ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, "đỉnh" cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?

Không chỉ dừng lại với những thành tích đáng nể, Nguyễn Phương còn liên tục phá kỷ lục của chính mình.

Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, "đỉnh" cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?
Là ảo thuật gia nổi tiếng và có nhiều thành tích nổi trội nhất Việt Nam hiện nay, Nguyễn Phương không ngừng thử thách bản thân mình với những mục tiêu mà không phải ai cũng làm được. Với những nỗ lực ấy, anh vinh dự là ảo thuật gia đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn nhận được bằng khen thủ tướng chính phủ. Những thành tích nổi trội nhất chỉ có ở ảo thuật gia Nguyễn Phương đó là, Ảo thuật gia đầu tiên và duy nhất của Việt Nam xác lập được 2 kỷ lục thế giới, nhận được bằng khen thủ tướng chính phủ. Nguyễn Phương đã nâng tầm ảo thuật Việt Nam và góp phần quảng bá bộ môn ảo thuật Việt đến bạn bè năm châu.
Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, đỉnh cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?
Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, đỉnh cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?
Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã được chứng nhận lập nhiều kỷ lục quốc tế.
Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, đỉnh cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?
Anh vinh dự là Ảo thuật gia đầu tiên của Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Ngoài là một Ảo thuật gia chuyên nghiệp, Nguyễn Phương hiện đang công tác tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM với vai trò Giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất. Tận dụng lợi thế và tài năng sẵn có, thầy giáo Nguyễn Phương thường lồng ghép, kết hợp nhiều tiết mục ảo thuật thú vị vào mỗi buổi học, từ đó giúp sinh viên thích thú hơn. Đây có lẽ chính là bí kíp khiến cho thầy giáo Nguyễn Phương được đông đảo học trò yêu mến. Dẫu vậy, thầy giáo - Ảo thuật gia Nguyễn Phương không hài lòng với những gì đã làm được mà luôn muốn mày mò để có thể tạo ra nhiều tiết mục độc đáo, hấp dẫn hơn nữa để thay đổi góc nhìn của mọi người với ảo thuật, không chỉ là một môn tạp kỹ góp vui trong các chương trình nữa. Bởi với anh, ảo thuật là tinh hoa và sự khéo léo mang đến những giá trị và thông điệp tích cực đến cuộc sống như nhiều môn nghệ thuật khác.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Ảo thuật gia Việt Nam tiên phong ảo thuật công nghệ, đỉnh cỡ nào mà nhận bằng khen của Thủ tướng?
Ảo thuật gia Nguyễn Phương là nhân vật đặc biệt được Liên minh Kỷ lục thế giới (World Records Union - Worldkings) trao tặng giải thưởng nhờ tiên phong biểu diễn tương tác 4D. Anh chia sẻ: “Ảo thuật tương tác 4D phải kết hợp vừa công nghệ vừa thực tế đánh thức giác quan như thị giác, khứu giác, xúc giác của con người khi xem tiết mục ảo thuật, làm cho người xem như đang hòa mình vào thiên nhiên thật, tuy giả mà thật, tuy thật mà giả… Tôi rất vui và tự hào về những thành quả mình làm ra”.
Chính vì sự tìm tòi và sáng tạo cũng như tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào ảo thuật, các tiết mục của Nguyễn Phương đang được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Anh còn trở thành một trong số những Ảo thuật gia ít ỏi hiện tại nhận được sự tin cậy để mở màn cho nhiều sự kiến lớn, đỉnh cao trong nước.
Nguyễn Phương là một ảo thuật gia có bề dày thành tích đáng nể. Năm 2014 anh lọt top 4 Vietnam’s Got Talent, đại diện ảo thuật Việt tham dự Asia’s Got Talent 2015. Một năm sau, anh tổ chức thành công liveshow ảo thuật tại Úc và nhận cúp ảo thuật thế giới Merlin Awards.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Nghị lực mùa thi: Cậu học trò đi giúp việc nhà và ước mơ vào đại học

Ba mất khi Nguyễn Hải Nam mới 4 tuổi và em trai được 7 tháng, từ đó một mình mẹ gồng gánh xoay xở trả nợ nần và lo cho 2 anh em ăn học.

Học viện Âm nhạc quốc gia họp khẩn ngay tối nay về trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam cho biết đang triệu tập cuộc họp online khẩn trong tối nay về trường hợp của giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Còn Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa liên lạc được với Hồng Đăng.

Nghệ sĩ Việt Nam bị tố hiếp dâm ở Tây Ban Nha đối mặt án phạt nào?

Hiện tại, kết quả công tác điều tra hai nghệ sĩ Việt bị tố hiếp dâm ở Tây Ban Nha vẫn đang chờ cập nhật. Tội phạm hiếp dâm tại Tây Ban Nha có thể bị xử phạt từ 6 đến 12 năm tù.

Những lão nông tình nguyện xây “Mái ấm tình thương”

Đồng Tháp - Hơn 10 năm qua, các lão nông ở xã Phong Hòa (Lai Vung) bền bỉ tình nguyện xây “Mái ấm tình thương”.

Cô gái 18 tuổi nổi tiếng nhờ tin tình ái với Châu Tinh Trì

Trương Hiểu Kỳ gây nhiều tranh luận vì đời tư ồn ào. Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2021 trở thành cái tên gây chú ý khi có thông tin cô và Châu Tinh Trì hẹn hò.

Cộng đồng nổi bật