ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Độ Mixi xúc động trước tâm thư từ phụ huynh của fan nhí xấu số

Chàng streamer nổi tiếng bậc nhất Việt Nam xúc động khi đọc tâm thư của một người bố có con trai là fan của Độ Mixi. Thế nhưng, cái kết buồn của câu chuyện khiến Tộc trưởng phải rơi nước mắt.

Độ Mixi xúc động trước tâm thư từ phụ huynh của fan nhí xấu số
Trong livestream gần nhất, Độ Mixi có cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ về các vấn đề xung quanh trong cuộc sống. Không chỉ thế, lần này chàng streamer lục lại những bức thư điện tử thì vô tình đọc được bức thư đầy cảm xúc từ phụ huynh của fan.
Theo đó, đây là bức thư của một người bố có con trai là fan của Tộc trưởng. Được biết chàng fan nhí của Độ Mixi mồ côi mẹ từ sớm, sống với cha tại Vũng Tàu. Cậu con trai không may lại bị bệnh nặng. Người bố tâm sự dù bạo bệnh nhưng cậu bé vẫn có những giây phút vui vẻ ít ỏi khi xem video của Độ Mixi. Bố của cậu bé tâm sự mặc dù biết kênh của Độ Mixi dành cho người trên 18 tuổi nhưng vì thấy con trai quá yêu thích nam streamer mà cố gắng chọn nội dung phù hợp cho con xem.  
Độ Mixi xúc động trước tâm thư từ phụ huynh của fan nhí xấu số
Độ Mixi xúc động khi đọc bức tâm thư khá dài từ phụ huynh của một fan nhí.
Nguyên văn bức thư của người bố gửi cho Độ Mixi:
"Tôi đã phải suy nghĩ có nên gửi thư cho bạn hay không. Tôi xin lỗi vì biết kênh của bạn trên 18 tuổi nhưng tôi không có cách nào khác để con tôi xem bạn. Thằng bé rất thích xem bạn chơi game và thằng bé đã mất rồi. Lúc nó còn trong bệnh viện nó vẫn xem bạn. Tôi không thể cấm làm điều nó thích vì tôi biết cuộc sống của thằng bé chỉ còn tính bằng ngày. Tôi không hiểu gì về nghề bạn đang làm và cũng không hiểu gì về game nên mong bạn thứ lỗi.
Lúc còn vui vẻ thì con tôi có muốn gặp bạn để xin chụp chung tấm hình cũng như chữ ký. Nhưng do nhà xa quá. Tôi ở Vũng Tàu, bạn ở Hà Nội. Tôi không thể đưa cháu ra để làm tròn nguyện ước của cháu. Nhà tôi nghèo. Lo tiền viện phí cho cháu còn không lo được chứ chưa nói tôi mua vé xe đưa cháu ra gặp bạn. Tôi đi làm hồ và cũng chẳng dư giả gì.
Đến hôm đêm cháu mất, trước đó cháu vẫn xem bạn chơi game. Cháu còn mỗi mình tôi, mẹ cháu mất sớm khi vừa sinh cháu, nên tôi cũng không biết phải làm gì ngoài việc cho cháu làm những thứ cháu thích. Vì tôi biết cháu chẳng còn ở bên tôi được bao lâu nữa. Cấm cản cháu chỉ làm tôi đau lòng thêm.
Hôm nay tôi ngồi xem lại những gì cháu xem hồi trước. Tôi nhớ cháu và cũng cảm ơn bạn đã là niềm vui của cháu khi trước."
Độ Mixi xúc động trước tâm thư từ phụ huynh của fan nhí xấu số
Bức tâm thư gửi qua mail cho Độ Mixi chia sẻ về câu chuyện fan nhí của chàng streamer không may qua đời vì bạo bệnh nhưng luôn nuôi ước mơ được gặp thần tượng trước khi rời khỏi trần giang.
Người bố chia sẻ ước nguyện cuối cùng của con trai là muốn gặp và chụp ảnh cùng Độ Mixi. Thế nhưng, vì Độ Mixi sinh sống tại Hà Nội còn quê quán của cậu bé ở Vũng Tàu nên việc gặp nhau rất khó khăn. Hơn thế nữa, gia đình của cậu bé khó khăn, bố làm công việc phụ hồ, thu nhập không đủ để đưa con đến tận Hà Nội nên đành nghẹn ngào không thể hoàn thành ước nguyện cho con. Cuối cùng, người bố gửi lời cảm ơn vì Độ Mixi đã là niềm vui cho con trai mình cho đến tận những ngày cuối đời.
Độ Mixi bày tỏ mong muốn có thể liên hệ với người bố nếu được để gặp gỡ và chia sẻ cùng anh nếu có dịp đến với thành phố biển Vũng Tàu. 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Đạo diễn Lê Việt: "Tôi mất 5 năm ấp ủ cho dự án Vietnam Marching Art"

Vietnam Marching Art là một dự án nghệ thuật phi lợi nhuận, giới thiệu đến khán giả những màn trình diễn mới mẻ, độc đáo

KOL Diệp Lê của hiện tại: Giải thưởng lớn trong nước - quốc tế có đủ, uy tín vững vàng nhờ nghiêm túc với công việc

Giải thưởng “Best Engagement KOL” tại Shopee Award 2023 là sự công nhận xứng tầm, tiếp thêm động lực cho Diệp Lê chinh phục những thành công lớn.

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.