ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Đại diện doanh nhân Quốc Cường gặp ca sỹ Jack giải quyết bất đồng

Đại diện truyền thông của doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường và ca sỹ Jack dự kiến sẽ gặp nhau để giải quyết các bất đồng.

Đại diện doanh nhân Quốc Cường gặp ca sỹ Jack giải quyết bất đồng
Đại diện truyền thông của ông Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết uy tín của vị doanh nhân này bị ảnh hưởng từ câu chuyện liên quan đến MV có hình ảnh Lionel Messi của ca sỹ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn). Đại diện của ông Phạm Ngọc Quốc Cường và ca sỹ Jack dự kiến sẽ có buổi làm việc để giải quyết các bất đồng và thống nhất thông tin.
"Tôi và đại diện của ca sỹ Jack gặp nhau trực tiếp tại Hà Nội trong hôm nay và ngày mai để thống nhất thông tin một cách chính xác nhất. Mọi người cũng đỡ phải suy đoán điều gì cả. Hai bên sẽ có thông cáo báo chí trong khoảng 3 ngày tới", bà Nguyễn Thị Thu Hà nói.
Thời gian qua, sự việc Messi xuất hiện trong MV "Từ nơi tôi sinh ra" của ca sỹ Jack khiến dư luận xôn xao. Siêu sao bóng đá người Argentina xuất hiện trong bộ trang phục đời thường, nói chuyện và ôm ca sĩ Jack trong khung cảnh kéo dài khoảng 3 giây. Ngoài ra, ở một vài góc hình khác, gương mặt Messi cũng xuất hiện.
Từ đây, tin đồn Jack chi 60 tỷ để gặp Messi xuất hiện. Nam ca sỹ không đưa ra tuyên bố nào về thông tin này. Điều đó khiến doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - nhà sưu tập áo đấu có tiếng ở Việt Nam, được cho là người kết nối để Jack gặp Messi - không hài lòng vì ông cho rằng điều này ảnh hưởng đến uy tín riêng.
Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết, Jack gặp Messi thực chất là cuộc hẹn cá nhân giữa ông Phạm Ngọc Quốc Cường và siêu sao người Argentina, thông qua sự sắp xếp của một người bạn. Doanh nhân này có kết nối với Jack, biết ca sỹ đam mê bóng đá nên đã có lời mời đi cùng.
Tiếp đó, công ty đại diện pháp lý của Jack đưa ra thông cáo đính chính việc nam ca sỹ bỏ tiền để gặp siêu sao người Argentina. Không một ai trong Messi, bạn bè, người thân của Jack trong chuyến đi trên nhận số tiền đó.
Một nhân vật khác cũng được cho là có mặt trong buổi gặp khẳng định có nhắc nhở trước với ca sỹ Jack rằng những hình ảnh và video với Messi chỉ để giữ làm kỉ niệm. Người này chê trách nam ca sỹ không hỏi ý kiến, tùy tiện làm MV có hình ảnh Messi và không có chuyện ngôi sao người Argentina đồng ý tham gia MV. Ông cũng yêu cầu ca sỹ Jack và ê-kíp gỡ hình ảnh Messi khỏi MV.
Tối 5/9, Jack tiếp tục phủ nhận tin đồn 60 tỷ và viết trên trang cá nhân: "Tôi xin nhấn mạnh là đến thời điểm này tôi đã phải bỏ ra một kinh phí rất lớn để theo đuổi, thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện tôi đi 'ké' như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội".
Ngoài ra, anh cũng khẳng định nhận được sự cho phép của Messi để sử dụng hình ảnh của ngôi sao bóng đá.
Jack bày tỏ: "Tôi rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu của mình đã bị bóp méo sai sự thật một cách nguy hại như vậy".

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Đề nghị bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21-9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi, Nguyễn Phương Hằng từ chối

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi công khai, nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ chối với lý do đã ở tù 18 tháng, cái giá phải trả 'quá đắt'.

Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng và vợ chồng Trần Thị Thuỷ Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại

Lucie Nguyễn: "Tôi may mắn chưa bị trầm cảm sau sinh nhưng vẫn chưa kịp thích nghi với cuộc sống"

Lucie Nguyễn bày tỏ sự hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ. Đặc biệt là luôn có sự đồng hành của “ông xã” Tuấn Dương.

Lan Ngọc, Lucie Nguyễn, Huyền 2K4, Quỳnh Thi, CiiN đọ sắc tại tiệc sinh nhật sang chảnh gần nửa tỷ của Diệp Lê

Buổi tiệc sinh nhật của Diệp Lê quy tụ dàn khách mời trai xinh, gái đẹp, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.