ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

"Cà khịa" gắt như vợ Shark Bình, thẳng thắn nhận xét chồng và tình trẻ như "hai mẹ con"

Không ngại đụng chạm thách thức với Shark Bình và Phương Oanh, doanh nhân Đào Lan Hương nhận xét nhan sắc của nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê già trước tuổi.

"Cà khịa" gắt như vợ Shark Bình, thẳng thắn nhận xét chồng và tình trẻ như "hai mẹ con"
Mặc dù bị Shark Bình nhắc nhở sau nhiều lần đụng chạm vào câu chuyện tình cảm của riêng ông và diễn viên Phương Oanh nhưng doanh nhân đào Lan Hương vẫn không ngại gọi tên và thẳng thắn "cà khịa" trên trang cá nhân. Theo đó, một bài viết trên trang cá nhân vào ngày 8/3, khi nữ doanh nhân đăng tải dòng trạng thái chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và nhấn mạnh vấn đề phụ nữ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống và tài chính. 
Cà khịa gắt như vợ Shark Bình, thẳng thắn nhận xét chồng và tình trẻ như hai mẹ con
Câu chuyện tình cảm của Shark Bình luôn nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Dân tình cho rằng trong bài đăng của Đào Lan Hương ẩn ý việc tiếp tục cuộc sống độc thân và một mình cô vẫn có thể lo lắng cho các con. Dưới phần bình luận, một tài khoản để lại bình luận thông báo về mối quan hệ của Shark Bình và Phương Oanh có thể bước đến giai đoạn kết hôn, lập tức nữ doanh nhân có màn đáp trả cực gắt.
Cà khịa gắt như vợ Shark Bình, thẳng thắn nhận xét chồng và tình trẻ như hai mẹ con
Doanh nhân Đào Lan Hương ngầm chê nhan sắc của Phương Oanh già trước tuổi.
Theo đó, Đào Lan Hương nhận xét vẻ ngoài của Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình giống như hai mẹ con. Dòng bình luận của vợ Shark Bình lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một số người cho rằng Đào Lan Hương nên bỏ ngoài tai những lời dèm pha về câu chuyện tình cảm của chủ tịch NextTech, thay vào đó cô nên tập trung vào công việc kinh doanh và lo lắng cho sức khỏe tinh thần của hai con.
Đây không phải lần đầu nữ doanh nhân có những màn đáp trả thẳng thắn về tình mới của chồng trên trang cá nhân. Trước đó, Shark Bình lên tiếng bảo vệ Phương Oanh trước sự phẫn nộ của dư luận, cộng đồng mạng dành cơn mưa lời khen cho nam doanh nhân vì "dám yêu dám chịu". Còn về phía Đào Lan Hương cho biết những hành động của Shark Bình và Phương Oanh là không hợp thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của hai con. 
Cà khịa gắt như vợ Shark Bình, thẳng thắn nhận xét chồng và tình trẻ như hai mẹ con
Tuy bị Shark Bình cảnh báo chuyện đăng ảnh con chung và đưa con vào lùm xùm tình ái nhưng Đào Lan Hương vẫn tiếp tục thực hiện để "dằn mặt" nam doanh nhân.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Tizi - Đích Lép "gây sốt" khi tung clip đặc biệt mừng Valentine cho bố mẹ

Trào lưu Valentine của cặp đôi này khiến dân mạng suy ngẫm và học theo Valentine dành cho cha mẹ của Tizi - Đích Lép truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.