ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng: "Trong lúc hưng phấn diễn tả chưa đúng nên gây ra hiểu lầm"

Sau khi xóa bài đăng và khóa Facebook, nữ MC đã chính thức lên tiếng xin lỗi và giải thích lý do có lời nói chưa đúng mực.

BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng: "Trong lúc hưng phấn diễn tả chưa đúng nên gây ra hiểu lầm"
Sau sự cố vạ miệng trên mạng xã hội khi dùng từ thiếu chính xác, BTV Quỳnh Hoa của VTV đã nhận nhiều chỉ trích với phát ngôn "được đón một cơn bão ra hồn". Khán giả có phản ứng rất quyết liệt khi cho rằng cô đùa cợt trên nỗi đau của người dân miền Trung. Sự công kích ngôn từ quá lớn buộc nữ MC phải khóa mọi hoạt động trên Facebook. Sau một ngày, mới đây cô đã có chia sẻ chính thức về hành động của mình những ngày qua.
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng: Trong lúc hưng phấn diễn tả chưa đúng nên gây ra hiểu lầm
BTV Quỳnh Hoa
Mở đầu đoạn chia sẻ, cô gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả, đặc biệt là khán giả miền Trung sau phát ngôn chưa chuẩn mực của mình. Nữ MC nhấn mạnh: "Từ tận đáy lòng tôi rất xin lỗi vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới các khán giả, và vô tình lại có thái độ không phù hợp trước nỗi đau của bà con đồng bào miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng, mất mát do bão."
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng: Trong lúc hưng phấn diễn tả chưa đúng nên gây ra hiểu lầm
Lời xin lỗi của nữ BTV nhà đài VTV.
Giải thích vì sự cố này, cô chia sẻ bản thân ngay khi thấy bão có tín hiệu suy yếu nên hưng phấn trước niềm vui và muốn chia sẻ ngay niềm vui đó với khán giả cùng mọi người xung quanh. Song có lẽ sau 24 giờ làm việc liên tục, đầu óc khi đó đã không còn được minh mẫn nên đã dùng từ gây hiểu lầm cho khán giả. Khi nhận ra vấn đề thì đã muộn nên cô cố gắng chỉnh sửa để dòng trạng thái chuẩn mực hơn. Sau cùng cô vẫn quyết định xóa status để làm dịu cơn phẫn nộ của khán giả.
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sau sự cố vạ miệng: Trong lúc hưng phấn diễn tả chưa đúng nên gây ra hiểu lầm
Ngay sau khi nhận ra tính nghiêm trọng của việc phát ngôn chưa đúng mực, Quỳnh Hoa đã lập tức xóa bài viết.
"Qua sự việc lần này tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân mình. Tôi cũng nhận thức rằng sơ suất của mình đã ảnh hưởng đến nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam trong việc đưa thông tin về thiên tai đến bà con đồng bào miền Trung. Tôi cũng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến những đồng nghiệp vất vả tác nghiệp tại hiện trường cũng như toàn ekip đã thức thâu đêm suốt sáng để sản xuất các bản tin bão liên tục trong 1 ngày qua," nữ MC dành lời xin lỗi thành khẩn và mong khán giả lượng thứ cho phút giây bất cẩn của mình.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Streamer Trúc Giang: "Mình không muốn gò ép bản thân với một phong cách mà phải thật đa dạng nhất"

Thời gian tới, song song với việc stream game mobile, Trúc Giang sẽ lấn sân sang stream trên PC chuyên nghiệp.

Hotboy Phan Trường: "Sơn Tùng là người cho mình quyết tâm nghệ thuật lớn nhất!"

Chàng trai sinh năm 2000 tin tưởng rằng chỉ cần hết mình cống hiến cho nghệ thuật thì sẽ có một ngày sự cố gắng của mình được bù đắp.

Tiktoker Đạt Phong cầu hôn Linda Ngô: "Ngày xưa hứa 5 triệu follow mới cầu hôn, nay mới 4 triệu 7 mà đã nhận quà lớn rồi"

Quen biết nhau từ thời niên thiếu, trải qua khó khắn cùng nhau cuối cùng cả hai đã có cái kết viên mãn mà ai cũng muốn thấy.

Cậu bé 4 tuổi từng bị cha ép cởi trần chạy trong thời tiết lạnh -13 độ bây giờ ra sao?

Câu chuyện này từng khiến dư luận xôn xao một thời gian dài vì phương pháp giáo dục nghiêm khắc.

Tạm giam thêm 2 tháng bà Nguyễn Phương Hằng để điều tra những đồng phạm

Viện KSND TP.HCM trả hồ sơ lần 2, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra bổ sung, làm rõ vai trò của những người có dấu hiệu đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng.