ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Du Thiên thừa nhận là chủ nhân "chiếc xe nhún nhảy" gây xôn xao, còn phát biểu một câu đầy tranh cãi

"Tôi cũng rất lấy làm tiếc và xin lỗi cộng đồng mạng vì để xảy ra sự cố không đáng có này", Du Thiên chia sẻ.

Du Thiên thừa nhận là chủ nhân "chiếc xe nhún nhảy" gây xôn xao, còn phát biểu một câu đầy tranh cãi
Chiều ngày 8/4, ca sĩ Du Thiên chính thức có phản hồi trước công chúng về chuyện được cho là nhân vật trong clip "chiếc xe nhún nhảy" tại khu vực Hồ Đền Lừ (Hà Nội) được lan truyền trên mạng xã hội vào tối ngày 6/4.
Nam ca sĩ thừa nhận là chủ sở hữu của chiếc xe trên tuy nhiên khẳng định không phải là người trong clip. Cụ thể, Du Thiên cho biết thời điểm này anh đang ăn tối cùng những người bạn nên có cho em trai mượn xe. Nam ca sĩ nhấn mạnh bản thân có bằng chứng hát hò, ăn uống với bạn bè vào thời gian clip bị lan truyền.
Nói về sự việc vừa qua, Du Thiên chia sẻ: "Theo quan điểm cá nhân của mình thì tôi thấy sự việc này nó cũng bình thường chứ không có gì quá nghiêm trọng. Sự việc rầm rầm trên mạng, và hầu như tất cả đều hướng về tôi. Và nghĩ rằng tôi là người 'hành sự' trong chiếc xe của mình. Tôi xin xác nhận rằng đây là xe của tôi.
Tuy nhiên người trong xe thì không phải là tôi, mà là 1 người em của tôi. Cậu em đó đi công việc với tôi cả ngày hôm đó. Đến 19h30 cùng ngày thì tôi lại tới ăn uống, hát hò với những người thân của mình tới 1h đêm mới về. Khi tôi biết sự việc về chiếc xe. Tôi có hỏi cậu em của mình thì cậu ấy cũng mập mờ tránh. Tuy nhiên bằng cảm nhận của mình, tôi cũng hiểu vấn đề nằm ở chính cậu em".
Du Thiên thừa nhận là chủ nhân chiếc xe nhún nhảy gây xôn xao, còn phát biểu một câu đầy tranh cãi
Du Thiên cho biết cho một người em mượn xe, còn bản thân thì ăn uống với bạn bè đến tận khuya trong đêm xảy ra sự việc
Du Thiên đã trực tiếp nhắc nhở người em và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng về lùm xùm vừa qua. Tuy nhiên nam ca sĩ lại gây tranh cãi vì nêu quan điểm nếu người trong xe là chính anh thì đây cũng là một chuyện bình thường. Bởi lẽ dân mạng cho rằng Du Thiên là người của công chúng nên cần ý thức giữ gìn hình ảnh và hành động nên có chuẩn mực chứ không nên vướng vào những sự việc như thế này.
Du Thiên gây phẫn nộ khi nêu suy nghĩ: "Mọi người cứ làm quá lên, chứ kể cả trong chiếc xe kia có là tôi đi nữa thì cũng quá bình thường. Có ảnh hưởng đến ai đâu. Tự mọi người đưa lên cao trào chứ với mình đó là một việc quá bình thường".
Du Thiên thừa nhận là chủ nhân chiếc xe nhún nhảy gây xôn xao, còn phát biểu một câu đầy tranh cãi
Du Thiên gây tranh cãi khi lên tiếng về thông tin liên quan đến "xe Mẹc nhún nhảy"
 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” Ngô Thắng chăm nói đạo lý, tuyên bố: “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Cuộc sống của “vua cá Koi” có nhiều thay đổi sau khi “đường ai nấy đi” với Hà Thanh Xuân.

Lan tỏa trên mạng xã hội: Chàng trai ngồi xe lăn dạy học, dạy nghị lực sống

Dù phải ngồi xe lăn, chân tay teo nhỏ nhưng anh Kỳ vẫn tạo dựng ước mơ, làm việc và sống hạnh phúc như bao người.

Kiếm 100 triệu đồng/tháng nhờ... giúp người giàu tiêu tiền

Từ thỏa mãn đam mê xê dịch, Thy Vân (33 tuổi, ngụ TPHCM) đã tạo ra thu nhập lên đến 100 triệu đồng/tháng nhờ công việc lên kế hoạch du lịch cho du khách.

Bị netizen chê trách vì không ủng hộ cho nạn nhân vụ cháy, Phạm Thoại bức xúc: “Từ bao giờ mà từ thiện là nghĩa vụ?” 

Nam TikToker sở hữu 4,4 triệu người theo dõi tiết lộ đã ủng hộ cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ số tiền 100 triệu đồng. 

Doanh nhân, diễn giả Phạm Tuấn Sơn: "Tôi muốn giúp đỡ thật nhiều người tự do tài chính và giàu có hơn"

Từng phải trải qua những ngày tháng mưu sinh đầy khó khăn để đạt được thành công như hiện tại, doanh nhân Phạm Tuấn Sơn hiểu rất rõ rằng con đường đi đến tự do tài chính chưa bao giờ dễ dàng. Và khi đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, anh lựa chọn giáo dục là nơi để anh có thể chia sẻ được kiến thức và trải nghiệm của mình đến những người có cùng khát vọng.