ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bị "ném đá" khi thắc mắc về chuyện 20 triệu từ thiện của "Thánh sún" Ngân Thảo

Dù đã xoá bài viết thắc mắc về 20 triệu gửi từ thiện cho Thủy Tiên nhưng "thánh sún" vẫn nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

Bị "ném đá" khi thắc mắc về chuyện 20 triệu từ thiện của "Thánh sún" Ngân Thảo
Trước "làn sóng" đòi sao kê từ thiện vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên từ nữ CEO KDL Đại Nam, "thánh sún" Ngân Thảo cũng đăng đàn thắc mắc về số tiền 20 triệu từ thiện đã chuyển khoản trước đó cho nữ ca sĩ đi đâu về đâu? 
Sau khi đăng bài viết, "thánh sún" nhận được nhiều sự chú ý vì dám nói lên suy nghĩ hiện tại về câu chuyện thiện nguyện. Tuy nhiên, cô nàng đã gặp không ít những phản ứng trái chiều. Cô cho biết trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua đã chuyển khoản cho ca sĩ Thủy Tiên hơn 20 triệu, đây là số tiền với sự đóng góp của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng những thông tin gần đây làm Ngân Thảo hụt hẫng, cô muốn biết số tiền của mình đã đi đâu.
Bị ném đá khi thắc mắc về chuyện 20 triệu từ thiện của Thánh sún Ngân Thảo
Ngay khi đăng bài viết chưa đầy 1 giờ, Ngân Thảo đã vội xoá đi vì có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô là một người muốn gây sự chú ý, bên cạnh đó cũng có nhiều từ khiếm nhã dành cho quán quân Thách thức danh hài.
Dù đã xoá bài viết nhưng trang cá nhân của Ngân Thảo gặp nhiều phản ứng gay gắt, tất cả các bài viết gần đây của cô nàng đều có nhiều bình luận liên quan đến câu chuyện gửi 20 triệu cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng làm từ thiện.
Bị ném đá khi thắc mắc về chuyện 20 triệu từ thiện của Thánh sún Ngân Thảo
"Vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng là sẽ đi sao kê rồi, mà em còn hoang mang lo lắng, rõ ràng là em cũng thấy người ta ra tới tận vùng sâu ngập lụt nguy hiểm như vậy trao biết bao nhiêu là tiền, nhà cửa. Vậy 20 triệu của em đủ cho mấy người ở miền Trung, mà giờ em còn hoang mang, hoang mang là hoang mang cái gì?"
- "Nếu tin tưởng người ta thì chuyển khoản không tin tưởng người ta thì chuyển làm gì. Bạn nghĩ 1 cái nhà cộng đồng 1 tỷ mấy mà ở miền Trung biết bao nhiêu thôn xã. 1 người được tặng 3-5 triệu thì biết bao nhiêu dân. Người ta cũng giàu sẵn rồi".
- "Sao xóa bài sớm vậy chị để hùa xí cho nổi tiếng chứ"
- "Đã gửi tiền làm từ thiện thì phải tin tưởng người mình gửi còn nghi ngờ thì đừng gửi, chị Tiên nhận biết bao nhiêu người rồi ai cũng hỏi tiền đi về đâu chỉ phải kê lại từng người à, xem như 20 triệu của bạn được đem đi cất nhà tình thương rồi đi".
Ngoài những ý kiến không hay nhiều bình luận cũng động viên "thánh sún" hãy vững tâm và tiếp tục làm cho ra lẽ vì đó là tiền của bản thân dù ít hay nhiều: "Mong bạn vững tâm, cái bọn ăn không ngồi rồi kệ chúng nó bạn ơi, tiền của mình mình có quyền lên tiếng".
Bị ném đá khi thắc mắc về chuyện 20 triệu từ thiện của Thánh sún Ngân Thảo
Trước đó, "thánh sún" đã chia sẻ rằng có gửi cho quỹ của bà xã Công Vinh 20 triệu để cứu trợ miền Trung, nhưng do lùm xùm gần đây nên mới muốn biết số tiền đó đi về đâu khi chưa xem được sao kê rõ ràng. Cô nàng nhận phản ứng trái chiều và đáp trả: "Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người, từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả?".
Bị ném đá khi thắc mắc về chuyện 20 triệu từ thiện của Thánh sún Ngân Thảo
Bị ném đá khi thắc mắc về chuyện 20 triệu từ thiện của Thánh sún Ngân Thảo
Dù đã xoá bài viết nhưng hiện tại dòng trạng thái thắc mắc của Ngân Thảo đã được chia sẻ khá nhiều, trang cá nhân của cô nàng cũng đang bị tấn công. Theo như chia sẻ của Công Vinh thì số tiền sao kê sẽ được công bố sau khi dịch bệnh giảm bớt, liệu điều này có làm nhiều mạnh thường quân hài lòng?
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Nhân Vật

Khoe bụng thon, Lê Bống chỉ mặc quần nhỏ để selfie, còn lộ cả chân của "cặp loa"

Một vài lần khoe bụng khoe eo không lâu của Lê Bống còn chưa tan, nàng hot tiktoker lại tiếp tục đăng hình sốc hơn trước.

Nhan sắc đỉnh cao của 2 "công chúa" nhà đại gia hot nhất MXH

Không chỉ xuất thân trâm anh thế phiệt, 2 cô con gái còn sở hữu nhan sắc khiến CĐM tranh nhau nhận làm con dâu.

Giữa mùa dịch, MC VTV xinh đẹp vẫn tổ chức lễ ăn hỏi: Danh tính chú rể gây tò mò

Sau khi công khai thông tin, nữ MC VTV đã nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp.

Lê Bống treo thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra "dấu vết" pts, ngay lập tức CĐM soi ra tường bị cong?

Vừa treo thưởng 1 tỷ chứng minh không “dao kéo” body, Lê Bống đã lên sóng ảnh “bẻ cong bức tường” để hack dáng chuẩn.

Chàng trai người Hàn nói hộ lòng những ai 2 tháng rưỡi mới được ăn bún chả

Sau 2,5 tháng mới được ăn lại bún chả Hà Nội, đây là phản ứng của chàng trai người Hàn!

Cộng đồng nổi bật