ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Hot TikToker Hồng Anh: "Có người bảo tôi thích "làm màu", tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai"

Gây ấn tượng với khán giả bởi những sản phẩm hài hước, thú vị, "cô giáo Mải Thao" là một nhân tố đầy tiềm năng đang dần khẳng định tài năng với khán giả. 

Hot TikToker Hồng Anh: "Có người bảo tôi thích "làm màu", tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai"
Hồng Anh tên thật là Bùi Thị Hồng Anh, sinh năm 1996, tại Hưng Yên. Ngay từ bé, Hồng Anh đã rất thích nghệ thuật nhưng vì chiều cao khiêm tốn nên cô đành gác giấc mơ làm diễn viên để theo học thanh nhạc. Tuy nhiên, vì niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ bảy, Hồng Anh quyết định theo đuổi giấc mơ diễn viên, bắt đầu với youtube.
Với gương mặt xinh xắn, Hồng Anh nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả với series parody hài như “Cô giáo Mải Thao" với hàng triệu lượt xem trên YoutubeKhông những thế, Hồng Anh còn là cây hài trẻ tài năng của series “Xả xì trét trên” VTV3, đồng thời là gương mặt tiềm năng của làng truyền hình, với nhiều dự án đã tham gia, như sitcom “Khu dân rắc rối”, “Sợi dây tình yêu (VTV3)”… Ngoài ra, khán giả chắc không còn xa lạ với Hồng Anh trong các sản phẩm hài Tết được yêu thích, như “Thúy Kiều tân truyện”, “Gia đình sung túc”…
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
Hồng Anh đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả
"Cô giáo" Hồng Anh: Phá cách nhưng vẫn nề nếp
Nổi tiếng với series “Cô giáo hiện tại”, không biết điều gì đã tạo cảm hứng giúp Hồng Anh sáng tạo ra loạt video hài hước này?
Có lẽ, do mình là một big fan của "sếp" Tùng nên mới đặt tựa đề như vậy! (Cười) Thật ra đó cũng chỉ là một trong những yếu tố giúp mình sáng tạo ra series “Cô giáo hiện tại” thôi. Còn điều giúp mình có cảm hứng để làm ra loạt series này xuất phát từ việc mình là sinh viên học ngành sư phạm. Nói ra chắc chắn làm nhiều khán giả bất ngờ nhưng việc từng được rèn luyện trong môi trường khá nghiêm khắc giúp mình có thể hiểu được mong muốn của đông đảo các em học sinh. Vì vậy, loạt series thú vị này đã được ra đời. Ngoài ra, mình còn có một mong mỏi là đưa sư phạm vào nghệ thuật, giúp các bạn trẻ có được định hướng đúng đắn hơn. Vậy nên, trong mỗi sản phẩm mình đều hướng đến những điều tốt đẹp cho các bạn trẻ và mình nghĩ làm comedy thì sẽ lan truyền được rộng, nhanh hơn. 
Theo Hồng Anh, thấy thì nhân vật cô giáo trong các sản phẩm của bạn có điểm gì giống và khác nhau với bạn ngoài đời? 
Giống thì ngoài đời mình cũng vui vẻ hòa đồng với mọi người. Đôi lúc mình cũng nghiêm khắc giống như “cô giáo” trong sản phẩm của mình. Khác thì ở ngoài nếu như mình có đi dạy học chắc cũng không make up cầu kì như trong video đâu nhỉ?
Có bao giờ bạn nghĩ sự thành công của series “Cô giáo hiện tại” sẽ là bức tường thành khiến Hồng Anh khó có thể chinh phục được những thành công khác hay không?
Khi được khán giả nhớ mặt, gọi tên nhờ một vai diễn nào đó thì đối với Hồng Anh đó là một niềm hạnh phúc. Sự thành công của series “Cô giáo của hiện tại” là niềm vui, niềm tự hào nhỏ của bản thân cũng như ekip của mình. Mình không xem đó là bức tường thành mà cảm thấy nó như là một "chiếc đòn bẩy" giúp mình chinh phục được nhiều thành công khác trong tương lai. 
Sau khi thực hiện loạt sản phẩm này, Hồng Anh có cảm thấy cuộc sống của mình có những thay đổi gì không?
Có chứ! Giờ thì khi đi ra đường thì mình đã được nhiều người nhận ra hơn, được các em học sinh yêu quý nhiều hơn. Thành công từ các sản phẩm còn giúp mình có thêm thu nhập khi được nhiều show diễn, hợp đồng quảng cáo tin tưởng lựa chọn. Điều này giúp mình tự tin hơn vào bản thân, cũng như có một số thu nhập ổn định để tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm tương lai của mình. Một niềm vui nho nhỏ của mình là vào sinh nhật lần thứ 25 này, mình cũng đã tự tậu được cho bản thân một xế hộp để có thể thuận lợi hơn trong việc đi lại và công việc sau này. 
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
Ít ai biết nếu không theo diễn xuất thì Hồng Anh sẽ là cô giáo
Nhiều người không biết thì nói tôi "làm màu"
Hồng Anh đến gần với khán giả hơn nhờ Youtube và TikTok, Hồng Anh có nghĩ đây là “miền đất hứa” với những ngôi sao trẻ như bạn?
Mình nghĩ là có! Vì những mạng xã hội này giúp cho mọi người được tư duy sáng tạo tiếp cận nhiều người dễ dàng hơn. Nhưng hãy luôn làm việc bằng cái tâm thì bạn sẽ có cái tầm xứng đáng. Nhưng nếu bạn lợi dụng nó để đi lên bằng scandal thì chắc chắn không sớm thì muộn bạn sẽ bị “loại bỏ” khỏi “miền đất hứa” này.
Với một môi trường năng động, luôn sáng tạo, đổi mới thì theo Hồng Anh điểm đặc biệt gì giúp bạn nổi bật hơn các Youtuber khác?
Có lẽ điểm khác nhau của mình và các Youtuber khác là mình gần như là có thể làm hết mọi việc để có được một video như ý. Mình có thể tự lên content, kịch bản, lời bài hát,... của các sản phẩm mình muốn quay. Bên cạnh đó, mình còn có thể tự quay dựng những video cơ bản, dễ dàng trên trang mạng TikTok cá nhân. Còn với những nền tảng phức tạp hơn như Youtube, thì mình đã có ekip luôn nhiệt tình sánh vai với mình. Tuy nhiên, mình cũng có thể hỗ trợ và giúp họ tạo ra những sản phẩm hay nhất để gửi đến khán giả. Đây cũng là một điểm nhỏ ở bản thân mà khiến mình tự tin hơn trong công việc hiện tại. 
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
Kênh Youtube của Hồng Anh đã nhận "nút bạc" 
Làm sáng tạo đôi khi cũng đồng nghĩa với việc đối mặt với nhiều ý kiến khen chê?
Khi xác định theo nghệ thuật là mình đã chấp nhận những đánh giá của mọi người rồi. Có nhiều người không biết thì nói mình "làm màu". Những lúc như thế mình chỉ cười vì họ không hiểu mình làm gì. Là diễn viên, người sáng tạo nội dung mình luôn phải làm mình thú vị và thu hút khán giả hơn. Nếu mình không mang đến những thứ mới mẻ, lôi cuốn mọi người bằng những "chất" riêng thì còn ai xem Hồng Anh nữa?
Nhưng cũng không thể tránh được "sáng tạo quá đà"?
Điều mình luôn trăn trở là những câu chuyện mình khai thác có thực sự hay ho không, mang đến giá trị gì cho khán giả? Đôi khi làm nghệ thuật là phải "over" những điều đơn giản để mang đến sự đặc sắc, hấp dẫn. Chứ còn nếu "đường thẳng" chỉ là "đường thẳng" thì đâu ai còn chờ đợi mình?
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
"Nếu làm sáng tạo mà mang đến những thứ có sẵn thì không ai xem đâu"
Hiện tại, một số TikToker, Youtuber khác như Đức Anh Phạm, Di Di,.. đã "lấn sân" sang lĩnh vực gameshow giúp mình đến gần hơn với khán giả. Không biết tương lai Hồng Anh có muốn thử sức ở một chương trình giải trí không?
Tất nhiên rồi. Hồng Anh rất thích tham gia các gameshow luôn. Mình ở nhà theo dõi nhiều lắm. Nếu có cơ hội mình nhất định tham gia. 
Tôi không dựa đại gia và chiêu trò
Đã hoạt động nghệ thuật thì chắc chắn sẽ có kẻ chê người khen, khi đón nhận những bình luận tiêu cực về sản phẩm của mình thì Hồng Anh cảm thấy thế nào? Điều gì giúp Hồng Anh vượt qua những đánh giá tiêu cực đó?
Kể cả tiêu cực thì Hồng Anh cũng thấy rất vui, vì người đó đã quan tâm tới sản phẩm của mình nên mới dành ra vài phút để bình luận vào các bài đăng của mình. Bên cạnh những lời khen thì Hồng Anh cũng rất muốn có những lời chê để mình biết mình đang thiếu sót chỗ nào để sửa, khắc phục để sản phẩm của mình có thể tốt lên hàng ngày. Đây cũng là một phần động lực giúp Hồng Anh luôn chăm chỉ làm ra những sản phẩm tốt hơn nữa để vừa phục vụ những khán giả yêu quý mình, vừa khẳng định tài năng với những người đã từ chê bai mình. 
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
Hồng Anh và những lần kết hợp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
Hồng Anh và Mạnh Quân trong sitcom "Combo tình yêu"
So sánh Hồng Anh ở quá khứ và hiện tại thì Hồng Anh thấy mình đã có những thay đổi như thế nào?
Mình sinh ra ở vùng quê nông thôn trong một gia đình bình thường, mình cũng có nhiều thiệt thòi hơn so với các bạn cùng trang lứa. Từ ngày lên đại học, tự bản thân mình nỗ lực phấn đấu trở thành một cô gái tự tin hơn, xinh đẹp hơn, và điều kiện bây giờ của mình cũng tốt hơn để lo cho bố mẹ và em trai ăn học. Đây là sự thay đổi lớn nhất giữa bản thân mình ở hiện tại và quá khứ. 
Bạn có bao giờ sợ khán giả sẽ dễ dàng quên mất mình nếu mình không có gì bứt phá trong tương lai không?
Ai cũng vậy mà, ca sĩ lâu không ra bài mới, diễn viên không liên tục hoạt động với nghề sẽ rất dễ bị lãng quên. Đặc biệt là mình lại còn trẻ, nếu mình không bứt phá. Sẽ có các bạn trẻ khác tài năng hơn vượt qua mình ngay. Vậy nên, để khán giả luôn nhớ đến mình thì Hồng Anh chỉ có thể cố gắng và nỗ lực hơn từng ngày. 
Hot TikToker Hồng Anh: Có người bảo tôi thích làm màu, tôi chỉ cười vì họ không biết tôi là ai
Mình không ngại làm xấu, làm mới bản thân để mang đến những sản phẩm cho khán giả
Là người mới của làng giải trí, bạn có muốn mình đi nhanh không?
Khi mới "chân ướt chân ráo" vào nghề đã có không ít lời mời, "gạ gẫm" đổi chác vai diễn. Làm nghệ thuật ai chẳng muốn nổi tiếng nhưng mình muốn được chú ý bởi tài năng hơn là tai tiếng. Chính vì thế, mình quyết định đi chậm nhưng chắc. Mỗi bước đi có thể còn nhiều non nớt, thiếu sót nhưng mà đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình để hoàn thiện và trau chuốt chính mình. Còn dựa đại gia thì nếu họ tìm được ai đó mới mẻ hơn thì vị trí của mình có còn vững chắc? 
Còn chuyện dùng chiêu trò thì sao?
Thú thực mình là một đứa ngây thơ cực kỳ nên không tính toán được sâu sa như thế. Nhiều người còn bảo mình "tồ" cơ vì rất dễ tin người. Thế nên dùng chiêu trò hay scandal là không có trong từ điển của mình.
Trong thời gian tới không biết Hồng Anh có ý định tạo ra loạt series mới song song loạt series “Cô giáo hiện tạihay không? 
Tất nhiên là có, nhưng trong tình hình dịch phức tạp như thế này thì mình chưa thể làm được. Hiện tại, mình đang ở nhà và cố gắng thực hiện những quy định của chính phủ để có thể phòng chống dịch thật tốt. Vậy nên, về sản phẩm mới thì trong thời gian này mình không dám hứa trước nhưng chắc chắn nếu có, mình sẽ gửi thông báo đến mọi người. 
Cảm ơn những chia sẻ của Hồng Anh, chúc bạn đạt được nhiều thành công hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Linh Rin hé lộ ảnh cưới bên Phillip Nguyễn, nhắn gửi lời yêu thương đến chồng sắp cưới

Cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn vừa đăng tải những bức ảnh cưới hiếm hoi lên mạng xã hội. Cô dâu còn không ngại nhắn nhủ những lời yêu thương ngọt ngào đến chồng sắp cưới.

Khoa Pug lên Fanpage tạp chí danh tiếng của Mỹ cùng hình ảnh đôi chân dài miên man "trị giá" 5 tỷ đồng

Bất ngờ xuất hiện trên Fanpage của một tạp chí hàng đầu của mỹ, Khoa Pug gây chú ý với đôi chân thon gọn, thẳng đuột sau cuộc đại phẫu khiến anh tốn hàng tỷ đồng.

Nghệ sĩ Hồng Nga hoảng loạn vì bị YouTuber, TikToker làm phiền, người nhà bức xúc lên tiếng

Đại diện người nhà của nghệ sĩ Hồng Nga đã có chia sẻ trước công chúng về sự việc nhiều người tìm đến tận nhà và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Hà Giang kiến nghị xử lý Hoàng Thị Hường: Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội bị ngó lơ

Việc gọi mèn mén là “cám lợn” hay ví những người bán hàng là "ăn xin” khiến dư luận bất bình và cho rằng đó là phát ngôn phản cảm, xem nhẹ quy tắc ứng xử trên MXH.

Võ Hà Linh "đụng chạm" quán bún đậu của Trang Khàn, phản ứng của cô chủ thế nào?

"Chiến thần review" đã có những nhận xét thẳng thắn về chất lượng quán bún đậu của nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần.