ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Chồng Thu Phương "khịa" Phương Hằng: Hầu đồng là mê tín vậy lấy giấc mơ ra nói thì phải uống thuốc đúng giờ

Mới đây Dũng Taylor - chồng của HH Vũ Thu Phương lại đăng tải dòng trạng thái nhiều "ẩn ý" ám chỉ bà Hằng là người "gậy ông đập lưng ông" vì lời nói này.

Chồng Thu Phương "khịa" Phương Hằng: Hầu đồng là mê tín vậy lấy giấc mơ ra nói thì phải uống thuốc đúng giờ
Vũ trụ livestream mới đây lại được một phen "dậy sóng" khi nhân vật sau 2 tháng đã quay trở lại - Dũng Taylor. Được biết, mới đây trên trang cá nhân, chồng của Thu Phương đã đăng tải dòng trạng thái mang nhiều ẩn ý, ám chỉ bà Phương Hằng đang "gậy ông đập lưng ông" vì những lời nói của mình. 
Chồng Thu Phương khịa Phương Hằng: Hầu đồng là mê tín vậy lấy giấc mơ ra nói thì phải uống thuốc đúng giờ
Cụ thể, bài đăng của anh như sau:
"Người sử dụng giấc mơ để nói chỉ có trẻ 'trâu' nghe thôi. Dạng người này phải uống thuốc đúng giờ". 
Chưa dừng lại ở đó, chồng Thu Phương còn đăng hẳn một bài viết dài với tựa đề Giải Mã Giấc Mơ, đồng thời nhắc tên viết tắt vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi.
"Nếu cho 'đồng bóng' là mê tín mà sử dụng giấc mơ để nói chuyện là dạng gì? Người sử dụng giấc mơ để nói chuyện thường phải uống thuốc mỗi ngày đúng giờ! Nói chuyện lúc tỉnh, lúc mơ như trong phim, vậy thì ai đang diễn, nghệ sĩ hay doanh nhân? Khi nói chuyện với ai, bạn nhớ hỏi đang tỉnh hay mơ nhé? Nhớ yêu cầu họ cho xem giấy xác nhận tâm thần trước khi ký hợp đồng, à mà nghe đâu họ đã "chuẩn bị" sẵn giấy xác nhận tâm thần rồi. Muốn sử dụng giấc mơ để lách tội vu khống thì có lẽ hơi muộn rồi, người cố vấn sử dụng chiêu trò này phải áp dụng ba tháng trước đây" - anh chia sẻ. 
Chồng Thu Phương khịa Phương Hằng: Hầu đồng là mê tín vậy lấy giấc mơ ra nói thì phải uống thuốc đúng giờ
Vào cuối tháng 4, Dũng Taylor từng lên tiếng p-h-ẫ-n n-ộ về sự việc bà Hằng gọi nghệ sĩ Việt là "đám nghệ sĩ". Ngay sau đó, trên livestream ngày 30/4, bà Phương Hằng đã gọi đích danh Dũng Taylor với những từ ngữ không mấy thiện cảm như "m-à-y, thằng Dũng Đ-e-n", đồng thời hé lộ về mối quan hệ giữa Dũng Taylor và ca sĩ Thu Phương. 
Chồng Thu Phương khịa Phương Hằng: Hầu đồng là mê tín vậy lấy giấc mơ ra nói thì phải uống thuốc đúng giờ
Trước sự công kích của bà Phương Hằng, Dũng Taylor khẳng định: "Time for talk is over! Things are set in motion" (Tạm dịch: Không phải lúc để nói chuyện nữa, giờ phải hành động). 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” Ngô Thắng chăm nói đạo lý, tuyên bố: “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Cuộc sống của “vua cá Koi” có nhiều thay đổi sau khi “đường ai nấy đi” với Hà Thanh Xuân.

Lan tỏa trên mạng xã hội: Chàng trai ngồi xe lăn dạy học, dạy nghị lực sống

Dù phải ngồi xe lăn, chân tay teo nhỏ nhưng anh Kỳ vẫn tạo dựng ước mơ, làm việc và sống hạnh phúc như bao người.

Kiếm 100 triệu đồng/tháng nhờ... giúp người giàu tiêu tiền

Từ thỏa mãn đam mê xê dịch, Thy Vân (33 tuổi, ngụ TPHCM) đã tạo ra thu nhập lên đến 100 triệu đồng/tháng nhờ công việc lên kế hoạch du lịch cho du khách.

Bị netizen chê trách vì không ủng hộ cho nạn nhân vụ cháy, Phạm Thoại bức xúc: “Từ bao giờ mà từ thiện là nghĩa vụ?” 

Nam TikToker sở hữu 4,4 triệu người theo dõi tiết lộ đã ủng hộ cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ số tiền 100 triệu đồng. 

Doanh nhân, diễn giả Phạm Tuấn Sơn: "Tôi muốn giúp đỡ thật nhiều người tự do tài chính và giàu có hơn"

Từng phải trải qua những ngày tháng mưu sinh đầy khó khăn để đạt được thành công như hiện tại, doanh nhân Phạm Tuấn Sơn hiểu rất rõ rằng con đường đi đến tự do tài chính chưa bao giờ dễ dàng. Và khi đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, anh lựa chọn giáo dục là nơi để anh có thể chia sẻ được kiến thức và trải nghiệm của mình đến những người có cùng khát vọng.