ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Hot girl Võ Ngọc Trân nổi đóa khi bị thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh PR cho dịch vụ "nâng đào"

Hình ảnh của hot girl Ngọc Trân bị một thẩm mỹ viện tại TP.HCM sử dụng trái phép để PR cho dịch vụ "nâng đào" khiến nàng bức xúc.

Hot girl Võ Ngọc Trân nổi đóa khi bị thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh PR cho dịch vụ "nâng đào"
Hot girl Võ Ngọc Trân với nhan sắc nổi bật nên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nàng TikToker đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đến nay trang cá nhân của Võ Ngọc Trân thu hút hơn 1 triệu người theo dõi, cô còn chứng minh được khả năng kinh doanh khi tự lập từ năm 16 tuổi. Từ đó, tên tuổi của Võ Ngọc Trân được nhiều người chú ý hơn, hình ảnh của cô cũng thường xuyên bị lợi dụng để sử dụng sai mục đích. 
Hot girl Võ Ngọc Trân nổi đóa khi bị thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh PR cho dịch vụ nâng đào
Với ba vòng đầy đặn, Ngọc Trân khẳng định hoàn toàn tự nhiên không đụng chạm dao kéo.
Chiều 3/2, Võ Ngọc Trân bức xúc khi thấy hình ảnh của bản thân bị sử dụng để quảng cáo cho một thẩm mỹ viện S.P. Theo đó, bài đăng của thẩm mỹ viện này dùng để chạy quảng cáo với nội dung “Điêu khắc vòng 3 chuẩn dáng quả đào chỉ 999k”.
Hot girl Võ Ngọc Trân nổi đóa khi bị thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh PR cho dịch vụ nâng đào
Võ Ngọc Trân bức xúc vì hình ảnh bị sử dụng sai mục đích.
Trên trang cá nhân, Võ Ngọc Trân tức giận chia sẻ: “Sáng mở mắt ra thấy hơi buồn. Một thẩm mỹ viện uy tín như vậy mà làm ăn thật kém chuyên nghiệp. Mình nhận quá trời tin nhắn của mọi người hỏi mình nâng vòng 3 hồi nào vậy? Ủa? Mình không nhận bất cứ hợp đồng quảng cáo nào từ bên thẩm mỹ viện này và cũng chưa bao giờ chạm chân tới đây để làm bất kỳ dịch vụ nào”.
Ngoài ra, Võ Ngọc Trân tiết lộ không chỉ một mà có nhiều thẩm mỹ viện từng sử dụng hình ảnh của cô, hot girl 2001 này nên mong rằng không ai đến đây vì nhìn thấy quảng cáo có hình ảnh của mình. Trong khi đó Ngọc Trân khẳng định chưa từng đến thẩm mỹ viện này để sử dụng dịch vụ. 
Hiện tại bài viết của thẩm mỹ viện này đã tạm ẩn. Thế nhưng, khi thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh của người khác với mục đích trục lợi và chưa thông qua sự đồng ý của chính chủ thì hoàn toàn có thể bị kiện và chịu hình phạt trước pháp luật.
Hot girl Võ Ngọc Trân nổi đóa khi bị thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh PR cho dịch vụ nâng đào
Ngọc Trân đốt mắt netizen bằng những bức ảnh hở bạo.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Tizi - Đích Lép "gây sốt" khi tung clip đặc biệt mừng Valentine cho bố mẹ

Trào lưu Valentine của cặp đôi này khiến dân mạng suy ngẫm và học theo Valentine dành cho cha mẹ của Tizi - Đích Lép truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.