ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Hiếu thảo nhất năm 2023: Bé Duy TikTok chơi lớn lì xì cho mẹ gần 500 triệu đồng

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, TikToker Bé Duy đã lì xì cho đấng sinh thành với con số không tưởng. Tất cả là nhờ thành quả lao động đáng ngưỡng mộ của anh trong năm 2022.

Hiếu thảo nhất năm 2023: Bé Duy TikTok chơi lớn lì xì cho mẹ gần 500 triệu đồng
Như thông lệ hằng năm, đầu năm mới Bé Duy TikTok sẽ dành một chút kinh phí để mua quà tặng cho người thân. Nếu năm 2022, chàng TikToker tặng mẹ 1 cây vàng khiến mẹ không khỏi bất ngờ thì sang năm Quý Mão 2023, Bé Duy chơi lớn lì xì mẹ tiền mặt với tổng trị giá 20,000 USD (khoảng 469 triệu đồng). Đây là lần đầu mà Nguyễn Khánh Duy tặng quà cho đấng sinh thành với giá trị lớn đến thế.
Bé Duy TikTok khiến mẹ bất ngờ vì lì xì 20,000 USD.
Bé Duy TikTok chia sẻ trong ngày đầu năm 2023: “Ngày xưa mình ham chơi lắm, suốt ngày xin tiền ba mẹ. Thế nhưng, càng lớn mình càng nhận ra không thể sống riêng cho bản thân mà còn phải nghĩ đến gia đình nữa”. Trong năm 2023, anh đặt mục tiêu sẽ kiếm cho mẹ “vài cuốn số bằng giấy” ẩn ý cho một căn nhà mới. Nhanh chóng đoạn clip của chàng TikToker thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, mọi người khen ngợi Khánh Duy vì biết quan tâm đến gia đình và hiếu thảo với bố mẹ.
Hiếu thảo nhất năm 2023: Bé Duy TikTok chơi lớn lì xì cho mẹ gần 500 triệu đồng
Từ khi trở thành người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, Bé Duy có nguồn thu nhập ổn định và đủ để lo cho cả gia đình.
Với món quà lớn cho mẹ cũng có thể suy đoán thu nhập khủng của chàng TikToker trong năm 2022. Trong năm vừa qua, anh cùng người bạn thân Hồng Phúc thường xuyên đi Thái Lan để “đánh hàng”, mở cửa hàng kinh doanh các vật phẩm thời trang theo xu hướng. Do bản thân Bé Duy TikTok đã xây dựng thành công thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội vì thế khi chuyển hướng sang kinh doanh, anh dễ dàng gặt hái được những thành công nhất định. 
Hiếu thảo nhất năm 2023: Bé Duy TikTok chơi lớn lì xì cho mẹ gần 500 triệu đồng
Mẹ của Bé Duy TikTok xúc động không nói thành lời.
Đôi khi anh đầu tư hàng trăm triệu đồng để lấy nguồn hàng từ nước ngoài để bán cho khách Việt Nam, ở nhà của Bé Duy trở thành kho hàng bất đắc dĩ. Chưa kể, Bé Duy là fan cứng của một thương hiệu cà phê nổi tiếng, anh sở hữu bộ sưu tập bình đắt đỏ với giá trị khủng. Năm 2022, Bé Duy TikTok cũng trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện ngoại hình nên vẻ ngoài “nổi bần bật” trong những đoạn clip đời thường của anh. 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Gặp hạn đầu năm, bà xã Lê Dương Bảo Lâm được fans khuyên nhập viện kiểm tra gấp

Quỳnh Quỳnh bị chó cắn khi đang cúng dường ở chùa nên ông xã cô phải gấp rút hỏi ý kiến tư vấn từ cộng đồng mạng.

Là hotgirl sở hữu vóc dáng vạn người mê, Xoài Non dần kém sắc vì hình thể gầy gò, “mỏng tang”

Với chiều cao 1m60, cân nặng hơn 40kg của bà xã Xemesis bị đánh giá là rất gầy gò.

Nguyễn Duy Dương: "Làm nghệ thuật trông thế thôi chứ có tiếng mà không có miếng"

Vốn có định hướng là diễn viên, chàng trai sinh năm 1997 giờ đây lại đang đầu tư nhiều thời gian hơn cho công việc người mẫu, kinh doanh và TikToker. Tất cả đều là cái duyên với nghề.

Bạn trai cũ lặng lẽ đến đưa tiễn TikToker Bích Tuyền, vẫn muốn kiếp sau gặp lại người từng thương

Sự ra đi của Bích Tuyền khiến người thân, bạn bè và cộng đồng mạng xót thương. Mặc dù, bạn trai cũ Tuấn Ngô đã đường ai nấy đi nhưng anh vẫn lặng lẽ đến tiễn người từng thương về nơi an nghỉ.

TikToker Vũ Công Hòa: “Hình mẫu mình hướng đến là ca sĩ Sơn Tùng M-TP”

Chàng trai trẻ tuổi say mê nghệ thuật và mong muốn trở thành người truyền cảm hứng trên mạng xã hội.