ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bà Phương Hằng khẳng định NS Hoài Linh và ông Yên là một cặp trời sinh, danh hài bất ngờ lộ diện

Trên livestream mới nhất của vợ ông Dũng "lò vôi", bà đã thẳng thắn chỉ đích danh nam danh hài Hoài Linh và sẵn sàng đưa ra bằng chứng để khẳng định lời nói của mình là sự thật.

Bà Phương Hằng khẳng định NS Hoài Linh và ông Yên là một cặp trời sinh, danh hài bất ngờ lộ diện
Một lần nữa réo gọi tên của NS Hoài Linh nhưng lần này có vẻ như mọi việc sẽ không chỉ đơn giản dừng lại ở đó. Bà Phương Hằng đã chỉ đích danh nam nghệ sĩ có mối quan hệ "ma quỷ" với ông Võ Hoàng Yên.
Bà còn nói rằng, nếu như cần đối chứng thì bà sẵn sàng vì ông Yên đã kể cho bà nghe tất cả mọi bí mật động trời giữa NS Hoài Linh và ông ta rồi. 
Bà Phương Hằng khẳng định NS Hoài Linh và ông Yên là một cặp trời sinh, danh hài bất ngờ lộ diện
"Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh, chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.
Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: 'Họ là một cặp!'. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.
Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên”.
Bà Phương Hằng khẳng định NS Hoài Linh và ông Yên là một cặp trời sinh, danh hài bất ngờ lộ diện
Để chứng minh những gì mình nói là đúng, bà Phương Hằng đưa ra nhiều dẫn chứng, thẳng thắn đề cập đến đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh. Bà Hằng khẳng định nếu nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng, "đụng thì tôi chạm luôn": "Họ có một mối liên hệ m-a q-uỷ ở đây về vấn đề thần thánh, về vấn đề ma mị và â-m binh cho nên họ có tư duy rất giống nhau, họ có chung một chí hướng, họ có chung một điểm là ma mị thiên hạ. Một bên ma mị vì tiền, l-ừa đảo đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi ma mị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Một bên đi kiếm tiền một bên đi kiếm tiếng. Bên nào cũng mang thế giới âm binh hết đó quý vị.
Hoài Linh từng nói chuyện với tôi với anh Dũng. Hoài Linh dám nói với anh Dũng là ông bà của anh Dũng về nhắc nhở anh Dũng phạm vào một cái gì đó nên cần qua gặp Hoài Linh để Hoài Linh đi nói chuyện với ông bà, có thua gì ông Yên đâu.
Ông Yên tâm sự hết với chị giữa ổng và ông Hoài Linh rồi nên cần thì chị đưa ra thôi".
Bà Phương Hằng khẳng định NS Hoài Linh và ông Yên là một cặp trời sinh, danh hài bất ngờ lộ diện
Bất ngờ là đến chiều ngày 28/4, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh bỗng xuất hiện trên mạng xã hội với thái độ gây chú ý. Trên trang Facebook cá nhân, Lê Giang đã đăng tải bức ảnh hậu trường thân thiết và đọ dáng cùng NS Hoài Linh. Lâu lắm mới thấy nam danh hài khoe dáng mảnh mai, make up đậm và diện áo dài truyền thống khiến dân tình rần rần.
Có thể thấy, bỏ mặc loạt thông tin đang được vợ Dũng "lò vôi" lan truyền trên MXH, NS Hoài Linh vẫn khá vui vẻ, thoải mái để làm việc cạnh những người đồng nghiệp, đàn em thân thiết.
Hiện tại, vụ việc vẫn đang được công chúng chú ý quan tâm và theo dõi. 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bác sĩ 9x bỏ thu nhập cao để lên biên giới, dành tiền lương và xin tiền mẹ để cứu người

Chưa từng nghĩ sẽ tự bỏ tiền túi để hỗ trợ, cứu giúp bệnh nhân, nhưng bác sĩ trẻ đã dần thay đổi sau khi chứng kiến một câu chuyện đặc biệt.

Hành trình của vợ chồng nghèo 17 năm đi tìm nhịp đập mới cho tim con trai

17 tuổi, Ngô Xuân Trường đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật tim. Thế nhưng bệnh tình của em không hề thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn, chỉ có cách duy nhất là thay tim và phổi với chi phí lên đến 2 tỷ đồng.

Bị bắt cùng 19.000 viên ma túy, đối tượng gửi lời xin lỗi "mẹ và em ở nhà"

Khi đang vận chuyển số ma túy vào tỉnh Thừa Thiên Huế để tiêu thụ, đối tượng bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.

Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, "đỉnh" cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?

Không chỉ dừng lại với những thành tích đáng nể, Nguyễn Phương còn liên tục phá kỷ lục của chính mình.

Chị em đừng nhận chồng nữa, Phan Tuấn Tài đã có "nóc nhà" xinh đẹp, gia thế lại "không phải dạng vừa"

Mới đây, cô nàng Ngọc Diệp đã có đọng thái 'khẳng định chủ quyền" khi rất nhiều chị em nhận Phan Tuấn Tài là chồng.

Cộng đồng nổi bật