ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bà Phương Hằng phủ nhận "vợ cũ NS Hoài Linh" mà Hà My tự nhận, nguyên nhân khiến CĐM giật mình

Mới đây trên livestream tối ngày 18/5/2021 của CEO Nguyễn Phương Hằng, bà không chỉ nói rõ danh tính của "Vô Thường" - admin hội nhóm bảo vệ ông Yên. Bà còn phủ nhận hoàn toàn chuyện NS Hoài Linh có vợ cũ.

Bà Phương Hằng phủ nhận "vợ cũ NS Hoài Linh" mà Hà My tự nhận, nguyên nhân khiến CĐM giật mình
Trên MXH hiện tại, nếu nói đến người đang gây ra không ít "sóng gió" trong showbiz Việt phải kể đến nữ CEO công ty cổ phần Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng.
Bà Phương Hằng phủ nhận vợ cũ NS Hoài Linh mà Hà My tự nhận, nguyên nhân khiến CĐM giật mình
 Bà là người đã và đang náo loạn toàn bộ nghệ sĩ Việt kể cả những người gạo cội như NSND Hồng Vân, NS Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi,... lẫn những gương mặt trẻ như Vy Oanh, Gia Bảo,... 
Nữ ca sĩ Hà My vừa đăng tải video lên tiếng chuyện bà Phương Hằng nhằm bảo vệ cho NSƯT Hoài Linh, được biết, cô tự nhận mình vợ của nam danh hài mặc dù chưa có thông tin nào xác minh điều này.
Bà Phương Hằng phủ nhận vợ cũ NS Hoài Linh mà Hà My tự nhận, nguyên nhân khiến CĐM giật mình
Nhiều người còn tìm ra chương trình mà nữ nghệ sĩ nổi tiếng thập niên 90 chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của cô và Hoài Linh, tuy nhiên, bà Hằng lại có nhận định hoàn toàn khác. 
Mới đây, bà đã có những lời nói khiến cả CĐM "đứng hình" mất 5 giây vì độ gây "s.ố.c" miễn bàn: "Cái gì? Nói sao? Hà My vợ cũ của Hoài Linh hả? Ở đâu ra, ai không biết nó 'x-ă-n-g p-h-a n-h-ớ-t' mà làm gì có vợ hả quý vị? Hoài Linh nó chỉ m* tr** tr*, tr*i đ** thôi. B-*-n-g l-ạ-i *-á-i mà đòi có vợ? Hà My là ai tôi không quan tâm, không cần biết, tôi đã nói rồi tôi là công ty cổ phần một mình t-a-o, tự nhiên ở đâu ra rồi đòi thông cảm cho em? Em không cần nha quý vị, trò này em chơi 1 mình nha quý vị, đừng có tự nhiên vào đòi ngồi chung mâm với em!" 
Bà Phương Hằng phủ nhận vợ cũ NS Hoài Linh mà Hà My tự nhận, nguyên nhân khiến CĐM giật mình
Thậm chí bà còn khẳng định đanh thép: "Cái nhà tổ của nó là nơi để tổ chức h-ầ-u đ-ồ-n-g, h-*-u b-*-n-g, nghệ sĩ ai không biết nhưng có ai chịu đứng ra lên tiếng đâu quý vị? Tại vì showbiz thì s-ô là khoe cái hào quang ra, còn bít là để b-ư-n-g b-*-t che đậy cái *-c lại đó quý vị!" 
Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn nói thẳng tổ chức hơn 40.000 tín đồ của ông thầy la-n-g b-ă-m chính là hình ảnh của "Đường Tăng thỉnh kinh": "Quý vị biết sao không, tụi nó xem Võ Hoàng Yên là Đường Tăng đang phải trải qua 81 kiếp nạn, mà xui là kiếp nạn này nó gặp trúng tôi, Nguyễn Phương Hằng nên là nó không thể nào mà thoát được. Tôi còn nghe nói nó vừa mới r-*-a t-i-ề-n sang Úc 10 triệu đô đó quý vị". 
Bà Phương Hằng phủ nhận vợ cũ NS Hoài Linh mà Hà My tự nhận, nguyên nhân khiến CĐM giật mình
Livestream tối ngày 19/5 của bà Hằng đã thu hút đông đảo sự chú ý và quan tâm của khán giả. Có thể nhận thấy, dường như ở lần lên sóng kỳ này, bà Phương Hằng tự tin và mạnh dạn hơn khi không tiếc t-u-n-g ra hàng loạt những chứng cứ nhằm buộc tội ông Yên. Bà còn chủ động trực tiếp liên hệ với người nhà của một cháu bé từng bị ông Yên h-ạ-i c-h-ế-t bên Mỹ. 
"T-à-n n-h-ẫ-n không quý vị? Nó làm con người ta mất mà nó dám nói là mất trên tay Bồ Tát đó quý vị! Rồi nó tự xưng nó là Quan *m, trời đất ơi à... Nó còn nói anh Dũng là ở kiếp A-tu-la, còn tôi là cõi tiên, m-ị dân!" 
Hiện tại, vụ việc xoay quanh bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ Việt đang ngày càng căng thẳng. 
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp đẹp trai khiến chị em "phát cuồng": Con nhà nòi, không ngại lấn sân sang nghệ thuật

Hội chị em chắc không còn lạ lùng gì với chàng thầy giáo siêu cấp điển trai mà "cầm, kỳ, thi, họa" đều cân đủ hết.

Đi khám da liễu, nam sinh 15 tuổi bị bác sỹ giở trò đồi bại

Sau khi khám da liễu cho nam sinh 15 tuổi xong, bác sĩ Lê Xuân Vĩnh yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Đang đi cùng bạn gái, thanh niên đột ngột dừng xe nhảy cầu ở Bình Thạnh

Nam thanh niên đi cùng một cô gái, khi đến cầu Đỏ thì đột ngột bỏ lại túi, giày rồi nhảy xuống rạch Cầu Sơn.

Hot boy 10x Hoàng Tuấn Minh tài năng không thiếu, đẹp trai có thừa, chị em thi nhau truy tìm "in4"

Trong cộng đồng các bạn trẻ “đam mê” mạng xã hội, cái tên Hoàng Tuấn Minh có lẽ không còn xa lạ, đặc biệt là thế hệ gen Z trên TikTok khi mà tài khoản này đã thu về gần 400 nghìn lượt follows và hơn 16 triệu lượt yêu thích.

Kiên Giang: Cho mẹ tiền ăn trộm được, bị mẹ báo anh trai đi tố giác

Quan sát thấy gia chủ vừa ra khỏi nhà, Nguyễn Văn Quốc (ngụ Kiên Giang) liền bẻ song cửa đột nhập vào trong lấy trộm tài sản có giá trị gần 85 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Cộng đồng nổi bật