ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

"Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"

Đoạn clip "Hoàng tử Gió" Hoàng Đức Nhân nói về chuyện nợ nần với cư dân mạng đang được chia sẻ lại trên MXH.

"Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"
Trước thông tin "Hoàng tử gió" hay còn gọi là Hoàng Đức Nhân mất tại chung cư nhà riêng khiến cho nhiều người khỏi bàng hoàng, bất ngờ, ngơ ngác. 
Cụ thể, tối 5/10, thông tin "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân (SN 1992) qua đời được nhiều trang báo lớn đăng tải và xác thực từ hình ảnh của cư dân sống tại chung cư, nơi Đức Nhân mất.
Hoàng Tử Gió - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện nợ nần thì có nên trốn không
 
Theo tìm hiểu, Hoàng Đức Nhân tử vong tại căn hộ thuộc một chung cư cao cấp ở Hà Nội. Sự việc sau đó được chị T.N.C.P. - một người bạn thân của "Hoàng Tử Gió" đã xác nhận thông tin.
CĐM cho rằng, thời gian gần đây, Hoàng Tử Gió đã đổi hướng sang hình ảnh của một doanh nhân, thường xuyên chia sẻ kiến thức về làm giàu, nói đạo lý kiếm tiền trên mạng. Tuy nhiên, không ít người "đoán già đoán non" về sự thật đằng sau sự ra đi của anh. 
Ngay lập tức, nhiều người chia sẻ lại đoạn clip nói về nợ nần mà "Hoàng Tử Gió" từng đăng tải lên TikTok vào hồi 18/8. Một cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho Hoàng Tử Gió rằng: Anh nghĩ nợ nhiều có nên trốn không, mong anh cho em lời khuyên.
Sau đó, Hoàng Tử Gió đã trả lời rằng: Trốn cũng được, mà không trốn cũng được. Trốn nợ thì khổ tâm em ạ, chủ nợ nói thật với em, nợ thì vẫn phải trả thôi. Em có trốn thì cũng không trốn được cả đời. Vậy nên chỉ có cách đứng lại, đối mặt giải quyết.
Em yên tâm chủ nợ cũng không dồn em vào chỗ chết đâu, cũng chỉ mong em tìm một cái cửa - phương hướng nào đó để trả nợ cho họ. Nếu như nợ thì không có gì phải xấu hổ cả em ạ. Bởi vì người nợ được đã là một người giỏi rồi, uy tín thì người ta mới cho tiền để nợ đúng không. Vậy nên khi người ta đưa tiền cho em, họ không đưa mỗi nợ thôi mà còn đưa niềm tin nữa, hãy đứng lại, mọi chuyện đều có cách giải quyết.
Hiện tại đoạn video vẫn đang được dân mạng chia sẻ với nhiều bình luận về vụ việc này.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Nhân Vật

Bà Phương Hằng thông báo tung ra serie livestream "Giải ăn chặn lần 3" với hàng loạt tên tuổi lớn trong Vbiz

Bài chia sẻ của bà Phương Hằng rất nhanh chóng sau đó đã làm bùng nổ MXH.

Nghệ sĩ Đức Hải và cuộc hôn nhân hạnh phúc ít người biết

Khác với hình tượng trên truyền hình, nghệ sĩ Đức Hải ngoài đời lại là một người vô cùng nghiêm túc, yêu thương chồng con.

Ông xã Đoàn Di Băng chuyển nóng 50 triệu cho chủ của 15 chú chó bị tiêu huỷ

Bài đăng của ông xã Đoàn Di Băng nhận được sự ủng hộ rất lớn của dân mạng.

Nữ thiếu uý 2k "quay xe" chọn đại gia U60 vì muốn có tương lai chắc chắn

Pha "lật kèo" ở phút cuối của nữ thiếu uý xinh đẹp khiến dàn khách mời nam cảm thấy bị đùa giỡn tình cảm.

Mắc kẹt vì dịch, chàng trai Sài Gòn... lời được vợ

Lên thăm bạn gái dịp 30/4, Thanh Ngọc không về được vì dịch Covid-19 nên quyết định ở lại cưới vợ và lập nghiệp tại nơi đây.

Cộng đồng nổi bật