ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Đám cưới 'rước 1 được 3' của chàng trai Hưng Yên

Phải hoãn cưới từ năm 2021 do dịch bệnh, Thu Nhung và Tiến Tùng chào đón cặp sinh đôi kháu khỉnh trước khi chính thức tổ chức hôn lễ.

Đám cưới 'rước 1 được 3' của chàng trai Hưng Yên
Ngày 10/4, đám cưới của cô dâu Thu Nhung và chú rể Tiến Tùng, cùng sinh năm 2000, được tổ chức tại quê nhà Hưng Yên.
Trong hôn lễ, có hai "vị khách" đặc biệt nhận được sự chú ý là bé Khánh My và An Nhi, mới hơn 2 tháng tuổi. Cặp song sinh cũng chính là hai con gái đầu lòng của cô dâu, chú rể.
 Thu Nhung cho biết vào tháng 4/2021, cô và Tiến Tùng đã đăng ký kết hôn và dự tính tổ chức đám cưới vào tháng 6 cùng năm. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, kế hoạch phải hoãn lại.
"Vì đã đăng ký kết hôn, hai bên gia đình quyết định để mình về nhà chồng sinh sống luôn. Sau khoảng hơn một tháng, mình phát hiện mang thai, lại còn là thai đôi. Lúc đó vừa mừng vừa lo", Nhung kể.
Đám cưới rước 1 được 3 của chàng trai Hưng Yên
Bé Khánh My, An Nhi góp vui trong ngày cưới của bố mẹ.
Cô dâu Hưng Yên hạ sinh hai bé gái kháu khỉnh vào đầu năm nay. Trong ngày vui của bố mẹ, hai bé hiếm khi quấy khóc, xuất hiện trong những khoảnh khắc đáng nhớ.
Thu Nhung cũng chia sẻ không giống nhiều cặp đôi hủy mời khách hoặc chỉ tổ chức nhỏ gọn do dịch Covid-19, gia đình cô và chồng quyết định đợi đến khi tình hình ổn định hẳn, được phép tổ chức cưới hỏi trở lại để mời bạn bè, họ hàng đến chung vui.
"Nhà mình có đông họ hàng và phần lớn ở xa, mình lại là con cả nên bố mẹ muốn tổ chức hẳn hoi. Chồng mình là con út, phía nhà anh cũng muốn mời khách cho tươm tất nên thống nhất như vậy".
Vào thời điểm đăng ký kết hôn và biết tin Nhung có thai, cặp vợ chồng cũng đã thông báo trước cho người thân, bạn bè. Vì vậy đến khi hôn lễ chính thức được tổ chức, không nhiều người bất ngờ trước sự xuất hiện của hai vị khách nhí.
Bên nhau từ năm học lớp 11, cặp đôi cùng lớp, cùng trường hiếm khi cãi vã. Đến khi kỷ niệm 4 năm yêu, cả hai quyết định thưa chuyện với bố mẹ và về chung một nhà. Hiện, Nhung chủ yếu ở nhà chăm con và kinh doanh spa, thực phẩm online.
"Mình rất vui khi đám cưới 'rước 1 được 3' của bọn mình gây chú ý cũng như nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người. Con cái là lộc trời ban, có các con trong ngày trọng đại cũng là kỷ niệm đáng nhớ đối với vợ chồng mình", bà mẹ trẻ tâm sự.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bị netizen chê trách vì không ủng hộ cho nạn nhân vụ cháy, Phạm Thoại bức xúc: “Từ bao giờ mà từ thiện là nghĩa vụ?” 

Nam TikToker sở hữu 4,4 triệu người theo dõi tiết lộ đã ủng hộ cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ số tiền 100 triệu đồng. 

Doanh nhân, diễn giả Phạm Tuấn Sơn: "Tôi muốn giúp đỡ thật nhiều người tự do tài chính và giàu có hơn"

Từng phải trải qua những ngày tháng mưu sinh đầy khó khăn để đạt được thành công như hiện tại, doanh nhân Phạm Tuấn Sơn hiểu rất rõ rằng con đường đi đến tự do tài chính chưa bao giờ dễ dàng. Và khi đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, anh lựa chọn giáo dục là nơi để anh có thể chia sẻ được kiến thức và trải nghiệm của mình đến những người có cùng khát vọng.

Đề nghị bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21-9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi, Nguyễn Phương Hằng từ chối

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi công khai, nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ chối với lý do đã ở tù 18 tháng, cái giá phải trả 'quá đắt'.

Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng và vợ chồng Trần Thị Thuỷ Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại