ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Động thái của "bầu show" Dũng Taylor sau khi bị bà Phương Hằng livestream nêu tên chỉ mặt

Không lâu sau khi bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" công khai điểm mặt mình, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng đáp trả cực đanh thép.

Động thái của "bầu show" Dũng Taylor sau khi bị bà Phương Hằng livestream nêu tên chỉ mặt
Sau khi nghe những lời bà Phương Hằng nói trên livestream gần đây, Dũng Taylor cuối cùng cũng có động thái. 
Động thái của bầu show Dũng Taylor sau khi bị bà Phương Hằng livestream nêu tên chỉ mặt
Cụ thể, trong đoạn video đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của mình với thời lượng dài hơn một giờ đồng hồ, Dũng Taylor cho biết, dù được nhiều người khuyên không nên lên tiếng nữa nhưng những lời anh nói trên livestream này là dành cho dư luận, người hiểu biết vụ việc chứ không phải gửi riêng đến "dân chợ búa" hay một ai.
"Đáp trả" lời răn đe sẽ "dạy bằng guốc, dép, bằng b.ạ.t tai" của bà Phương Hằng nhằm vào mình, Dũng Taylor đanh thép nói: "Trước khi ồn ào này không ai biết đến bà, bà chỉ là người to tiếng chứ không phải nổi tiếng nên đừng nói bà đại diện cho cộng đồng. Khi về Việt Nam, tôi chỉ phải xin giấy phép của hai Bộ, đó là 'Bộ Nội trợ' ở Mỹ và Bộ Ngoại giao tại Việt Nam. Nếu bà Hằng nói bà sẽ gặp tôi để đánh hay tát tôi thì tôi chỉ nói thế này, bà là con người thích "đụng chạm". Tôi cũng không phải thánh, ai đánh thì tôi phải đỡ.
Dũng Taylor còn hứa hẹn, nếu bà Hằng "chạm" đến anh khi về Việt Nam thì anh đảm bảo mình sẽ là người cuối cùng mà bà "chạm vào", vì "sau khi bà "chạm" vào tôi rồi thì bà sẽ không còn cơ hội "đụng" vào ai khác trên đời này".
Bên cạnh đó, chồng ca sĩ Thu Phương cũng thẳng thắn đề cập chuyện học thức của bà Phương Hằng khi nói: "Tôi tuy nghèo hơn bà nhưng "áo cừu có rách cũng không dùng da *** để vá", tôi có đi bán vé số cũng không xin một đồng của bà. Tôi biết có người học không cao nhưng văn hóa hơn bà nhiều nên trình độ học thức của bà không nói lên văn hóa". (đã lược bớt câu nói)
Dũng Taylor khẳng định anh không có ý "đá xéo" vợ đại gia Dũng "lò vôi" như những gì bà tức giận. Trước lời m**t thị s*c t.ộ.c từ bà Phương Hằng, bầu show người Mỹ gốc Phi thẳng thừng đáp: "Bà gọi tôi là thằng Dũng đ*n, tôi đâu có nói tôi trắng." (đã lược bớt từ)
Động thái của bầu show Dũng Taylor sau khi bị bà Phương Hằng livestream nêu tên chỉ mặt
Nói về việc bà Phương Hằng "lôi chuyện quá khứ" của Thu Phương từng trải qua nhiều cuộc hôn nhân nhằm "trả đũa" kèm lời nhận định Thu Phương chỉ đáng "x.á.c.h dép" cho mình, Dũng Taylor cũng lên tiếng đầy đanh thép.
Nội dung chung anh cho rằng bà Hằng mới là người phải suy nghĩ lời ăn tiếng nói của mình. Và vợ anh thì hoàn toàn không việc gì phải để tâm đến những chuyện vặt vãnh như vậy. 
Anh còn nói thêm, vợ anh là người không rảnh rỗi đến mức đi soi đời tư của người khác. Thu Phương là người phụ nữ biết cách vun vén cho hạnh phúc của gia đình. Người nào sống như thế nào thì trời nhìn đất biết và người xung quanh đánh giá. 
Động thái của bầu show Dũng Taylor sau khi bị bà Phương Hằng livestream nêu tên chỉ mặt
Cuối đoạn video, "bầu show" Dũng Taylor không ngần ngại cho rằng bà Phương Hằng không xứng là "phụ nữ Việt".
"Phụ nữ Việt không có tính nết như bà Hằng. Bà này là một dạng khác nên đừng nói Dũng Taylor hơn thua với đàn bà. Đừng ngộ nhận!
Quan điểm ứng xử của tôi xưa giờ là bất đồng nhưng không bất kính dù người đó lớn hay nhỏ hơn mình. Nếu bà "chạm" đến tôi thì đó sẽ là lỗi lầm lớn nhất trong cuộc đời bà", chồng Thu Phương khẳng định.
Trước đó, vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến dư luận xôn xao khi lên tiếng vạch trần ông Võ Hoàng Yên lừa gạt, "cuỗm" tiền từ thiện vào túi riêng. Đồng thời, nữ đại gia còn liên tục "khẩu chiến" qua mạng xã hội với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có "bầu show" Dũng Taylor. 
Ngay sau đó trên trang cá nhân, Dũng Taylor cũng đăng tải dòng trạng thái khá dài.
Động thái của bầu show Dũng Taylor sau khi bị bà Phương Hằng livestream nêu tên chỉ mặt
Có thể thấy, hàng loạt "drama" xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi bà và các nhân vật được nhắc đến không ngừng "đốp chát" lẫn nhau. Trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự ngán ngẩm, không biết đến bao giờ drama này mới dừng lại.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Lộ ảnh khiến Shark Bình vướng nghi vấn về quê ra mắt gia đình bạn gái Phương Oanh

Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh Shark Bình chụp ảnh thân thiết cùng đại gia đình của nữ diên viên Quỳnh Búp Bê.

Khá Bảnh tâm sự sau 3 năm đi tù: "Đừng nghịch ngợm, ngông cuồng như tôi"

Đã từ 3 năm kể từ ngày nhận bản án hơn 10 năm tù, Ngô Bá Khá tâm sự đã nhận thấy sai phạm, sẽ hoàn lương để chăm sóc mẹ già.

Loạt nữ TikToker tuổi Mão thành công trong năm 2022: Người tạo trend "đỉnh của chóp", người mang văn chương gần với Gen Z

Được nhiều người biết đến trên TikTok, 4 cô gái này có điểm chung cùng sinh năm Kỷ Mão - 1999 nhưng mỗi nàng lại có một tính cách riêng biệt và mang giá trị tích cực cho cộng đồng.

Dàn mỹ nam tuổi Mão chiếm sóng TikTok, "đa-zi-năng" với những màn biến hóa khôn lường

Thế hệ TikToker GenZ ngày càng hoạt động hiệu quả khi sản xuất content chất lượng và đầu tư về mặt hình ảnh. Các mỹ nam cũng không lép vế với các nàng, sở hữu tài năng ở đa lĩnh vực và visual cực đỉnh.

Lê Thụy: Cả cuộc đời chưa từng nghĩ bị “chửi” nhiều đến thế

“Drama” - từ để miêu tả một năm 2022 đầy thử thách của TikToker Lê Thụy, khi đó cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ việc xuất hiện trên thảm đỏ với vùng lông dưới cánh tay hay vô tình trở thành “con cờ truyền thông”. Vậy nàng TikToker Gen Z đã vượt ải như thế nào?