôi muốn giúp đỡ thật nhiều người tự do tài chính và giàu có hơn"

Từng phải trải qua những ngày tháng mưu sinh đầy khó khăn để đạt được thành công như hiện tại, doanh nhân Phạm Tuấn Sơn hiểu rất rõ rằng con đường đi đến tự do tài chính chưa bao giờ dễ dàng. Và khi đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, anh lựa chọn giáo dục là nơi để anh có thể chia sẻ được kiến thức và trải nghiệm của mình đến những người có cùng khát vọng.

Đề nghị bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21-9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi, Nguyễn Phương Hằng từ chối

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi công khai, nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ chối với lý do đã ở tù 18 tháng, cái giá phải trả 'quá đắt'.

Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng và vợ chồng Trần Thị Thuỷ Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại

Lan Ngọc, Lucie Nguyễn, Huyền 2K4, Quỳnh Thi, CiiN đọ sắc tại tiệc sinh nhật sang chảnh gần nửa tỷ của Diệp Lê

Buổi tiệc sinh nhật của Diệp Lê quy tụ dàn khách mời trai xinh, gái đẹp, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.