ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bông Tím ám ảnh vì bị trộm lẻn vào nhà, giật trang sức lúc giữa khuya: "Nguyên xóm lạnh sống lưng"

Nhiều người không khỏi lo lắng khi Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa chia sẻ câu chuyện gia đình bị trộm đột nhập, mẹ của nam TikToker còn bị kẻ xấu trấn áp để cướp vàng. 

Bông Tím ám ảnh vì bị trộm lẻn vào nhà, giật trang sức lúc giữa khuya: "Nguyên xóm lạnh sống lưng"
TikToker Bông Tím (Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa) đăng tải story kể lại câu chuyện bị trộm đột nhập vào nhà. 
Theo lời kể từ Bông Tím, kẻ xấu vào nhà của mẹ nam TikToker vào lúc 1h30 sáng, kề tay vào cổ của mẹ Bông Tím và giật dây chuyền. Sau vụ việc, Bông Tím củng cố nhà cửa, gắn camera an ninh ở trong nhà và đề cao tinh thần cảnh giác.
Bông Tím ám ảnh vì bị trộm lẻn vào nhà, giật trang sức lúc giữa khuya: Nguyên xóm lạnh sống lưng
Nam TikToker hoảng hốt vì nhà ở quê bị trộm đột nhập.
Bông Tím xúc động chia sẻ: “Chỉ là cái đầu mình cứ vướng mãi trong câu chuyện về sự yên bình của một làng quê. Có 1 lần sẽ có lần sau và nghiêm trọng hơn thế. Không biết khi nào mới kiếm đủ tiền để thực hiện ước mơ là gom gia đình, người thân, bạn bè thân thuộc vào chung một khu có hệ thống bảo vệ hiện đại nhất có bảo vệ 24/7 và có đủ vật phòng thân”.
Sau khi bị trộm đột nhập, nhà của Bông Tím bị mất 2 chiếc điện thoại và trang sức của mẹ. Anh cảm thấy lo sợ vì sự liều lĩnh, manh động của kẻ xấu có thể ảnh hưởng đến người thân.
Bông Tím ám ảnh vì bị trộm lẻn vào nhà, giật trang sức lúc giữa khuya: Nguyên xóm lạnh sống lưng
Bông Tím tiết lộ kẻ trộm đã lấy mất 2 chiếc điện thoại và trang sức của mẹ.
Bông Tím  lo lắng vì làng quê của anh đã không còn yên bình như trước, mọi người phải tìm cách bảo vệ chính mình. 
Trước đó, Bông Tím từng bị hacker đã lấy đi hơn 6000 USD (khoảng 150 triệu đồng) bằng kỹ xảo tinh vi mà không cần thông qua xác nhận mã OTP hay lấy cắp thẻ vật lý. Ngay khi thấy tin nhắn xác nhận thanh toán, Bông Tím đã vô cùng hoảng loạn và ngay lập tức cầu cứu cộng đồng mạng. Sau đó, anh chàng đã kịp thời khóa thẻ để không bị mất thêm tiền. 
Bông Tím đưa ra lời cảnh báo đến cộng đồng mạng hãy cẩn trọng trong mọi tình huống. Đặc biệt là không để tiết lộ thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Doanh nhân, diễn giả Phạm Tuấn Sơn: "Tôi muốn giúp đỡ thật nhiều người tự do tài chính và giàu có hơn"

Từng phải trải qua những ngày tháng mưu sinh đầy khó khăn để đạt được thành công như hiện tại, doanh nhân Phạm Tuấn Sơn hiểu rất rõ rằng con đường đi đến tự do tài chính chưa bao giờ dễ dàng. Và khi đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, anh lựa chọn giáo dục là nơi để anh có thể chia sẻ được kiến thức và trải nghiệm của mình đến những người có cùng khát vọng.

Đề nghị bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21-9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi, Nguyễn Phương Hằng từ chối

Ca sỹ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu xin lỗi công khai, nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ chối với lý do đã ở tù 18 tháng, cái giá phải trả 'quá đắt'.

Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng "tôi muốn được trả lại sự trong sạch"

Bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng và vợ chồng Trần Thị Thuỷ Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại

Quang Linh Vlogs nhận lời khen tinh tế khi gửi 50 triệu đồng cho nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Những nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đã chung tay quyên góp hiện kim gửi cho các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn thương tâm tại Hà Nội.